SMEAG

Welcome to SMEAG

Đây là trường Anh ngữ thuộc tập đoàn SMEAG với ba cơ sở lớn tại thành phố Cebu, Philippines. Campus Sparta cung cấp chương trình học chuyên sâu trong khi campus Classic đặc biệt dành cho những ai muốn luyện thi IELTS thì campus Capital lại mang đến môi trường học thoải mái, cơ sở vật chất tiện nghi.

SMEAG rất coi trọng sự tự do cá nhân nhưng cũng bắt buộc học viên phải tuân thủ những quy tắc tối thiểu để đạt được mục tiêu học tập nhất định. Mặc dù chính sách Sparta cũng gây ra nhiều khó chịu nhưng cơ sở Classic vẫn tuân thủ theo quy chế này. Trong khi đó, việc giảm thiểu việc kiểm soát đời sống cá nhân, cơ sở Capital đã thu hút học viên đến từ nhiều nước như Đài Loan, Nga, Trung Đông, châu Âu...

Điểm mạnh

Trường luyện thi IELTS/ TOEIC/ TOEFL lớn nhất Cebu
SMEAG Capital là trung tâm tổ chức thi IELTS/ TOEIC / TOEFL được công nhận đầu tiên bởi ETS ở Cebu. Nhờ đó, học viên luyện thi các chứng chỉ này luôn có thể làm quen với không khí và trường thi một cách tốt nhất.

Đây cũng là trường tổ chức học thi TOEIC lớn nhất với số lượng giáo viên chuyên giảng dạy TOEIC lớn và kho tài liệu đồ sộ.

Nhà trường đã áp dụng chương trình luyện thi TOEIC mới từ năm 2017 (Nếu bạn muốn học thi theo format mới này thì đây là lựa chọn vô cùng phù hợp).

Môi trường học tập thoải mái, cơ sở vật chất và vị trí thuận tiện
Nhà trường trang bị đầy đủ các tiện ích như nhà ăn, phòng gym, phòng sinh hoạt chung (khu vực nghỉ ngơi), rạp chiếu phim, cửa hàng massage… Được xem là một trong những trường có cơ sở vật chất tốt ở Cebu.

Ngoài ra, trường còn tọa lạc trong khu vực dân cư yên tĩnh, cách trung tâm mua sắm Ayala mall, khu IT Park khoảng 10-15 phút đi xe. Học viên có nhiều thời gian riêng tư nên sau giờ học sẽ vô cùng thuận tiện trong việc vui chơi, giải trí, mua sắm.

Chương trình IELTS đảm bảo đầu ra
Từ năm 2019, SMEAG là trung tâm tổ chức đào tạo IELTS uy tín. Trong suốt 9 năm qua, chương trình cung cấp học phí và lệ phí thi thật miễn phí cho đến khi học viên đạt mức điểm cam kết của khóa học. Chất lượng chương trình được thể hiện qua số lượng lớn học viên đạt được mức điểm mục tiêu.

Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

  • Giặt giũ, dọn dẹp: Giặt 3 lần/ tuần, dọn dẹp miễn phí 1 lần/ tuần
  • Bữa ăn: 3 bữa mỗi ngày (cuối tuần và ngày lễ, trường chỉ cung cấp 2 bữa).
  • Cho phép tự nấu các món đơn giản tại khu vực nhà ăn.
  • Dịch vụ: cho thuê quạt điện, pocket wifi và máy sấy tóc có tính phí
  • Phòng chiếu phim: Nằm ở tầng 2, chiếu phim vào khoảng 7 giờ tối thứ 6 hằng tuần.
  • Y tá: túc trực vào các ngày trong tuần.
  • Học viên: có thể yêu cầu đổi lớp học mỗi 2 tuần.
Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học