A&j Academy
Welcome to A&j Academy
A&J Academy tọa lạc tại vùng ngoại ô yên tĩnh cách trung tâm thành phố 10 phút di chuyển bằng taxi, 3 phút đi bộ đến siêu thị, quán café và những cửa hàng tiện ích khác. Nội thất tại trường bao gồm phòng học, ký túc xá, phòng ăn, khu vực tự học, phòng tập thể dục, khu vực ngoài trời,… tạo nên một môi trường học tập tiện nghi và thuận lợi.

Chúng tôi tạo ra một môi trường mà tiếng Anh có thể được sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Bên ngoài trường học có một sân ngoài trời rộng rãi, nơi bạn có thể thư giãn tận hưởng ánh nắng mặt trời và gió, tổ chức các buổi tiệc, nướng thịt,… trong sân vào các ngày cuối tuần. Từ sân trường, bạn có thể nhìn thấy quang cảnh núi Baguio với danh tiếng “Thành phố của mùa hè”
Điểm mạnh
Học phí hợp lý.
Học phí của trường rẻ hơn so với mặt bằng chung của các trường khác tại Philippines. Trái với suy nghĩ, chất lượng của giáo viên ở trường lại rất ổn định, nên trường thực sự phù hợp cho những ai vừa muốn được học ở môi trường có chất lượng đào tạo tốt, lại có được chi phí du học rẻ.
Khóa học Working Holiday.
Cung cấp khoá học chuyên về Working Holiday. Chương trình học sẽ kết hợp cả các giờ học và thực hành thực tế, địa điểm thực hành sẽ là ở các nhà hàng nổi tiếng ở địa phương, và làm việc chung với các nhân viên của nhà hàng đó.
Khóa Ielts đảm bảo.
Điểm khác biệt lớn nhất với khóa học IELTS đảm bảo. Các bạn sẽ bị thắt chặt thời gian và được quan tâm nhiều hơn. Có thể kể đến như những buổi thi thử sẽ được diễn ra liên tục. Nhằm kiểm tra khả năng của các bạn đã tiến bộ tới đâu, thường xuyên điểm danh trong mỗi tiết học. Và nhất là phải tuân thủ theo đúng nội quy của trường.
Khoá học & chương trình đào tạo
Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

Dịch vụ: dọn dẹp : 1 tuần 3 lần, giặt giũ : 1 tuần 2 – 3 lần. Dịch vụ xe jeepnee đưa rước từ trường đến trung tâm Baguio : từ thứ 2-thứ 6, sau giờ học.

Hoạt động định kì:

  • Hoạt động học thuật: như cuộc thi thuyết trình, tranh luận…
  • Hoạt động theo mùa: tiệc giáng sinh, tiệc Halloween, lễ phục sinh…
  • Hoạt động thể thao: chơi Bowling, bóng đá, hội thao…

Hoạt động cuối tuần: ngâm suối nước nóng, du lịch, tiệc BBQ…

Tư vấn học tập (do thầy T.John hướng dẫn): Tư vấn và giúp học viên gỡ bỏ mọi lo lắng trong quá trình học tiếng Anh kể cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Dịch vụ tiện ích khác: Công viên Burnham, đồn cảnh sát dành cho người nước ngoài, cửa hàng tiện lợi Seven Eleven, nhà thuốc, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị.

Cảm nhận của học viên
Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay