Top 3 hoạt động ngoại khóa đầy thú vị tại Beci Academy

Ngày 24/04/2024
2.486 lượt xem

Bên cạnh việc học với tần suất 8-9 tiết học trong ngày, học viên của trường Anh ngữ Beci cũng được tham gia các hoạt động ngoại khóa đầy năng lượng. Đây là cơ hội vừa giúp học viên giải tỏa căng thẳng vừa rèn luyện tiếng Anh một cách tự nhiên.

1. Trò chơi cuộc đua kỳ thú

Đây là trò chơi thường thấy trong các hoạt động ngoại khóa tại trường Beci. Bên cạnh việc rèn luyện tinh thần đồng đội, học viên cũng được vận dụng trí tuệ để vượt qua các thử thách khó khăn.

Cách thức tham gia cũng vô cùng đơn giản. Các bạn học viên sẽ được chia thành 3 nhóm. Sau đó, mỗi nhóm được phát một dải giấy có chứa một câu đố cho thấy manh mối về điểm đến tiếp theo của họ, nhóm nào hoàn thành cuộc đua đầu tiên sẽ là người chiến thắng.

Học viên được giải trí, vừa cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình
Học viên được giải trí, vừa cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình

Hoạt động này nhằm mục đích kích thích tư duy phân tích của học sinh khi họ áp dụng các từ vựng, mẫu ngữ pháp và kỹ năng nói trong việc giải câu đố.

2. Cuộc thi hùng biện

Các cuộc thi hùng biện cũng phổ biến trong chương trình đào tạo Anh ngữ cho học viên. Các bạn sẽ được nâng cao khả năng Anh ngữ thông qua các hoạt động ngoại khóa và tương tác với người bản xứ. Nhà trường BECI tạo điều kiện cho học viên chia sẻ tài năng thông qua các hoạt động ngoại khóa có tên là “Outreach Program”.

Với chương trình này, học viên của trường BECI có cơ hội thực hành tiếng Anh của mình bằng cách tham gia tích cực các hoạt động giao lưu với các trường trung học địa phương và các trường đại học thông qua các bài giảng, thuyết trình hoặc các chủ đề hùng biện.

3. Cuộc thi nấu ăn

Các giáo viên sẽ hướng dẫn các kỹ thuật thuyết trình, đàm phán, cách lập luận và trả lời các câu hỏi. Gần đây, hoạt động “Cùng nhau nấu ăn” đã được tổ chức để sinh viên BECI cùng học nấu ăn với trẻ em thành phố Baguio.

Lớp học nấu ăn tại trường Beci
Lớp học nấu ăn tại trường Beci

Tại đây, học viên BECI giới thiệu thực phẩm truyền thống của đất nước họ, sử dụng tiếng Anh để hướng dẫn cách nấu ăn cho trẻ em địa phương. Như vậy những kiến thức Tiếng Anh học được từ BECI sẽ được áp dụng 200% trong các hoạt động ngoại khóa và các học viên sẽ nhớ được rất lâu các kiến thức này.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Học tiếng Anh là gì?

Học tiếng Anh là gì?

Học tiếng Anh là “learn” hoặc “study”. Là quá trình thu thập, tìm hiểu và học hỏi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Học có thể diễn ra trong nhiều hình thức, bao gồm học tại trường học, học tập tự học, học tập thông qua kinh nghiệm và học tập thông qua thực […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học