Cebu Blue Ocean Academy

Welcome to Cebu Blue Ocean Academy

Những ai đã từng biết đến thành phố học thuật, thì chắc hẳn không thể không nghe đến PINES – một đại diện tiêu biểu trong số trường Anh ngữ chất lượng cao tại thành phố cao nguyên này. PINES – “King of the Kings” - Ông hoàng dẫn đầu về chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp quản lý học thuật. Và trường Cebu Blue Ocean Academy thuộc cơ sở thứ 3 của Pines Academy

> Trường cung cấp những tiện nghi tại khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại thành phố biển Cebu, cũng như chương trình đào tạo danh tiếng từ Pines . Với có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, đội ngũ giáo viên chuyên môn, nhiệt tình với học viên. Cebu Blue Ocean Academy hứa hẹn là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn muốn trinh phục tiếng Anh.

Điểm mạnh

Đội ngũ giáo viên xuất sắc, dẫn đầu danh sách bình chọn các trường Anh ngữ tại Philippines.
Giáo viên của Cebu Blue Ocean đa phần đều đến từ thành phố Baguio với hơn 3 năm kinh nghiêm giảng dạy tại PINES. Các giáo viên đều là những người có khả năng giảng dạy tốt và được học viên đánh giá cao. Một số giáo viên khác được tuyển chọn tại Cebu với quy trình tuyển dụng và đào tạo bài bản như những gì mà PINES đã thực hiện trong 15 năm qua.
Chương trình học theo hình thức Semi Sparta với thời lượng học các lớp 1:1 rất cao và linh hoạt.
Trường đào tạo theo mô hình Semi Sparta với thời lượng lớp học 1:1 rất cao. Cebu Blue Ocean là trường Anh ngữ đầu tiên ở Cebu cung cấp đến 9 tiết học 1:1/ ngày (khóa Premium ESL). Các môn học cũng hết sức đa dạng và thiết kế linh hoạt với mong muốn đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng học viên. Ngày thường sau giờ học, học viên có thể ra ngoài để tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trong thành phố. Môi trường học khá tự do và thoải mái, đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất so với người anh cả PINES ở Baguio. Đối với những ai mong muốn học nhiều hơn, có thể tham gia các lớp tự học có giám sát vào buổi tối (Có giáo viên túc trực để trả lời những câu hỏi của học viên khi cần).
Môi trường học tập tiện nghi, thoải mái, cơ sở vật chất sang trọng đạt tiêu chuẩn resort, nằm sát ngay bờ biển.
Học viên được học tập và sinh hoạt trong không gian sang trọng và tiện nghi do Cebu Blue Ocean là một phần trong khu phức hợp Hotel Resort của tập đoàn EGI tại đảo Mactan. Tòa nhà Cebu Blue Ocean được xây dựng mới hoàn toàn, nằm kế ngay bên cạnh khách sạn cao cấp EGI có thể nhìn ra biển. Do đó học viên có thể thừa hưởng các dịch vụ và tiện ích sang trọng trong khu nghỉ dưỡng như ba hồ bơi, một mini bar tại tầng thượng để học viên nhìn ngắm cảnh trời và biển; ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khác…

Khoá học & chương trình đào tạo

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines

So sánh IELTS, TOEFL và TOEIC: Bạn nên học cái nào và cái nào khó nhất?

Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

Dịch vụ dọn phòng: Miễn phí 2 lần/ tuần (ngày dọn dẹp cố định, phân chia theo từng tầng trong ký túc xá).

Dịch vụ giặt giũ (tính phí): 3 lần/ tuần (Ngày giặt được quy định theo giới tính và loại ký túc xá). Phí 1 lần giặt sấy là 100 Peso.

Phòng y tế: Mở cửa từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều (các ngày trong tuần).

Nhà trường tổ chức các hoạt động: Quiz Competition, Performance show, International culture exchange, Sports festival… vào mỗi 16:30 thứ nên các lớp học giảm còn 40 phút/ tiết vào ngày hôm đó.

Phòng gym: Có thể sử dụng miễn phí từ 6 giờ sáng đến 22 giờ.

Hồ bơi: Học viên có thể sử dụng 3 hồ bơi của khách sạn EGI miễn phí. Thời gian hoạt động từ 8 giờ sáng đến 22 giờ.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học