Help Clark

Welcome to Help Clark

HELP Clark nằm trong hệ thống trường Anh ngữ HELP đã được thành lập hơn 23 năm – là trường Anh ngữ lâu đời nhất tại Philippines. Tất cả các giáo trình được sử dụng ở các khóa học đều được biên soạn, đúc kết kinh nghiệm từ rất nhiều lần thử nghiệm và sửa đổi trong suốt 23 năm từ đội ngũ Học thuật của trường HELP.

Trường chú trọng vào các lớp học 1:1, nên chất lượng giáo viên được ưu tiên hàng đầu. Giáo viên trước khi giảng dạy phải trải qua nhiều kỳ thi, và 3-4 tháng đào tạo mới được vào dạy chính thức. Nhờ đó mà học viên mới có được môi trường học tiếng Anh tốt nhất.

Điểm mạnh

Chương trình phù hợp với học viên trình độ sơ cấp đến trung cấp.
HELP Clark cung cấp nhiều khoá học khác nhau, phù hợp cho các học viên trình độ sơ cấp đến trung cấp và thu hút đa dạng quốc tịch học viên.

Với lịch sử hình thành và phát triển 23 năm qua, nổi tiếng với kinh nghiệm dạy và học, học viên hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng giảng dạy của trường.

Ngoài ESL, nhà trường còn có các khoá học như TOEIC, IELTS, TOEFL, Business.

Chương trình học được điều chỉnh theo ý của người học.
HELP Clark là học xá hiếm hoi mà chương trình học được điều chỉnh theo nguyện vọng của học viên. Học viên có thể yêu cầu các môn học để bổ trợ cho các kỹ năng mà mình còn yếu.
Trại hè tiếng anh được tổ chức bởi trường chuyên dành cho trẻ em tốt nhất tại cebu
Chương trình được tổ chức cho trẻ từ 7 đến 16 tuổi, nhập học từ 4 đến 8 tuần với 4 tiết 1:1 (Reading / Listening / Writing/ Vocabulary) cùng 3 tiết nhóm nhỏ (ESL / hoặc ELP của ACT), kết hợp các hoạt động học thuật, viết nhật ký và kiểm tra từ vựng mỗi ngày. Vào thứ bảy, chủ nhật, nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa như du lịch biển đảo, mua sắm, khám phá thành phố, hoạt động từ thiện…

Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

Hệ thống chuyển đổi campus: Học viên có thể chuyển đến cơ sở HELP Long Long ở Baguio mà không cần đóng thêm SSP.

Hoạt động cuối tuần: Thứ 7 cuối tuần, nhà trường có xe bus đưa học viên đến trung tâm thương mại SM mall để mua sắm.

Dịch vụ tiện ích: Giặt ủi (3 lần/ tuần), dọn dẹp (3 lần/ tuần).

Dịch vụ y tế: Có phòng Y tế trong khuôn viên của trường (y tá là người có chuyên môn), với những bệnh nhẹ như cảm cúm thì hoàn toàn có thể được thăm khám trong trường.

Giải trí: Bên trong Clark SEZ có trung tâm thương mại, công viên, công viên nước, khu cưỡi ngựa, chơi Golf… nên cuối tuần bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để giải trí.

Phòng học: Phòng học 1:1 có thể được sử dụng làm phòng tự học cá nhân sau giờ học.

Dịch vụ khác: Học viên có thể mượn xe đạp trong trường để di dạo bên ngoài. Ngay gần trường có cửa hàng tiện lợi Seven Eleven, siêu thị miễn thuế, phòng tập gym (1,300 peso/ tháng), cửa hàng mát xa.

Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học