Review về quá trình học tập tại trường Cebu Blue Ocean

Ngày 01/07/2022
221 lượt xem

Xin chào, tôi là Angel và đến từ đất nước Đài Loan xinh đẹp. Tôi rất vui khi được chia sẻ trải nghiệm học tiếng Anh tại Philippines

1. Tại sao bạn lựa chọn học tiếng Anh tại trường Cebu Blue Ocean?

Tôi biết đến trường Cebu Blue Ocean qua lời giới thiệu của bạn bè. Họ đã từng tham gia các khóa học tại trường và đạt được kết quả như kỳ vọng. Vì vậy, tôi tin rằng bản thân có thể cải thiện trình độ của mình tại đây.

Với mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, tôi đã quyết định tham gia khóa học IELTS. Lớp IELTS bao gồm 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe, viết, đọc và nói.

Học viên học tập tại trường Cebu Blue Ocean
Học viên học tập tại trường Cebu Blue Ocean

2. Những trở ngại khi học tập tại Philippines?

Lý do chính khiến tôi học tiếng Anh là mong muốn được kết bạn với người nước ngoài, đồng thời học hỏi văn hóa của các nước khác. Tuần đầu tiên của tôi tại trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean không phải dễ dàng bởi tôi cần phải thích nghi với môi trường hoàn toàn mới ở đây. Môi trường sống, chương trình học hay người dân Philippines thực sự khác biệt so với đất nước của tôi.

Sau một khoảng thời gian nhất định, tôi đã quen với cuộc sống học tập tại đây. Giáo viên, bạn bè hay ngay cả những nhân viên trong trường đều rất thân thiện và tốt bụng. Nhờ có sự giúp đỡ của họ, tôi dễ dàng thích nghi và đạt được những hiệu quả đầu tiên trong quá trình học tiếng Anh.

Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng kiến ​​thức tiếng Anh của mình là đủ khi học tập tại Đài Loan. Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng trình độ của mình còn rất hạn hẹp.

Tham gia các lớp học nhóm tại trường
Tham gia các lớp học nhóm tại trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

3. Chất lượng đào tạo của các lớp học Cebu Blue Ocean

Mỗi ngày, tôi sẽ tham gia 7 lớp học 1:1 xen lẫn các lớp học nhóm. Vào tuần đầu tiên, tôi rất sợ và lo lắng bởi những lỗ hổng trong trình độ tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, các giáo viên của tôi đều rất kiên nhẫn nên tôi càng tự tin hơn để rèn luyện khả năng tiếng Anh.

Ngay cả khi tôi mắc hàng loạt lỗi sai trong cách phát âm hay ngữ pháp, giáo viên vẫn rất tận tình hướng dẫn và chỉ bảo tôi. Các giáo viên luôn khuyến khích tôi giao tiếp và nói tiếng Anh mỗi ngày dựa trên những bài giảng trên lớp. Phương pháp này giúp tôi rèn luyện tiếng Anh hiệu quả hơn.

Tham gia lớp học 1:1 tiếng anh
Tham gia lớp học 1:1 tiếng Anh tại trường Cebu Blue Ocean

4. Các hoạt động giải trí xung quanh trường Cebu Blue Ocean

Tại trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi học tiếng Anh. Có rất nhiều hoạt động trong trường, chẳng hạn như Zumba, Lễ hội ẩm thực,… Tôi cũng đã đi thăm nhiều địa danh đẹp ở Cebu. Ví dụ, tôi đến Oslob để xem cá mập voi và đến Thác nước Kawasan ở Badian, Cebu để nhảy thác.

Đối với những ai đang có kế hoạch học tiếng Anh tại Cebu hay các thành phố khác tại Philippines, tôi khuyên các bạn hãy vượt qua nỗi sợ hãi nói tiếng Anh. Tôi đã từng rất sợ hãi và tự ti trong tuần đầu tiên ở đây; tuy nhiên tôi đã chinh phục tiếng anh thành công sau khi vượt qua nỗi sợ hãi đó. Khi về nước, chắc chắn tôi sẽ rất nhớ thầy cô, bạn bè và những người quản lý trong học viện này.

Từ khóa:
Tin liên quan
Hoạt động ngoại khoá của trường Cebu Blue Ocean Academy

Hoạt động ngoại khoá của trường Cebu Blue Ocean Academy

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean luôn nhận được phản hồi tích cực về chất lượng đào tạo cho đến các hoạt động ngoại khoá bên ngoài. Thông thường, học viên sẽ tham gia các lớp học chính khoá từ buổi sáng đến buổi chiều. Vì vậy, buổi tối sẽ là thời gian của những […]
Chia sẻ từ giáo viên trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Chia sẻ từ giáo viên trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi lên kế hoạch học tiếng Anh ở nước ngoài như địa điểm, chất lượng, đặc biệt là chất lượng giáo viên,.. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ giáo viên John Ray, giáo viên xuất sắc nhất của Cebu Blue Ocean để hiểu hơn về chương […]
Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean Academy

Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean Academy

Việc xây dựng cơ sở vật chất trong trường là vô cùng cần thiết, trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean có chất lượng cơ sở vật chất như thế nào? Bài viết sau đây sẽ cùng bạn trải nghiệm tất cả dịch vụ tại trường.1. Canteen và phòng ăn của trường Anh ngữ Cebu Blue […]
Tổng quan về các khóa học tại trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Tổng quan về các khóa học tại trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean được xem là một trong những ngôi trường chất lượng nhất tại khu vực Cebu. Tại đây có rất nhiều khóa học được vô số học viên lựa chọn trong suốt nhiều năm. 1. Khóa học giao tiếp ESL của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean1.1. Light ESLKhóa học thích […]
0355.931.031 Đăng ký học