CIEC
Welcome to CIEC
Trường Anh ngữ CIEC (Cebu Ivy Education Center) tọa lạc tại khu Talamban, Cebu, Philippines, khuôn viên CIEC gần với trường quốc tế danh giá nhất Philippines là CIS (Cebu International School) và Sacred Heart School (Ateneo de Cebu), ở tại vùng ngoại ô yên bình, gần các siêu thị, cửa hàng, bệnh viện, khu mua sắm.

Trường CIEC có 2 khuôn viên chính: khu Center và khu Townhouse. Hai khu này cách nhau khoảng 200m và luôn có xe trung chuyển miễn phí.
Điểm mạnh
Chương trình Sparta chuyên biệt
Các lớp học chuyên sâu kéo dài 10 giờ của CIEC giúp các em đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả nhất. Trường không chỉ quan tâm đến việc chăm sóc học sinh, sự tiến bộ trong trình độ tiếng Anh mà còn là về kỷ luật và kỹ năng sống của các em trong quá trình học. Việc sử dụng các loại điện thoại thông minh, máy tính… trong quá trình học Sparta sẽ được quản lý chặt chẽ nhằm hướng các em tới một môi trường sống và phát triển nhân cách một cách toàn diện.
Lớp nhóm kết hợp với chương trình tiếng Anh ELP của ACT
Khi theo học các lớp học nhóm ELP, học sinh còn được nâng cao các kỹ năng và chiến thuật để học ngôn ngữ hiệu quả cũng như hiểu biết rộng hơn về văn hóa của các nước nói tiếng Anh.
Trại hè tiếng anh được tổ chức bởi trường chuyên dành cho trẻ em tốt nhất tại cebu
Chương trình được tổ chức cho trẻ từ 7 đến 16 tuổi, nhập học từ 4 đến 8 tuần với 4 tiết 1:1 (Reading / Listening / Writing/ Vocabulary) cùng 3 tiết nhóm nhỏ (ESL / hoặc ELP của ACT), kết hợp các hoạt động học thuật, viết nhật ký và kiểm tra từ vựng mỗi ngày. Vào thứ bảy, chủ nhật, nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa như du lịch biển đảo, mua sắm, khám phá thành phố, hoạt động từ thiện…
Khoá học & chương trình đào tạo
Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

Các hoạt động học thuật: Mỗi thứ 6 cuối cùng của tháng trường sẽ tổ chức các hoạt động học thuật: Thi hùng biện, Spelling bee, English math….

Dịch vụ: Giặt giũ, dọn dẹp 2 lần/ tuần, nhà ăn, hồ bơi, phòng bóng bàn, sân chơi tự do, shop tiện lợi, khu nấu ăn tự do…

Y tế: Có y tá chăm sóc tại trường, nếu gặp các bệnh thông thường có thể đến văn phòng lấy thuốc. Trường hợp nặng hơn sẽ có quản lý đưa học sinh đến bệnh viện cách trường 3 phút.

Hỗ trợ học viên: Luôn có quản lý học viên Việt Nam giúp đỡ trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.

Hoạt động ngoại khóa: Tùy theo từng khóa học sẽ có các hoạt động ngoại khóa cuối tuần (Island hopping, cebu safari, city tour…) Nếu học viên các khóa khác muốn tham gia có thể đăng kí và thanh toán tại văn phòng trường.

Không có mô tả.

 

 

Cảm nhận của học viên
Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay