Top những kênh Youtube học tiếng Anh hay nhất

Ngày 06/01/2023
5.715 lượt xem

Bạn muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình nhưng không có thời gian để đến các trung tâm dạy tiếng Anh, hoặc chi phí học quá đắt đỏ. Một giải pháp hiệu quả cho bạn đó là học tại nhà thông qua kênh Youtube.

1. Kênh Youtube học tiếng Anh cho người Việt mới bắt đầu

Có rất nhiều kênh YouTube cung cấp các khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Một số kênh được đánh giá cao bao gồm:

  • English Central: Kênh này cung cấp các video học với các giáo viên bản ngữ và các bài học được thiết kế cho người mới bắt đầu.
  • Speak English with Christina: Kênh của giáo viên bản ngữ Christina cung cấp các bài học về ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp cho người mới bắt đầu.
  • English with Lucy: Kênh của giáo viên bản ngữ Lucy cung cấp các bài học về ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp cho người mới bắt đầu với các video học thú vị.
  • Rachel’s English: Kênh của giáo viên bản ngữ Rachel cung cấp các video học về ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp cho người mới bắt đầu.
  • Learn English with Let’s Talk: Kênh cung cấp các bài học về ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp cho người mới bắt đầu với các giáo viên bản ngữ giỏi.
Xem thêm:  Giới thiệu về ký túc xá trường Anh ngữ CIP

2. Tham khảo thêm những kênh Youtube học tiếng Anh 2023

Hiện nay, số lượng kênh giảng dạy tiếng Anh trên Youtube là rất lớn và có thể gây khó khăn cho những người mới bắt đầu. Sau đây là Top những kênh Youtube học tiếng Anh nổi tiếng bạn có thể tham khảo:

a. Kênh Youtube học tiếng Anh – BBC Learning English

Cùng với VOA, BBC Learning Englis là kênh học tiếng Anh nhận được đông đảo sự ủng hộ của các bạn trẻ trên thế giới. Video có nhiều tình huống sinh động, đời thường, đặc biệt rất dễ nghe, dễ hiểu. BBC có nhiều giọng khác nhau, có các giáo viên dạy idiom và expression (thành ngữ). Tuy nhiên, do kênh này không có chức năng phụ đề hay CC nên bạn cần có kiến thức tiếng Anh cơ bản trước.

b. Kênh Youtube học tiếng Anh – Rachel’s English

Rachel’s English là một kênh YouTube chuyên về học tiếng Anh do giáo viên tiếng Anh, Rachel, tạo ra. Kênh cung cấp các bài học về cách phát âm và cách giao tiếp tiếng Anh chuẩn mực. Rachel sử dụng các video thực tế và minh họa để giúp người học hiểu rõ và áp dụng các kỹ năng phát âm trong giao tiếp hàng ngày. Kênh cũng có các bài học về ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Rachel’s English là một kênh hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc người muốn cải thiện kỹ năng phát âm của mình.

Có hướng dẫn chi tiết cách phát âm, di chuyển môi, lưỡi
Có hướng dẫn chi tiết cách phát âm, di chuyển môi, lưỡi

c. Kênh Youtube học tiếng Anh – Learning English with Steve Ford

Kênh Youtube học tiếng Anh – Learning English with Steve Ford là một kênh dành cho những người muốn học tiếng Anh cơ bản. Kênh cung cấp các video học tiếng Anh với các chủ đề về ngữ pháp, từ vựng, và giao tiếp hàng ngày. Nội dung được giảng bởi Steve Ford, giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 20 năm. Kênh cung cấp các video được thiết kế để giúp người học tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh và học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm:  Trình độ Pre Intermediate là gì?

d. Kênh Youtube học tiếng Anh – Speak English With Misterduncan

Kênh Youtube học tiếng Anh – Speak English With Misterduncan là một trong những kênh học tiếng Anh trên Youtube của Anh Duncan, một giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy. Kênh này cung cấp các video học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu với nội dung vui nhộn và dễ hiểu, giúp người học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

e. Kênh Youtube học tiếng Anh – JenniferESL

Kênh Youtube học tiếng Anh – JenniferESL là một kênh giảng dạy tiếng Anh trên Youtube do Jennifer Le cập nhật. Kênh cung cấp các video học tiếng Anh cơ bản, giao tiếp, ngữ pháp và từ vựng cho người học mới bắt đầu. Jennifer sử dụng phương pháp giảng dạy thân thiện, dễ hiểu và bằng ví dụ thực tế để giúp người học tiếp cận với ngôn ngữ Anh.

Các video của cô Jennifer rất dễ nghe với phát âm chuẩn, rõ
Các video của cô Jennifer rất dễ nghe với phát âm chuẩn, rõ

f. Kênh Youtube học tiếng Anh – Anglo-Link

Kênh Youtube học tiếng Anh – Anglo-Link là một trong những kênh học tiếng Anh trên Youtube với rất nhiều tài liệu học tiếng Anh miễn phí và chất lượng. Kênh cung cấp nhiều video học ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm, giao tiếp và còn rất nhiều kiến thức bổ ích khác. Kênh cũng có nhiều series học tiếng Anh theo chủ đề, giúp người học dễ dàng tìm kiếm và học theo hứng thú của mình.

g. Kênh Youtube học tiếng Anh – ESL and Popular Culture

Kênh Youtube học tiếng Anh – ESL and Popular Culture là một kênh giảng dạy tiếng Anh qua các nội dung văn hóa đang được ưa chuộng trong xã hội, bao gồm các bộ phim, ca khúc, và các chương trình truyền hình. Kênh này cung cấp các bài học về từ vựng, cấu trúc câu và ngữ pháp của tiếng Anh, giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp trong tiếng Anh thông qua việc học qua nội dung mà họ quen thuộc và thích thú.

Xem thêm:  Cách sử dụng tiền tại Philippines hợp lý

h. Kênh Youtube học tiếng Anh – Coach Shane’s

Kênh Youtube học tiếng Anh Coach Shane’s English lessons là một trong những kênh tiếng Anh hữu ích dành cho người học tiếng Anh mới bắt đầu. Kênh cung cấp các bài học về ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp hàng ngày, với các giảng viên chuyên nghiệp và dễ hiểu. Kênh còn có các video phụ đề tiếng Anh để giúp người học học từ vựng và ngữ pháp một cách hiệu quả hơn.

Thầy Shane với phong cách dạy tiếng Anh dí dỏm, gần gũi
Thầy Shane với phong cách dạy tiếng Anh dí dỏm, gần gũi

n. Kênh Youtube học tiếng Anh – Engvid – Learning English for free

Engvid là một kênh Youtube chuyên học tiếng Anh miễn phí. Kênh cung cấp rất nhiều video học tiếng Anh với các chủ đề khác nhau, bao gồm ngữ pháp, từ vựng, giao tiếp và thêm nhiều tình huống giao tiếp thực tế. Nhân viên giảng dạy trên kênh có kinh nghiệm và tay nghề cao, giúp người học tiếng Anh tăng cường khả năng giao tiếp và hiểu biết về ngôn ngữ.

m. Kênh Youtube học tiếng Anh – Let’s talk

Kênh Youtube học tiếng Anh – Let’s talk là một kênh giảng dạy tiếng Anh trên YouTube, với nhiều video học tiếng Anh giao tiếp với các chủ đề khác nhau, bao gồm cấu trúc câu, từ vựng và ngữ pháp. Các video được giảng bởi người giảng dạy bản ngữ và có thể dễ dàng theo dõi và học tập.

Tin liên quan
Những điều bạn cần biết trước khi du học tại Philippines

Những điều bạn cần biết trước khi du học tại Philippines

Tại sao ngày càng có nhiều phụ huynh chọn Philippines làm điểm đến du học cho con em họ? Vì mục đích này được thực hiện thường xuyên tại đất nước này với nhiều lý do khác nhau. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một điểm đến cho việc cải thiện tiếng Anh của con […]
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
[Tất tần tật] Chi phí và khóa học IELTS ở Philippines 2023

[Tất tần tật] Chi phí và khóa học IELTS ở Philippines 2023

Tìm hiểu mức chi phí học IELTS ở Philippines là một trong những bước quan trọng khi chuẩn bị du học tiếng Anh Philippines tại đất nước này. Hiện nay có khá nhiều thông tin với những mức giá khác nhau khiến bạn cảm thấy bối rối. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng […]
Đăng ký ngay
0355.931.031 Đăng ký học