Hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CELLA

Ngày 22/06/2024
924 lượt xem

Trường Anh ngữ CELLA thường nổi bật với những hoạt động ngoại khóa mà hiếm trường nào có được. Đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của ngôi trường nằm tại thành phố biển Cebu này.

1. Hoạt động tình nguyện

Trường Anh ngữ CELLA thường xuyên kết hợp với chính quyền thành phố Cebu tổ chức các chương trình, hoạt động vì cộng đồng. Trong chương trình này, các học viên sẽ được tham gia quyên góp và giúp đỡ những gia đình kém may mắn, người tàn tật, nạn nhân trong những trận thiên tai…

Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động trồng cây, dọn vệ sinh khu vực đường phố, bờ biển…nhằm nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường luôn xanh, sạch, đẹp.

Trước khi chương trình được diễn ra, học viên sẽ đăng ký tham gia với ban tổ chức để nắm được số lượng người. Từ đó, nhà trường sẽ sắp xếp thời gian đi hợp lý nhất, để vừa đảm bảo việc học trên trường vừa tham gia các hoạt động tình nguyện trọn vẹn nhất

Hoạt động ngoại khóa tại trường CELLA
Hoạt động ngoại khóa tại trường CELLA

2. Hoạt động tham quan các di tích văn hóa, lịch sử

Vào cuối tuần, học viên có thời gian nghỉ ngơi cũng như cơ hội trải nghiệm văn hóa ở Philippines thông qua các chuyến tham quan nhà thờ, di tích lich sử. Philippines có hàng trăm danh lam thắng cảnh, địa điểm nổi tiếng cần bạn khám phá. Trong suốt quá trình du học tại đây, nhất định bạn phải tham quan tất cả những di tích văn hoá, lịch sử này.

Mỗi địa điểm bạn đi qua, chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng nhất định về đất nước, con người Philippines. Mặc dù chỉ học tập tại đây 1,2 hoặc 3 tháng nhưng đa số các bạn học viên đều có những trải nghiệm thú vị tại đất nước xinh đẹp này.

3. Hoạt động nấu ăn

Bên cạnh đó, học viên có thể tham gia hoạt động ngoại khóa cùng các học viên đến từ nhiều đất nước khác nhau do trường tổ chức như đi dã ngoại, hay cùng nhau tổ chức nấu ăn. Nhờ vậy, học viên không chỉ được tìm hiểu tất cả các món ăn đặc trưng của từng vùng miền mà còn gắn kết tình cảm.

Trong những hoạt động nấu ăn đã tổ chức, các bạn học viên Nhật Bản, Hàn Quốc… đều mang đến vô vàn món ăn đặc biệt chỉ có tại đất nước của họ. Tất cả các bạn khi tham gia đều được thưởng thức và chia sẻ những món ăn đặc trưng của đất nước mình.

4. Hoạt động thể thao

Hoạt động trải nghiệm tại trường CELLA
Hoạt động trải nghiệm tại trường CELLA

Cuối cùng là các hoạt động thể thao sôi động, nhận được sự yêu thích và hào hứng từ rất nhiều bạn học viên. Sau những tiết học 1:1, tiết học nhóm hay tiết học tự chọn không thể thiếu hình ảnh của những bạn học viên đang tập luyện tại khuôn viên trường CELLA. Đồng thời, một số bạn học viên khác cũng cổ vũ nhiệt tình.

Mỗi tháng kết thúc, nhà trường cũng tạo ra sân chơi để các bạn thể hiện tài năng của mình khi chơi các bộ môn thể thao. Ngoài ra, học viên cũng thường chơi thể thao tại các bãi biển lớn của Philippines với thiên nhiên hùng vĩ và cực kỳ mát mẻ.

Nếu bạn là một người hướng ngoại và đam mê khám phá, tìm tòi chắc chắn trường Anh ngữ CELLA sẽ là một lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường Anh ngữ phù hợp với mong muốn của bản thân. Nếu quan tâm đến chương trình học tiếng Anh tại trường CELLA, nhanh tay liên hệ với GIP để nhận được ưu đãi tốt nhất từ ngày hôm nay.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Blame đi với giới từ gì trong tiếng Anh? Tìm hiểu ngay!

Blame đi với giới từ gì trong tiếng Anh? Tìm hiểu ngay!

Bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “blame đi với giới từ gì trong tiếng Anh”? Đừng bỏ qua bài viết này, Du Học Philippines sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách sử dụng từ “blame” với các giới từ khác nhau trong tiếng Anh. 1. Giới thiệu […]
Học văn hóa và chữ Philippines: Những điều bạn cần biết

Học văn hóa và chữ Philippines: Những điều bạn cần biết

Trong thế giới phong phú và đa dạng của chúng ta, học văn hóa và chữ của các quốc gia là một trải nghiệm hấp dẫn và giá trị đến mức không thể tính được. Nhất là với quốc gia Philippines, có rất nhiều điều bạn cần biết về văn hóa và chữ của nơi […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học