Help LongLong

Welcome to Help LongLong

Trước đây, HELP có 2 cơ sở ở Baguio (Longlong, Martins) và 1 cơ sở ở Clark (Clark). Tuy nhiên từ tháng 3/2019 trường quyết định xác nhập cơ sở HELP Martins vào HELP Longlong để sử dụng các nguồn lực một cách hiệu quả hơn. Trường đã đào tạo được 50,000 học viên và tự hào là trường có số học viên tốt nghiệp nhiều nhất tại Philippines. HELP còn là trường Anh ngữ lâu đời nhất với bề dày lịch sử hơn 20 năm hình thành, phát triển.

Một ưu điểm nữa đối với HELP Longlong đó là hàng ngày, trường tổ chức bài kiểm tra từ vựng bắt buộc tham gia đối với tất cả học viên. Thông thường, bài kiểm tra từ vựng sẽ theo kiểu kiểm tra cách đánh vần các từ vựng nhưng riêng ở Longlong thì còn kiểm tra cả cách phát âm nữa, học viên sẽ được thu âm lại giọng đọc của mình vào băng và nộp lên cho giáo viên kiểm tra. Giáo viên sẽ đánh giá cách phát âm, ngữ điệu, cách nói đã chính xác hay chưa.

Điểm mạnh

Khóa học Sparta.
Thông thường ở các trường Sparta sẽ tổ chức cân bằng số lượng lớp học 1:1 và lớp học nhóm, tuy nhiên ở Longlong, trường xây dựng chương trình học chú trọng nhiều vào giờ học lớp 1:1. Thích hợp cho những học viên không chỉ muốn củng cố các kiến thức cơ bản mà còn muốn cải thiện kỹ năng Speaking của mình.
Thực hiện các bài kiểm tra mỗi ngày.
Tổ chức kiểm tra từ vựng hàng ngày, nhằm giúp học viên có thể áp dụng ngay vào thực tế.
Mỗi ngày học viên có tối đa 2 lớp học tự chọn miễn phí. Mỗi tháng 1 lần, trường sẽ xem xét thay đổi thời khóa biểu học tập cho phù hợp với năng lực của học viên ở thời điểm hiện tại.
Hệ thống quản lý học viên.
Hệ thống quản lý trường học theo nhóm nhỏ Để học viên có thể nhập kỳ đúng hạn, cả giáo viên và học viên đều chia thành 3 nhóm, có thể hỗ trợ tận tình, tối đa cho học viên. Thứ 5 hàng tuần luôn tổ chức cuộc họp để kiểm tra các hoạt động trong tuần, chắc chắn rằng không có vấn đề gì xảy ra.

Khoá học & chương trình đào tạo

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines

So sánh IELTS, TOEFL và TOEIC: Bạn nên học cái nào và cái nào khó nhất?

Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

Hệ thống đảm bảo 20 ngày học: với các học viên học trong 4 tuần, trường đảm bảo số ngày học tại trường là 20 ngày.

Thay đổi giáo viên: học viên có thể đổi giáo viên cứ mỗi 4 tuần/ lần. Không thể đổi giáo viên trong thời gian của kỳ học.

Dịch vụ xe buýt miễn phí cuối tuần: trường sẽ đưa học viên miễn phí đến trung tâm thành phố Baguio.

Lớp nhảy: có thể tham gia vào các lớp đặc biệt.

Dọn phòng: 3 lần / tuần, giặt giũ: 3 lần / tuần (miễn phí đến 10kg).

Dịch vụ y tế: Trong trường luôn có y tá túc trực, hỗ trợ, chăm sóc học viên khi có những triệu chứng cảm cúm, sốt nhẹ thông thường. Trường hợp bệnh nặng sẽ đưa học viên tới bệnh viện.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học