Khóa học tại trường Anh ngữ BECI Academy – Học viên sẽ nhận được những gì?

Ngày 20/05/2024
8.115 lượt xem

Baguio là thành phố học thuật, tập trung những trường chuyên đào tạo Anh ngữ. BECI là trường học tọa lạc tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đỉnh núi ở Baguio. Với chất lượng giảng dạy dựa trên lịch sử hình thành lâu đời và cấu trúc chương trình ổn định, khóa học tại trường API BECI cung cấp cho học viên một môi trường nhằm rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh tuyệt vời.

Tổng quan về trường học BECI Academy

BECI (Baguio English Communication Institute International) là ngôi trường được thành lập năm 2001 tại địa chỉ 381 Purok 5, Dontogan, Baguio, 2600, Philippines. Trường thiết lập những chương trình riêng nhằm làm giàu kỹ năng giao tiếp cho học viên các khóa ESL, các khóa luyện thi. 

Đây là một trong những ngôi trường theo hình thức Semi Sparta hiếm hoi tại Baguio. Học viên không bị gò bó hay ép vào khuôn khổ mà được theo phương châm học tập và sử dụng tiếng Anh trong môi trường tự do. Nhờ vào hệ thống quản lý và chăm sóc học viên cực hiệu quả, thân thiện, học viên sẽ được quan tâm và giúp đỡ đúng lúc, kịp thời.

Trường học API BECI được bao bọc bởi cây cối, hoa cỏ như một khu rừng, mang lại môi trường học tập tốt cho học viên. Bạn sẽ được giảm bớt căng thẳng sau những giờ học dài.

Một điểm nổi bật khác là khu tự học cho sinh viên tại tầng mái – mở cửa 24/24 và có người hướng dẫn tới 4h sáng để giải đáp thắc mắc cho những người tự học khi cần.

Khu tự học tại tầng mái mở cửa 24/24 để phục vục việc học của học viên
Khu tự học tại tầng mái mở cửa 24/24 để phục vục việc học của học viên

Khóa học và chương trình đào tạo tại BECI Academy

Khóa học tại trường API BECI bao gồm: ESL, TOEIC, IELTS và BUSINESS. Các khóa học này bao gồm các lớp học chính và lớp học tự chọn. Lớp học chính cung cấp từ 4 – 5 tiết học 1:1 và 2-3 tiết học nhóm, trong khi lớp học tự chọn có từ 3-5 tiết. Mỗi tiết học có thời lượng dài 50 phút, giải lao 10 phút giữa giờ.

Bên cạnh đó, học viên có thể đổi lớp 1:1 mỗi tuần, tuy nhiên về tiết học nhóm, bạn chỉ có thể thay đổi nhóm trong tuần đầu tiên của học kỳ mới.

ESL

SPEED ESL

Đây là khóa học dành cho những người mới bắt đầu và cần sự cân bằng ở 4 kỹ năng tiếng Anh theo hình thức Semi Sparta.

Lớp học 1:1 gồm 4 tiết dạy 4 kỹ năng: Speaking, Writing, Listening, Reading.

Lớp học nhóm được học trong 2 tiết, mỗi nhóm gồm từ 4-6 người, phân chia theo trình độ của học viên. Ở đây học viên được thảo luận, nhập vai… tùy theo sự thay đổi nội dung của giáo viên.

Lớp học buổi tối có 3 tiết, học về Native’s conversation, Grammar và Sentences Pattern.

SPARTA ESL

Đúng như tên gọi, học viên khi lựa chọn khóa học này sẽ học theo hình thức Sparta – không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần. Đây là khóa học có tính chất chuyên sâu, đảm bảo sự tập trung cao độ cho học viên.

Lớp chính 1:1 có 5 tiết để học viên học về Speaking, Writing, Listening, Reading và Grammar.

Lớp học nhóm với 3 tiết, mỗi nhóm gồm 4-6 thành viên. Tương tự Speed ESL, các nhóm sẽ được phân theo trình độ của học viên và nội dung học như thảo luận, nhập vai… do giáo thay đổi.

Các nhóm học tập sẽ được phân theo trình độ của học viên và nội dung học sẽ do giáo viên quyết định
Các nhóm học tập sẽ được phân theo trình độ của học viên và nội dung học sẽ do giáo viên quyết định

Lớp học tự chọn buổi tối gồm 3 tiết, học viên được học về Pronunciation, Vocabulary, Grammar. Và lưu ý rằng, học viên ở nhóm này phải tham gia lớp tự chọn đầy đủ.

TOEIC

TOEIC Guarantee

Ở khóa học này, học viên được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm giúp học viên tập trung ôn luyện cho kỳ thi. Thời gian của khóa học là 12 tuần.

Lớp học 1:1 gồm 4 tiết, học về TOEIC Listening, TOEIC Reading, TOEIC Speaking và TOEIC Writing.

Lớp học nhóm có 2 tiết, học viên được làm quen hơn với 2 kỹ năng TOEIC Listening và Reading.

Lớp tự chọn buổi tối với 3 tiết học, học viên sẽ được làm quen với Mock Test và sửa chữa bài thi 2 lần/tuần.

Với đầu vào từ 400 – 695 điểm TOEIC, trường sẽ đảm bảo học viên đạt 700 điểm trở lên sau khóa học. Điểm đầu vào từ 700 – 898, học viên được đảm bảo điểm số là 900 điểm.

Lưu ý rằng, để được tham gia khóa học này, học viên cần có kết quả đầu vào được thi trong 6 tháng gần nhất hoặc vượt qua bài kiểm tra của trường, và lớp học phải có 95% học viên đăng ký.

TOEIC Foundation

Nội dung của khóa học TOEIC Foundation có nhiều điểm tương tự với TOEIC Guarantee, nhưng học viên của khóa học này sẽ không được đảm bảo điểm số đầu ra. Thời gian của khóa học là trên 4 tuần.

IELTS

IELTS Basic

Đây là khóa học nền tảng cho những người mới bắt đầu làm quen với IELTS, nội dung chủ yếu là tăng cường vốn từ vựng và khái niệm cơ bản cho học viên. Tuy nhiên, trường học khuyến khích những học viên có trình độ từ Elementary 2 hoặc level A2 trở lên tham gia khóa học này, những học viên trình độ thấp hơn thì nên cân nhắc những khóa học khác.

Lớp học chính 1:1 gồm 4 tiết về IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing.

Lớp học nhóm có 2 tiết chú trọng vào 2 kỹ năng IELTS Speaking và IELTS Listening.

Lớp học buổi tối là bắt buộc với 3 tiết, học viên sẽ được học về Native’s conversation, Grammar, Sentences Pattern hoặc IELTS Mock Test.

IELTS Guarantee

Chương trình học kéo dài 12 tuần, IELTS Guarantee giúp học viên đạt được số điểm mục tiêu. Mỗi ngày học viên có 6 tiết học chính thức và lớp mock test buổi tối, tổng là 11 giờ học.

Lớp học chính 1:1 có 4 tiết, chú trọng rèn IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Writing, IELTS Reading.

Lớp học nhóm gồm 2 tiết học về IELTS Speaking và IELTS Listening.

Lớp học buổi tối là bắt buộc, có từ 4 đến 5 tiết. Học viên được học về IELTS Mock test 2 lần/tuần và những ngày còn lại sẽ được sửa chữa lỗi sai. Ngoài ra, học viên có 2 giờ tự học. Trong 4 tuần đầu nhập học, lớp học này kéo dài 4 tiết, về sau là 5 tiết.

IELTS Guarantee là khóa học mà trường đảm bảo học viên sẽ đạt được số điểm mục tiêu
IELTS Guarantee là khóa học mà trường đảm bảo học viên sẽ đạt được số điểm mục tiêu

Đối với học viên có điểm đầu vào là 4.0 IELTS, trường đảm bảo kết quả đầu ra là 5.5 IELTS. Lần lượt đối với các mức điểm từ 5.0, 5.5, 6.5, học viên sẽ được đảm bảo kết quả là 6.0, 5.5 và 7.0 trở lên.

Điều kiện để được tham gia lớp học này là học viên phải có kết quả đầu vào được thi trong 6 tháng gần nhất hoặc vượt qua bài kiểm tra của trường. Tỷ lệ đăng ký lớp học là trên 95%.

IELTS Foundation

Đây là chương trình học tương tự IELTS Guarantee nhưng học viên không được đảm bảo điểm đầu ra bởi trường học. Thời gian học sẽ kéo dài trên 4 tuần.

Lớp học chính 1:1 gồm 4 tiết, đào tạo học viên 4 kỹ năng IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing.

Lớp học nhóm có 2 tiết, tập trung vào IELTS Speaking và IELTS Listening.

Lớp học buổi tối bắt buộc với 2 tiết học cho học viên cơ hội tự học hoặc được học về IELTS Mock Test.

BUSINESS

Khóa học này kéo dài từ 2 đến 8 tuần, phù hợp với học viên có nguyện vọng làm việc tại các công ty nước ngoài hoặc tận dụng kỳ nghỉ để trau dồi khả năng tiếng Anh của mình. Nội dung khóa học tập trung vào các vấn đề giao tiếp trong kinh doanh, từ vựng, phỏng vấn, thuyết trình, việc làm… Bạn có thể nhập học vào tất cả các ngày trong tuần.

Lớp học chính 1:1 gồm 5 tiết với 3 cấp độ: level 1, 2 và 3. Nội dung giảng dạy của lớp học sẽ phụ thuộc vào trình độ của học viên như nhập môn tiếng Anh thương mại, thảo luận, thuyết trình, viết báo cáo…

Lớp học nhóm học trong 1 tiết về các hoạt động kinh doanh (Business Activities).

Lớp học buổi tối có 3 tiết về Native’s conversation, Grammar và Sentences Pattern.

Phía trên là những thông tin tổng quan và thông tin về khóa học tại trường API BECI. Trường học đưa ra các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học tập và có môi trường, đội ngũ giáo viên chất lượng. Đây chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho khóa du học Philippines sắp tới của bạn đấy!

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học