Kỷ niệm học tập IELTS tại trường Anh ngữ Wales

Ngày 06/06/2023
523 lượt xem

Thông tin học viên:

◇ Anna, 22 tuổi

◇ Quốc tịch: Đài Loan

◇ Chương trình: IELTS

◇ Thời lượng: 12 tuần

Tốt nghiệp đại học là 1 bước ngoặt khác trong cuộc sống. Giống với tất cả các sinh viên tốt nghiệp đại học khác, mình cũng phải đi tìm việc. Tuy nhiên, tìm việc không dễ dàng gì bởi vì mình thiếu kỹ năng tiếng Anh và mình không có bằng IELTS. Vì vậy, mình quyết định đi Philippines học tiếng Anh để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình và mình đã chọn Wales, trường nằm ở trung tâm thành phố Baguio và nổi tiếng dạy IELTS.

Du lịch leo núi cuối tuần
Du lịch leo núi cuối tuần

Trong ngày đầu tiên, tất cả học viên mới đều phải làm kiểm tra đầu vào. Bạn sẽ được xếp lớp dựa vào bảng điểm của bạn và sau đó trường đưa cho mình bảng điểm và lịch học. Dựa theo lịch học, mỗi ngày bạn đều có 1 lịch học giống nhau cho đến cuối học kỳ. Học kỳ sau bạn lại có lịch học mới.

Kết quả test đầu vào của học viên
Lịch học của Anna

So với những trường khác, điều mà làm mình ngạc nhiên nhất là khóa học IELTS ở Wales không chỉ tập trung vào làm kiểm tra mà còn có thêm lớp ngữ pháp và lớp nhóm thảo luận. Tất cả giáo viên đều hỏi điểm mà mình muốn đạt được là bao nhiêu và thầy cô dạy mình nhiều cách khác nhau để chuẩn bị không những cho IELTS mà còn trau dồi thêm tiếng Anh.

Xem thêm:  Monol - thử thách khóa tiếng Anh thương mại
Ảnh chụp đi chơi cuối tuần
Ảnh chụp đi chơi cuối tuần

Mình học 7 lớp mỗi ngày và làm bài thi thử vào thứ 6 mà giáo viên chuẩn mình cho mình để mình có thêm cơ hội luyện tập. Từ những bài tập như vậy mà mình đã tự tin hơn, cũng bởi vì mình đã được học rất nhiều và giáo viên lúc nào cũng động viên mình là đừng ngại tạo ra lỗi ra sai. Từ những lỗi sai đó mà mình có thể học được nhiều hơn. Vì vậy, mỗi ngày mình đều mong được đến lớp để học hỏi những điều mới. Mình tin rằng nếu với tiến độ này mình có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình rất nhanh.

Dạo quanh Baguio cuối tuần
Dạo quanh Baguio cuối tuần
Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Tìm hiểu về tiếng Filipino - ngôn ngữ chính thức của Philippines

Tìm hiểu về tiếng Filipino - ngôn ngữ chính thức của Philippines

Du Học Philippines sẽ giới thiệu về tiếng Filipino – ngôn ngữ chính thức của Philippines. Bạn sẽ tìm hiểu về nguồn gốc, lịch sử và đặc điểm của tiếng Filipino, cũng như ý nghĩa của từ “Filipino” trong văn hóa Philippines. 1. Giới thiệu Tiếng Filipino là ngôn ngữ chính thức của Philippines và […]
Đăng ký ngay
0396426393 Đăng ký học