JIC

Welcome to JIC

Trường Anh ngữ Baguio JIC được thành lập năm 2002, tọa lạc ở thành phố giáo dục Baguio. Với khí hậu mát mẻ quanh năm, JIC là điểm đến lý tưởng cho các bạn muốn học tập trong không gian yên tĩnh. Trường Anh ngữ Baguio JIC có tỷ lệ người nước ngoài cao. Giảng viên đến từ nhiều nước như: Nước Anh, Mỹ, Philippines... Sinh viên đến từ nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, và Việt Nam. Môi trường học tập đa quốc gia giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp , cũng như giúp đỡ các bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân. Điểm khác biệt lớn nhất của trường JIC chính là sự nhiệt tình của giáo viên, và chất lượng đào tạo, chương trình học.

Phòng ký túc xá của trường được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, với đa dạng phòng như phòng đơn, phòng đôi, phòng 3 và phòng 4. Đặc biệt hơn, JIC là trường Anh ngữ duy nhất tại Baguio cho phép các cặp đôi ở, thích hợp cho các cặp đôi vừa học tập, vừa trải nghiệm thành phố xinh đẹp "Baguio"

Điểm mạnh

Khóa học Working Holiday.
Khóa học Working Holiday dành cho những học viên có nhu cầu làm việc ngắn hạn tại nước ngoài. Học viên có thể tham gia thực tập, trải nghiệm khóa học pha chế tại Café Lusso.
Áp dụng chính sách “Challenger”- chỉ nói tiếng Anh.
Trường khuyến khích các học viên sử dụng tiếng Anh 100% thông qua chính sách “Challenger”. Theo đó, học viên nếu vượt qua thử thách “Chỉ nói tiếng Anh” sẽ được trường trao tặng những phần thưởng hấp dẫn.
Chương trình Ielts 2:2:1:1.
2:2:1:1 là sự phân bổ các môn học trong khoá IELTS tại JIC. Nhà trường đã nghiên cứu kỹ lưỡng các kết quả thi, phân tích ưu khuyết điểm của đại đa số học viên để điều chỉnh thời lượng mỗi môn sao cho phù hợp nhất.

Như vậy, bạn sẽ có 2 tiết 1:1 dành cho Writing, 2 tiết 1:1 dành cho Speaking, 1 tiết 1:1 Listening và 1 tiết 1:1 Reading.

Sau 4 tuần đầu, học viên sẽ được nhà trường điều chỉnh cấu trúc các môn tuỳ vào những điểm yếu còn tồn đọng, từ đó nhanh chóng nâng cao band điểm một cách đồng đều.

Khoá học & chương trình đào tạo

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines

So sánh IELTS, TOEFL và TOEIC: Bạn nên học cái nào và cái nào khó nhất?

Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

Dịch vụ, tiện ích:Nhà ăn, cửa hàng tạp hoá, sân chơi cầu lông, phòng tập Gym.

Hoạt động ngoại khóa: Cuộc thi hát, chơi trò chơi, hội thao, tiệc giáng sinh, mừng năm mới.

Chagllenger Systerm: Là hệ thống học viên tự thử thách với việc không sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào. Các học viên tham gia phải đặt cọc 300 peso. Nếu vượt qua được 2 tuần, học viên được thưởng 500 peso, một chiếc áo thun và chứng nhận tham gia Pro – Challenger. Nếu vượt qua được 4 tuần, học viên sẽ được thưởng 1,000 Peso kèm theo chứng nhận. Trong trường hợp thất bại, học viên sẽ không được nhận lại 300 peso đã đặt cọc.

Chương trình tình nguyện: Hàng tháng JIC cũng đưa ra các chương trình, các hoạt động để học viên cùng chung tay góp sức vào các hoạt động tình nguyện của cộng đồng như trồng cây, quyên góp, thăm trẻ em mồ côi, hay tình nguyện làm các dịch vụ y tế.

 

 

Cảm nhận của học viên

Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học