Chia sẻ cảm nhận về khóa học Power ESL của trường Pines

Ngày 22/06/2024
2.303 lượt xem

Pines International Academy luôn là điểm đến cho tất cả các học viên mong muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của học viên người Việt Nam sau khi kết thúc khóa học của mình khi du học tiếng Anh tại đây nhé.

1. Bạn hãy giới thiệu một chút về bản thân nhé!

Xin chào Pines, mình là Phạm Thị Ngân, 24 tuổi và đang là nhân viên kinh doanh bất động sản tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Mình du học tiếng Anh và gắn bó tại trường Anh ngữ Pines được 3 tháng rồi đấy!

Hình ảnh học viên tại trường Pines
Hình ảnh học viên tại trường Anh ngữ Pines

2. Bạn lựa chọn khóa học gì khi du học tiếng Anh?

Khóa học của mình là khóa Power ESL trong thời gian 3 tháng. Lý do lựa chọn khóa học này là vì mình mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình nhằm phục vụ cho công việc hiện tại là Kinh doanh Bất động sản. Mình muốn sử dụng tiếng Anh để có thể tìm kiếm khách hàng là người nước ngoài có nhu cầu sinh sống tại Hà Nội, Việt Nam.

Đồng thời, phát triển kỹ năng tiếng Anh sẽ giúp mình tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. Hoặc, sau này tôi có thể thay đổi công việc và làm việc trong công ty nước ngoài.

3. Tại sao bạn lại chọn Pines International Academy?

Ban đầu, mình tìm hiểu du học tiếng Anh tại Philippines trước tiên bằng cách lên internet, và thông qua sự tư vấn của bạn bè và người thân. Mình đã có ý định học tiếng Anh tại Cebu – thành phố phát triển về du lịch, nhưng vì thời tiết ở đây nóng và chi phí có phần đắt đỏ, nên mình đã quyết định học tập tại Baguio.

Thông qua công ty tư vấn, mình được biết Pines International Academy là học viện có nhiều năm giảng dạy tiếng Anh và nổi tiếng về tiếng Anh học thuật. Vì vậy, mình không chần chừ và đã quyết định ghi danh khóa học Power ESL với 3 tháng học, và mong đợi đến ngày nhập học tại Pines.

4. Bạn cảm thấy môi trường học tập ở Pines như thế nào?

Ban đầu mình đã rất lo lắng, liệu học tập ở một môi trường mới có khiến mình bị shock văn hóa hay không, liệu mình có phát triển kỹ năng như mong muốn của mình! Nhưng khi mình đến đây, mọi thứ đều trở nên quen thuộc.

Môi trường học tập tại Pines International Academy khiến mình rất hài lòng. Mình được sử dụng tiếng Anh xuyên suốt 8 tiếng với giáo viên nước ngoài, và 2 tiếng tự học, tính ra một ngày mình có đến 10 tiếng để rèn luyện tiếng Anh.

Lễ tốt nghiệp của học viên trường Pines
Lễ tốt nghiệp của học viên trường Anh ngữ Pines

Lớp học nhóm nhỏ giúp Ngân cải thiện kỹ năng nghe hiệu quả. Trường có chính sách EOP (English Only Policy) và được áp dụng rất khắt khe, điều đó khiến mình khá vất vả, nhưng chính vì điều đó đã giúp cho khả năng tiếng Anh của mình phát triển từng ngày.

Ở đây, mình cũng không phải lo lắng vì có nhiều bạn học viên là người Việt Nam, chúng mình có thể chia sẻ cho nhau những khó khăn, hoặc đi chơi cùng nhau để đỡ nhớ Việt Nam.

5. Kế hoạch của bạn là gì sau khi kết thúc khóa học Power ESL?

Mình sẽ trở về Việt Nam và tiếp tục công việc là nhân viên kinh doanh Bất động sản của mình. Đồng thời, mình sẽ vẫn tiếp tục trau dồi trình độ tiếng Anh, cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Mình sẽ tiếp tục liên hệ với giảng viên tại Pines International Academy và các bạn của mình để rèn luyện với nhau trên internet. Điều này giúp mình yên tâm hơn cũng như mở rộng và duy trì mối quan hệ với bạn bè quốc tế.

Học viên và các bạn tại trường Pines
Học viên và các bạn tại trường Pines

6. Bạn nghĩ như thế nào về giảng viên tại Pines?

Giảng viên tại Pines International Academy có trình độ giảng dạy cao, mình rất hài lòng. Trường có chính sách nếu bạn không hài lòng về giảng viên của mình, bạn có quyền được đề nghị thay đổi. Vì vậy, bạn sẽ là người chủ động tất cả. Trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể rèn luyện tiếng Anh một cách thoải mái và tự nhiên.

7. Kết thúc khóa học Power ESL, kỹ năng nào của bạn được cải thiện rõ rệt nhất?

Mình nghĩ đó là kỹ năng nói, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Ban đầu, mình đã rất yếu và thực sự không dám giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhưng sau khi kết thúc khóa học Power ESL, mình đã trở nên tự tin hơn, giao tiếp trôi chảy hơn bằng tiếng Anh.

8. Cảm nhận về bạn bè người nước ngoài tại trường Anh ngữ Pines?

Bạn bè của mình rất thân thiện và họ cũng rất chăm chỉ. Bạn cùng phòng và bạn cùng lớp đều rất tốt, chúng mình cùng nhau học tập và cải thiện tiếng Anh mỗi ngày ở mọi lúc mọi nơi. Chỉ có một vài người bạn là ít nói thôi, chắc có lẽ do tính cách của các bạn ấy.

Lớp học đông vui tại trường Pines
Lớp học đông vui tại trường Pines

9. Lời khuyên nào dành cho những bạn có dự định du học tiếng Anh tại Pines

Khi du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Pines, bạn hãy cố gắng luyện nói tiếng Anh thật nhiều, tận dụng tối đa thời gian để dùng tiếng Anh giao tiếp và thể hiện suy nghĩ của mình. Đồ ăn tại trường Pines cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, nếu bạn là người chu đáo, hãy chuẩn bị một số thức ăn Việt Nam đem qua nhé! Bạn đừng quên tích cực kết bạn, càng nhiều càng tốt để chia sẻ với nhau những câu chuyện bằng tiếng Anh.

Trên đây là những chia sẻ chân thực từ bạn Phạm Thị Ngân sẽ là động lực tiếp nối động lực, giúp các bạn trở nên tự tin hơn trong việc cải thiện tiếng Anh của mình. Hãy lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines nhé để tìm cho mình những cơ hội mới nhé.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Blame đi với giới từ gì trong tiếng Anh? Tìm hiểu ngay!

Blame đi với giới từ gì trong tiếng Anh? Tìm hiểu ngay!

Bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “blame đi với giới từ gì trong tiếng Anh”? Đừng bỏ qua bài viết này, Du Học Philippines sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách sử dụng từ “blame” với các giới từ khác nhau trong tiếng Anh. 1. Giới thiệu […]
Học văn hóa và chữ Philippines: Những điều bạn cần biết

Học văn hóa và chữ Philippines: Những điều bạn cần biết

Trong thế giới phong phú và đa dạng của chúng ta, học văn hóa và chữ của các quốc gia là một trải nghiệm hấp dẫn và giá trị đến mức không thể tính được. Nhất là với quốc gia Philippines, có rất nhiều điều bạn cần biết về văn hóa và chữ của nơi […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học