Philinter

Welcome to Philinter

PHILINTER là trường Anh ngữ tiên phong trong việc quảng bá và giới thiệu hình thức du học tiếng Anh tại Cebu đến thị trường các nước. Philinter tọa lạc tại đảo Mactan, cách sân bay quốc tế Cebu chưa đầy 10 phút taxi. Tòa nhà hiện tại Philinter đang sử dụng được xây dựng mới từ năm 2009.

Điểm khác biệt của PHILINTER đó là có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều quản lý của trường biết đến 2, 3 thứ tiếng, hỗ trợ được nhiều học viên trong quá trình học tập. PHILINTER còn được biết đến là trường Anh ngữ duy trì được mức độ “Quốc tế” trong đó: học viên người Nhật chiếm 30%, Đài Loan chiếm 20%, Hàn Quốc chiếm 30%, còn lại bao gồm Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan....

Điểm mạnh

Chương trình giảng dạy được thiết kế một cách khoa học và cấp bằng chứng nhận dựa theo khung chuẩn CEFR.
Từ năm 2020, Philinter chính thức áp dụng khung chuẩn CEFR vào bài kiểm tra đầu vào, chương trình giảng dạy cho đến bằng chứng nhận cho tất cả khoá học (ngoại trừ chương trình Junior).

Philinter sẽ cấp bằng chứng nhận có thể hiện level theo khung chuẩn CEFR giúp tăng giá trị bằng, giúp học viên có lợi thế hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm hoặc làm hồ sơ du học.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phân chia theo từng khoá học, đào tạo bài bản, liên tục và có kiểm tra kiến thức chuyên môn định kỳ.
Tại Philinter, 100% giáo viên làm việc full-time tại trường, giáo viên cũng phân chia theo tổ dựa trên các khoá học. Nghĩa là, giáo viên dạy IELTS sẽ không dạy ESL hay Business, và ngược lại để đảm bảo chất lượng lớp học.

Định kỳ 06 tháng một lần, tất cả giáo viên đều phải làm bài kiểm tra tiếng Anh để đảm bảo kiến thức để giảng dạy cho học viên.

Thêm nữa, điểm nổi bật là Philinter có hệ thống giáo viên chủ nhiệm (Buddy teacher) và đội ngũ giáo viên tư vấn học thuật (Academic consultant) theo sát quá trình học tập của học viên tại Trường.

Vị trí địa lý đắc địa.
Trường tọa lạc tại vị trí THUẬN TIỆN, AN TOÀN NHẤT Cebu, cách sân bay 3.5km, ngay Ủy Ban nhân dân thành phố Lapu-Lapu, nằm trong khu vực nhiều resort nhất và biển đảo đẹp nhất tại Philippines. Đồng thời từ trường dễ dàng đi tới các trung tâm thương mại lớn nhất nhì châu Á.

Khoá học & chương trình đào tạo

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines

So sánh IELTS, TOEFL và TOEIC: Bạn nên học cái nào và cái nào khó nhất?

Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

Thay đổi lớp học: thứ 6 hàng tuần, học viên được phép đổi lớp học hoặc giáo viên. Tuy nhiên, khi đổi lớp học thì cần trao đổi với quản lý của trường và giới hạn số lượng lớp học muốn đổi.

Giặt giũ: được miễn phí ở ký túc xá trong trường (tuần 2 lần), hoặc có thể sử dụng máy giặt có sẵn trong phòng với các học viên ở ký túc xá bên ngoài trường.

Dọn dẹp: miễn phí ở ký túc xá rong trường (tuần 2 lần), ký túc xá bên ngoài phải trả 300 peso/ lần.

Thuê tủ lạnh: phòng đơn miễn phí, các loại phòng khác mất 1,000 peso (4 tuần), ký túc xá ngoài trường có cung cấp sẵn tủ lạnh ở mọi loại phòng.

Health Service: thứ 6 hàng tuần 15:00 ~ 17:00 sẽ có bác sĩ thăm khám, chữa bệnh.

English Day: tổ chức vào thứ 6 tuần cuối cùng của tháng. Buổi sáng kiểm tra, buổi chiều là Speech Contest, Spelling Bee, Dance Party…

Các hoạt động tình nguyện: thăm trại trẻ mồ côi, viện dưỡng lão (thường xuyên).

Cảm nhận của học viên

Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học