QQENGLISH

Welcome to QQENGLISH

Trường anh ngữ QQ English tọa lạc tại khu vực đắc địa nhất của thành phố Cebu – khu IT Park – nơi rất nhiều công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn (Google, Microsoft, IBM…) đặt văn phòng giao dịch tại đây. Trường nằm trong tòa cao ốc Skyrise Tower từ tầng 7 đến tầng 10 với trang thiết bị cao cấp, phòng ốc mới và hiện đại giúp học viên có không gian học tập tiện nghi và thoải mái

Trường anh ngữ QQ English được quản lý nghiêm ngặt bởi hệ thống bảo vệ an ninh hiện đại của tòa nhà Skyrise, đảm bảo an toàn cho học viên khi ra vào khu vực này. Xung quanh còn có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và cửa hàng tiện lợi, đáp ứng cao nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho học viên. Từ QQ English đến Waterfront Hotel chỉ mất vài phút đi bộ. Học viên tại QQ English có thể sử dụng phòng gym và hồ bơi miễn phí của khách sạn Waterfront – một trong những khách sạn nổi tiếng nhất tại thành phố Cebu.

Điểm mạnh

Chất lượng giáo viên luôn được đảm bảo
100% giáo viên có bằng giảng dạy TESOL: Hiện tại trường có hơn 700 giáo viên phụ trách các lớp học online lẫn offline.

Tất cả giáo viên này đều đã có chứng chỉ TESOL – chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Anh ngữ. Do đó, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo viên của trường.

Môi trường học tập cao cấp.
Kết cấu phòng học đặc biệt nhằm tăng kết quả học tập: Học viên được học tập kết hợp giữa mô hình lớp học truyền thống + lớp học mở tùy vào môn học. Đây là điểm nhấn khá đặc biệt của Trường anh ngữ QQ English.

Là thương hiệu đào tạo tiếng Anh số 1 tại Philippines đối với học viên Nhật Bản: Nổi tiếng với chương trình giảng dạy Online tại Nhật Bản, với hơn 9,000 học viên các nước đang tham gia khóa học online của trường. Tiếng tăm và uy tín của trường anh ngữ QQ English đã được khẳng định tại Nhật Bản trong nhiều năm qua. QQ English hiện đang thuộc top những trường Anh ngữ nổi bật nhất Cebu.

Đưa phương pháp Callan vào giảng dạy
Trên 90% giáo viên tại QQ English có thể giảng dạy theo phương pháp Callan. Đây là phương pháp giáo dục Anh ngữ được đề xuất tại nước Anh nhằm rèn luyện năng lực phản ứng linh hoạt, tức thì trong tiếng Anh.

Tuỳ thuộc vào lựa chọn khoá học mà giờ học lấy phương pháp Callan để giảng dạy cũng khác nhau. Trường có xây dựng lớp học đặc biệt cùng với giáo trình được cài đặt trên máy tính để học theo phương pháp Callan.

Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

Đầy đủ các tiện ích khác xung quanh trường như các nhà hàng, quán cafe, trung tâm mua sắm, chợ đêm…

Khu vực lớp học 1 kèm 1 có máy tính

Máy tính được cung cấp dành riêng cho các lớp học trực tiếp. Internet được sử dụng trong lớp học để làm bài giảng sinh động hơn. Nhà trường sẽ phát triển các bài học chuyên sâu mà không cần lo lắng về người khác. Hiện tại, một tấm acrylic được lắp đặt như một biện pháp chống lại sự lây nhiễm của loại coronavirus mới.

QQ Cafe nơi sinh viên và giáo viên quốc tế có thể nghỉ ngơi và trò chuyện

“QQ Cafe phục vụ 3 bữa ăn, nước, nước trái cây và đồ ăn nhẹ mỗi ngày.
Tại QQEnglish, cả giáo viên và học sinh đều dùng bữa tại QQ Cafe này, để có thể giao tiếp tiếng Anh trong giờ giải lao. “

Phục vụ các món ăn đa quốc gia với 3 bữa ăn hàng ngày

Bữa ăn rất quan trọng đối với du học sinh. Đối với những học viên đăng ký các bữa ăn tại trường, được phục vụ ba bữa ăn một ngày, bữa sáng, bữa trưa và bữa tối, cũng như phong cách nấu ăn quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc… Học sinh cũng có thể thưởng thức các món ăn Philippines như đã chuẩn bị cho mỗi bữa ăn của giáo viên.

Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học