Điểm nổi bật của trường Anh ngữ JIC là gì?

Ngày 24/04/2024
12.152 lượt xem

Trường Anh ngữ JIC được công nhận là một trong những trường đào tạo IELTS chuyên nghiệp tại Baguio với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những điểm nổi bật của ngôi trường này nhé!

Tổng quan về trường Anh ngữ JIC

Trường Anh ngữ JIC (JIC Tutorial Language Inc.) được thành lập năm 2006 tại địa chỉ 73 Del Nacia Apt Upper West Camp 7 Kenno Road, Baguio City, Philippines. Những khóa học mà trường cung cấp là Intensive Basic ESL, Power Speaking ESL, TOEIC, IELTS và Working Holiday.

JIC cung cấp đồng thời hai mô hình học là Sparta và Semi Sparta. Những học viên lựa chọn khóa Intensive Basic ESL và IELTS sẽ theo mô hình Sparta (chỉ ra ngoài vào cuối tuần) và bắt buộc phải tham gia các giờ tự học buổi tối. Học viên lựa chọn các khóa học còn lại sẽ theo mô hình Semi Sparta (được phép ra ngoài mỗi ngày sau giờ học) và không bắt buộc các giờ tự học buổi tối.

Trường Anh ngữ JIC cung cấp cả hai mô hình học Sparta và Semi Sparta cùng lúc
Trường Anh ngữ JIC cung cấp cả hai mô hình học Sparta và Semi Sparta cùng lúc

Chương trình học tại trường Anh ngữ JIC phù hợp cho những người muốn được tham gia nhiều giờ học 1:1 cùng giáo viên. Học viên cũng có thể trả thêm phí để được học thêm lớp học nhóm, hoặc tham gia kiểm tra từ vựng sau mỗi giờ học. Hơn 60% giáo viên tại trường này đều có từ 3 năm kinh nghiệm giảng dạy trở lên, được tuyển chọn khắt khe. Do đó chất lượng giảng dạy của trường luôn nằm ở trong mức tốt.

Về ký túc xá, JIC chia thành 2 tòa nhà khác nhau – West Garden (nơi cung cấp phòng đơn, phòng đôi, phòng ba), và Eastfield (cung cấp phòng cho 4 người và phòng đơn Semi). Học viên sẽ được trường bố trí khu ký túc xá phù hợp tùy thuộc vào loại phòng mà mình đăng ký. 

Ngoài ra, phòng học của trường luôn được mở cửa 24/24, học viên có thể đến học bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Đặc điểm của trường Anh ngữ JIC

Cải thiện trình độ tiếng Anh của học viên

Trường Anh ngữ JIC cung cấp nhiều khóa học khác nhau, đáp ứng được nhu cầu, mục đích học tập của từng người. Ví dụ như khóa học Intensive Basic, đây là khóa học dành cho các học viên chưa hề có kiến thức tiếng Anh, khóa học Power Speaking ESL dành cho những người muốn cải thiện khả năng giao tiếp hội thoại tiếng Anh, hay khóa TOEIC, IELTS dành cho người muốn di cư, làm việc tại nước ngoài, công ty nước ngoài….

Trường Anh ngữ JIC cung cấp nhiều khóa học đáp ứng được nhu cầu học tập của từng người.
Trường Anh ngữ JIC cung cấp nhiều khóa học đáp ứng được nhu cầu học tập của từng người.

Ngoài ra, trong suốt quá trình hoàn thành khóa học, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình của giáo viên, quản lý của trường nhằm đảm bảo học viên có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân. 

Giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng

Để đáp ứng những nguyên tắc khắt khe do trường đưa ra khi lựa chọn giáo viên, các ứng viên phải tham gia vào các lớp dạy thử, phỏng vấn bởi quản lý của trường nhằm cung cấp đội ngũ nhân lực xuất sắc nhất cho các học viên đang theo học tại trường.  

Học phí rẻ nhưng chất lượng học tập tốt

Học viên có thể cải thiện năng lực tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý. Bởi trường đã cung cấp một mức giá hợp lý, rẻ hơn những trường khác trên toàn Philippines nói chung và trên địa bàn nói riêng. 

Bên cạnh đó, tùy từng thời điểm, trường còn cung cấp các gói học bổng ưu đãi đặc biệt và những học liệu online giúp học viên tiết kiệm chi phí du học nhất có thể nhưng vẫn nhận được kết quả mong muốn.

Môi trường học tập, sinh hoạt gần gũi, thân thiện

Với quy mô học viên không nhiều (160 học viên), môi trường học tập, sinh hoạt ở đây luôn được các học viên ưa thích. Mỗi ký túc xá chỉ giới hạn tối đa 80 học viên, giúp trường học có khả năng quan tâm sát sao tình hình của từng người. Đặc biệt, bản thân học viên cũng dễ dàng kết bạn được với các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc giờ học, học viên còn có thể cùng giáo viên tham gia các hoạt động ngoại khóa hay chơi thể thao: bóng rổ, cầu lông…

Sau khi kết thúc giờ học, học viên có thể cùng giáo viên tham gia các hoạt động ngoại khóa hoặc chơi thể thao
Sau khi kết thúc giờ học, học viên có thể cùng giáo viên tham gia các hoạt động ngoại khóa hoặc chơi thể thao

Bạn cũng có thể ra ngoài chơi, ăn uống vào dịp cuối tuần để tạo cơ hội giao tiếp tiếng Anh cùng người bản ngữ, đồng thời tăng mức độ thân thiết, rút ngắn khoảng cách giữa giáo viên và học viên.

Áp dụng chính sách “Challenger” 

Trường Anh ngữ JIC khuyến khích học viên sử dụng tiếng Anh hoàn toàn thông qua chính sách “Challenger”. 

Challenger là hệ thống học viên tham gia thử thách với việc không sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ ở bất kỳ đâu và trong bất kỳ thời gian nào. Các học viên tham gia phải đặt cọc 300 peso.

Nếu vượt qua thử thách, học viên sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ phía nhà trường. Cụ thể, nếu vượt qua 2 tuần, học viên được thưởng 500 peso, áo thun và chứng nhận tham gia Pro – Challenger. Nếu vượt qua 4 tuần, học viên sẽ được thưởng 1.000 peso kèm chứng nhận. Trong trường hợp thất bại, học viên sẽ mất số tiền đặt cọc trước đó.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của trường Anh ngữ JIC. Ngôi trường này có thể coi là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học viên có nhu cầu nâng cao khả năng tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn tại Philippines. Hãy cân nhắc nếu trường phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình nhé!

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Bạn học tiếng Anh như thế nào?

Bạn học tiếng Anh như thế nào?

“Bạn học” trong tiếng Việt có thể dịch sang tiếng Anh là “Study Buddy” hoặc “Study Partner” tùy vào nghĩa cụ thể. Nó là người bạn mà bạn học cùng với, chia sẻ tài liệu và học hỏi nhau. 1. Phân biệt “Study Buddy” và “Study Partner” “Study Buddy” và “Study Partner” đều được sử […]
Lập Kế Hoạch Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Philippines

Lập Kế Hoạch Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Philippines

Bạn đang có ý định học tiếng Anh tại Philippines nhưng chưa biết cách lập kế hoạch học tập sao cho hiệu quả? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những bước cần thiết để lập kế hoạch học tiếng Anh một cách khoa học, đồng thời giúp bạn tận dụng tối đa cơ […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học