JIC
Welcome to JIC
Trường Anh ngữ Baguio JIC được thành lập năm 2002 tại thành phố giáo dục xinh đẹp Baguio. Khí hậu ở Baguio trong lành mát mẻ, nhiệt độ luôn dao động từ 15 độ đến 23 độ. Những thung lũng đọc đáo và những danh lam thắng cảnh đẹp như tranh vẽ như là Camp John hay Botanical Garden được nhiều du khách hết lời khen ngợi. Bên cạnh đó Baguio còn là một trong những thành phố an toàn nhất với hơn 92,58% người dân sử dụng tiếng Anh. "Thủ phủ mùa hè" Baguio của Philippines trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh trên thé giới.

Trường Anh ngữ Baguio JIC Language Center có tỷ lệ người nước ngoài cao. Giảng viên người Anh, Mỹ, Philippines và sinh viên đa quốc gia đến từ các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam. Điều đó cũng là một phần giúp cho học viên khắc phục được nỗi sợ hãi khi giao tiếp với người bản xứ cũng như giúp đỡ họ cải thiện trình độ tiếng Anh của mình hiệu quả nhất. Điểm khác biệt lớn nhất trong hệ thống quản lý của JIC chính là sự nhiệt tình của các bạn quản lý các nước.
Điểm mạnh
Khóa học Working Holiday.
Khóa học Working Holiday dành cho những học viên có nhu cầu làm việc ngắn hạn tại nước ngoài. Học viên có thể tham gia thực tập, trải nghiệm khóa học pha chế tại Café Lusso.
Áp dụng chính sách “Challenger”- chỉ nói tiếng Anh.
Trường khuyến khích các học viên sử dụng tiếng Anh 100% thông qua chính sách “Challenger”. Theo đó, học viên nếu vượt qua thử thách “Chỉ nói tiếng Anh” sẽ được trường trao tặng những phần thưởng hấp dẫn.
Chương trình Ielts 2:2:1:1.
2:2:1:1 là sự phân bổ các môn học trong khoá IELTS tại JIC. Nhà trường đã nghiên cứu kỹ lưỡng các kết quả thi, phân tích ưu khuyết điểm của đại đa số học viên để điều chỉnh thời lượng mỗi môn sao cho phù hợp nhất. Như vậy, bạn sẽ có 2 tiết 1:1 dành cho Writing, 2 tiết 1:1 dành cho Speaking, 1 tiết 1:1 Listening và 1 tiết 1:1 Reading. Sau 4 tuần đầu, học viên sẽ được nhà trường điều chỉnh cấu trúc các môn tuỳ vào những điểm yếu còn tồn đọng, từ đó nhanh chóng nâng cao band điểm một cách đồng đều.
Khoá học & chương trình đào tạo
Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

Dịch vụ, tiện ích:Nhà ăn, cửa hàng tạp hoá, sân chơi cầu lông, phòng tập Gym.

Hoạt động ngoại khóa: Cuộc thi hát, chơi trò chơi, hội thao, tiệc giáng sinh, mừng năm mới.

Chagllenger Systerm: Là hệ thống học viên tự thử thách với việc không sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào. Các học viên tham gia phải đặt cọc 300 peso. Nếu vượt qua được 2 tuần, học viên được thưởng 500 peso, một chiếc áo thun và chứng nhận tham gia Pro – Challenger. Nếu vượt qua được 4 tuần, học viên sẽ được thưởng 1,000 Peso kèm theo chứng nhận. Trong trường hợp thất bại, học viên sẽ không được nhận lại 300 peso đã đặt cọc.

Chương trình tình nguyện: Hàng tháng JIC cũng đưa ra các chương trình, các hoạt động để học viên cùng chung tay góp sức vào các hoạt động tình nguyện của cộng đồng như trồng cây, quyên góp, thăm trẻ em mồ côi, hay tình nguyện làm các dịch vụ y tế.

 

 

Cảm nhận của học viên
Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay