A&J Academy

Welcome to A&J Academy

Trường Anh Ngữ A&J nổi tiếng với các chương trình học đa dạng, đặc biệt là hình thức học 1:1. Trường rất chú trọng vào chất lượng giáo viên, nên bên cạnh giáo viên người Philippines, còn có giáo viên người Mỹ giảng dạy các lớp group. Tạo nên một môi trường học tập tiếng Anh tiện nghi dành cho học viên.

Điểm nổi bật của trường Anh Ngữ A&J là có học phí rẻ nhất khu vực Baguio. Học phí rẻ ,vẫn đảm bảo chất lượng giáo viên nên trường thực sự phù hợp cho những ai vừa muốn được học ở môi trường tiếng Anh, vừa có chất lượng đào tạo tốt, lại có được chi phí du học rẻ.

Điểm mạnh

Học phí hợp lý.
Học phí của trường rẻ hơn so với mặt bằng chung của các trường khác tại Philippines. Trái với suy nghĩ, chất lượng của giáo viên ở trường lại rất ổn định, nên trường thực sự phù hợp cho những ai vừa muốn được học ở môi trường có chất lượng đào tạo tốt, lại có được chi phí du học rẻ.
Khóa học Working Holiday.
Cung cấp khoá học chuyên về Working Holiday. Chương trình học sẽ kết hợp cả các giờ học và thực hành thực tế, địa điểm thực hành sẽ là ở các nhà hàng nổi tiếng ở địa phương, và làm việc chung với các nhân viên của nhà hàng đó.
Khóa Ielts đảm bảo.
Điểm khác biệt lớn nhất với khóa học IELTS đảm bảo. Các bạn sẽ bị thắt chặt thời gian và được quan tâm nhiều hơn. Có thể kể đến như những buổi thi thử sẽ được diễn ra liên tục. Nhằm kiểm tra khả năng của các bạn đã tiến bộ tới đâu, thường xuyên điểm danh trong mỗi tiết học. Và nhất là phải tuân thủ theo đúng nội quy của trường.

Khoá học & chương trình đào tạo

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines

So sánh IELTS, TOEFL và TOEIC: Bạn nên học cái nào và cái nào khó nhất?

Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

Dịch vụ: dọn dẹp : 1 tuần 3 lần, giặt giũ : 1 tuần 2 – 3 lần. Dịch vụ xe jeepnee đưa rước từ trường đến trung tâm Baguio : từ thứ 2-thứ 6, sau giờ học.

Hoạt động định kì:

  • Hoạt động học thuật: như cuộc thi thuyết trình, tranh luận…
  • Hoạt động theo mùa: tiệc giáng sinh, tiệc Halloween, lễ phục sinh…
  • Hoạt động thể thao: chơi Bowling, bóng đá, hội thao…

Hoạt động cuối tuần: ngâm suối nước nóng, du lịch, tiệc BBQ…

Tư vấn học tập (do thầy T.John hướng dẫn): Tư vấn và giúp học viên gỡ bỏ mọi lo lắng trong quá trình học tiếng Anh kể cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Dịch vụ tiện ích khác: Công viên Burnham, đồn cảnh sát dành cho người nước ngoài, cửa hàng tiện lợi Seven Eleven, nhà thuốc, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học