Monol

Welcome to Monol

Trường Anh ngữ MONOL là một trong những học viện ngôn ngữ lâu đời nhất nằm giữa những cánh rừng thông xanh mát trải dọc theo khu vực đồi núi của Baguio. Trường cách khu trung tâm thương mại từ 10 – 15 phút, người dân Baguio thì cực kỳ thân thiện và hiếu khách.

Thuật ngữ “MONOL” được bắt nguồn từ cụm từ tiếng Hàn: “Moyeoseo-nolja”, nó có nghĩa là hãy đoàn kết lại và học tiếng Anh vui vẻ cùng với nhau. Để sống theo phương châm này, trường luôn duy trì một môi trường học tập cân bằng giữa trong và ngoài lớp học.

Kể từ khi thành lập vào năm 2003, trường Anh ngữ MONOL đã xuất bản nhiều tài liệu giảng dạy khác nhau cho các khóa học như General ESL và Post ESL dựa trên những kinh nghiệm qua từng năm.

Điểm mạnh

Khóa học Sparta.
Học tập tập trung trong môi trường Sparta nghiêm túc chú trọng vào phần ôn tập, củng cố được các kiến thức căn bản cho học viên từ trình độ Sơ cấp trong thời gian ngắn hạn.
Với các học viên khoá căn bản General ESL trong vòng 4 tuần sẽ sử dụng 5 giáo trình học trên lớp và 5 giáo trình được sử dụng để ôn tập. Mục đích là giúp học viên có thể ôn tập lại các kiến thức đã học, nhớ lâu, hiểu sâu. Với hệ thống đào tạo chuyên sâu 3R Training (nhìn lại lần nữa, viết lại lần nữa, đọc theo băng) giúp học viên không cần suy nghĩ nhiều nhưng có thể vận dụng tiếng Anh một cách nhanh chóng và thành thạo.
Áp dụng chính sách EOP (English-Only Policy).
Chính sách EOP (Bắt buộc nói tiếng Anh) được áp dụng nghiêm khắc trong các khu phòng học, nhà ăn, hội trường, phòng tự học, các dãy hành lang, nghiêm cấm sử dụng tiếng mẹ đẻ. Nếu học viên vi phạm sẽ bị xử phạt theo quy định. EOP trong khu ký túc xá được hủy bỏ vào buổi tối.
Môi trường học tập trong lành, an toàn và đầy đủ tiện nghi.
MONOL duy trì hệ thống giải quyết mọi thắc mắc của học viên trong vòng 24 giờ làm việc, chẳng hạn như các yêu cầu thay đổi lớp học, sửa chửa các vật dụng trong phòng ký túc xá…

Khoá học & chương trình đào tạo

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines

So sánh IELTS, TOEFL và TOEIC: Bạn nên học cái nào và cái nào khó nhất?

Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

Giặt giũ và dọn dẹp: 3 lần/ tuần. Học viên có thể dùng máy giặt trên sân thượng của trường để giặt giũ (có tính phí).

Phòng tập thể dục cho nữ: Được trang bị máy chạy, tổ chức các hoạt động Yoga, Pilates mỗi ngày.

Phòng gym: Mở cửa từ 22:00 đến 23:00.

Hoạt động thể thao buổi tối (miễn phí): Nhiều môn thể thao được tổ chức từ 17:00 đến 21:00 mỗi ngày như Yoga, Pilates, Golf, Zumba, Boxing…

Phòng xông hơi (sẽ có phân chia giới tính).

Dịch vụ hỗ trợ khác: Hỗ trợ thông tin du lịch, đặt khách sạn trong khu vực Baguio tại văn phòng trường.

Dịch vụ tiện ích khác: Phòng máy tính, điện thoại công cộng, phòng hội nghị, bàn bi-da, cầu lông, bóng bàn, bóng rổ, phòng gym, phòng nghỉ giải lao (đến 24h), phòng yoga (có máy tập chạy chuyên dành cho nữ), phòng xông hơi, quán cà phê mini, Wifi mạnh nhất trong các trường ở Baguio, máy rút tiền ATM (đặt tại sảnh văn phòng), máy giặt công cộng (có thể sử dụng 24/24), phòng y tế (có y tá túc trực 24/24), trong phòng ký túc xá có máy hút ẩm, tủ lạnh.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học