CIP

Welcome to CIP

CIP là trường Anh ngữ duy nhất được thừa nhận bởi các tổ chức giáo dục (Đại học, Cao đẳng) của Mỹ như trường Đại học Missouri Hoa Kỳ, Đại học Montana. Các chương trình học đang được áp dụng bởi trường Anh ngữ CIP được đánh giá cao tại Philippines.

CIP tự hào là một trường Anh ngữ đa quốc tịch nhất tại Philippines, các học viên đến từ hơn 15 quốc gia khác nhau tạo nên một môi trường quốc tế chất lượng. Một trong những lý do trường được nhiều học viên lựa chọn nữa là vì quy mô trường khoảng 100 học viên, nên tạo được môi trường học gần gũi, thân thiện, vui vẻ như trong gia đình.

Điểm mạnh

Trường Anh ngữ có tỷ lệ giáo viên bản ngữ cao nhất tại Philippines.
Số lượng giáo viên bản ngữ giảng dạy tại trường hiện tại là 15 người đến từ các quốc gia Mỹ, Anh, Canada, Úc, và các chương trình học chuyên sâu với giáo viên bản ngữ luôn được đánh giá cao.
Nhiều sự lựa chọn về khoá học và chương trình học.
CIP cung cấp nhiều khoá học, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Có nhiều sự lựa chọn dành cho các học viên từ trình độ sơ cấp đến trình độ cao cấp.

Các khoá học như Start Learner dành cho những học viên trình độ sơ cấp, khoá Rapid học ngắn hạn trong 2 tuần, khoá Intensive cung cấp các lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ,…

Môi trường sử dụng Wi-Fi thoải mái, chi phí phải chăng, trị an tốt, các dịch vụ đi kèm.
Một trong những ưu điểm khác biệt của CIP là môi trường sử dụng Wi-Fi thoải mái. Trong phòng ký túc xá học viên vẫn có thể sử dụng Wi-Fi.

Trường nằm cạnh ngay khu vực dân cư tầng lớp trung lưu, luôn có bảo vệ an ninh canh gác 24/7.

Mỗi tuần 2~3 lần, xe shuttle bus hoặc Jeepnee miễn phí đưa học viên tới siêu thị, khu thương mại.

Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

Dọn dẹp và giặt giũ: 2 lần/ tuần. Thay ga trải giường mỗi 2 tuần.

Các hoạt động hàng tháng: Trường tổ chức hoạt động giao lưu chiều thứ 6 của tuần thứ 4 hằng tháng với sự tham gia của các giáo viên, học viên và nhân viên trường. Bao gồm thi đấu các môn thể thao, tham gia các trò chơi có thưởng.

Các hoạt động thể thao: Được tổ chức sau 19 giờ thứ 5 hằng tuần. Các môn thể thao bao gồm cầu lông, bóng rổ, bóng bàn…

Hoạt động tình nguyện: CIP thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện như thăm trẻ em nghèo tổ chức các hoạt động tình nguyện tại làng Aeta. Thời gian từ 14:00 đến 17:00 chủ nhật trong tuần thứ hai của mỗi tháng.

Nhảy hiện đại: Được tổ sức sau 19 giờ mỗi thứ tư hằng tuần.

Chính sách EOP: Học viên được khuyến khích dùng tiếng Anh trong toàn bộ khuôn viên trường.

Dịch vụ đưa đón học viên miễn phí: Áp dụng cho 30 học viên đầu tiên đăng ký, di chuyển đến khu vực Korean Town và trung tâm mua sắm SM, Nepo gần trường.

Cơ sở vật chất: bể bơi ngoài trời, nhà ăn, ký túc xá,…

Cảm nhận của học viên

Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học