Đánh giá khách quan từ học viên trường Beci Academy

Ngày 19/05/2022
48 lượt xem

1. Tại sao bạn lựa chọn Beci Academy

Tham khảo nhiều địa điểm du học, tôi cực kỳ ấn tượng với thành phố BAGUIO bởi thời tiết mát mẻ và dễ chịu. Đây cũng là nơi nổi tiếng với không gian yên bình, thích hợp để học tập và trau dồi kiến thức.

Sau khi được tư vấn tại GIP, tôi được giới thiệu ngôi trường Beci. Với những ưu thế nổi bật, tôi tin rằng môi trường này sẽ là lựa chọn thích hợp.

2. Cuộc sống tại BECI có đáp ứng được kỳ vọng của bạn không?

Ngay khi bước vào khuôn viên trường, tôi vô cùng hài lòng với điều kiện cơ sở vật chất và các trang thiết bị.

Chỉ sau vài tuần học tập ở đây, tôi đã cải thiện tiếng Anh rất nhiều. Các kỹ năng quan trọng như nghe, viết, nói và đọc đều thay đổi. Bây giờ tôi tự tin hơn trong các kỳ thi hay kiểm tra năng lực.

Tôi cũng làm quen và kết bạn với rất nhiều người tại đây, đặc biệt là người Việt Nam. Chúng tôi thường dành thời gian đi dạo Philippines và luyện tập tiếng anh cùng nhau. Ngay cả sau khi tôi trở về Đài Loan, tôi vẫn liên lạc với họ hàng ngày.

Hình ảnh học viên khi tham gia khóa học tiếng anh
Hình ảnh học viên khi tham gia khóa học tiếng anh

3. Cảm nhận của bạn về khóa học, chương trình học tại đây

Các giáo viên ở BECI rất tuyệt vời đối với tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn học viên có thể hỏi giáo viên không chỉ trên lớp mà còn cả những lúc rảnh rỗi.

Đặc biệt, khóa học IELTS và một số khóa học khác không cho phép bạn ra ngoài vào các ngày trong tuần, vì vậy bạn chỉ có thể tập trung vào việc học.

Khóa học IELTS khó hơn các khóa học khác nhưng cũng nhiều thử thách hơn. Nếu bạn chọn IELTS, bạn có thể học hỏi thêm và cải thiện rất nhiều.

Lễ tốt nghiệp của học viên tại trường
Lễ tốt nghiệp của học viên tại trường

4. Bạn có thể đưa ra lời khuyên gì cho các bạn học viên có ý định du học tại đây

Nếu bạn cho rằng thời tiết tốt hoặc không quá nóng, tôi giới thiệu BECI cho bạn. Thành phố Baguio có không khí trong lành và nhiệt độ vừa phải.

Bạn cũng có thể học tiếng Anh từ những giáo viên rất thân thiện. Họ rất tốt và tốt với học sinh nên tôi cảm thấy họ là bạn của mình.

Bạn có thể tận hưởng môi trường tuyệt đẹp và phòng chờ hấp dẫn, nếu bạn chọn BECI. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không hối tiếc khi đến với BECI và bạn sẽ có một kỉ niệm đẹp tại đây.

Tin liên quan
Chia sẻ cảm nhận về khóa học Power ESL của trường Pines

Chia sẻ cảm nhận về khóa học Power ESL của trường Pines

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Xin chào bạn, bạn hãy giới thiệu một chút về bản thân nhé!2. Khóa học của bạn là khóa học gì và vì sao bạn lại chọn khóa học đấy khi du học tiếng Anh?3. Tại sao bạn lại chọn Pines International Academy để nâng cao trình độ […]
Hành trình chinh phục IELTS sau khi du học tiếng anh Philippines

Hành trình chinh phục IELTS sau khi du học tiếng anh Philippines

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Bạn có thể giới thiệu về bản thân?2. Tại sao bạn có ý định học IELTS?3. Chất lượng giáo viên tại trường Pines như thế nào?4. Chuỗi bài kiểm tra thử của bạn diễn ra như thế nào?5. Tại sao bạn lại chọn Học viện Pines để luyện […]
Học viên từ Nhật Bản sau 1 tháng du học tiếng anh tại Beci Academy

Học viên từ Nhật Bản sau 1 tháng du học tiếng anh tại Beci Academy

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Tại sao bạn lựa chọn trường Beci?2. Bạn đã cải thiện kỹ năng tiếng Anh nào nhất?3. Cuộc sống và học tập ở BECI có đáp ứng được kỳ vọng của bạn không?4. Bạn đã tương tác với bạn bè nước ngoài như thế nào?5. Bạn có thể […]
Cảm nhận học viên du học tiếng anh tại A&J Academy

Cảm nhận học viên du học tiếng anh tại A&J Academy

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Lý do lựa chọn chương trình này?2. Trải nghiệm khi theo học tại Học viện A&J e-EduDC?3. Ngoài việc học tập, bạn còn tham gia vào những hoạt động nào khác?4. Ấn tượng chung của bạn về Học viện A&J e-EduDC và thành phố Baguio? Xin chào các […]