Đôi nét về trường Anh ngữ CPILS

Ngày 19/05/2024
1.090 lượt xem

Bắt đầu đào tạo Anh ngữ từ năm 2001, CPILS luôn được xếp hạng là một trong những trường anh ngữ có bề dày lịch sử đầu tiên tại Philippines. Vậy ngôi trường này có gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Trường Anh ngữ CPILS được công nhận chất lượng hàng đầu

CPILS là ngôi trường danh tiếng tiên phong về lĩnh vực du học tiếng Anh tại Cebu, được các tổ chức giáo dục cũng như các trường Anh ngữ khác trong cùng khu vực đánh giá và công nhận là trường có chương trình học xuất sắc và đội ngũ giáo viên chất lượng cao.

Điểm nổi bật hơn cả phải nói đến trình độ giáo viên của trường. Một trong những lý do chính giúp CPILS sở hữu được đội ngũ giáo viên có trình độ cao đó chính là quy trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm túc.

Tất cả giáo viên tại CPILS đều là những giáo viên dạy toàn thời gian. Nhà trường không thuê giáo viên làm việc bán thời gian như một số trường Anh ngữ khác. Một giáo viên mới sau khi vượt qua 5 phần phỏng vấn sẽ tham gia khóa huấn luyện trong vòng 2 tháng và nhiều cuộc họp nâng cao nghiệp vụ mới chính thức đưa vào giảng dạy.

Trường Anh ngữ CPILS
Trường Anh ngữ CPILS

2. Chất lượng đào tạo chuyên sâu và nghiêm ngặt

Tại trường Anh ngữ CPILS, học viên được đào tạo chủ yếu theo mô hình Sparta. Học viên không được phép ra ngoài vào ngày trong tuần. Tuy nhiên, đối với khóa học giao tiếp ESL, học viên được ra ngoài chơi sau giờ học.

CPILS là một trường Anh ngữ đa quốc tịch, tỷ lệ học viên Hàn Quốc chiếm khoảng 50~60%, còn lại bao gồm các quốc gia Nhật, Nga, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam. Đội ngũ hỗ trợ học viên của trường cũng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật, Hàn, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Nga.

Đặc biệt, trường Anh ngữ CPILS còn sở hữu hệ thống các văn phòng đại diện ở nhiều thành phố lớn như Tokyo, Seoul, Vladivostok, Moscow, Bangkok, Hồ Chí Minh.

Chất lượng đào tạo của CPILS
Chất lượng đào tạo của CPILS

3. Trường Anh ngữ CPILS có học viên đa quốc tịch

Học viên quốc tế đa dạng, đến từ nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam và một số quốc gia ở Châu Âu, tạo nên môi trường giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Hệ thống quản lý của trường Anh ngữ CPILS được xây dựng theo mô hình Sparta. Lịch học của học viên được trải dài từ sáng sớm cho đến tối khuya. Học viên phải tham gia các giờ học tự chọn và tự học bắt buộc, bên cạnh những giờ học thường lệ. Trường cũng cung cấp khóa học ESL với số tiết học nhẹ hơn và cho phép học viên đi ra ngoài vào buổi tối. Tuy nhiên học viên Việt Nam và Nhật Bản không có xu hướng lựa chọn khóa học này nhiều.

Trong hơn 200 trường Anh ngữ đang hoạt động tại thành phố Cebu thì CPILS vẫn nổi bật và uy tín hơn cả. Một thành tích mà rất hiếm trường Anh ngữ nào có thể đạt được với hơn 60, 000 học viên quốc tế tốt nghiệp trong hơn 15 năm qua, mỗi tháng trung bình có hơn 280 học viên tốt nghiệp.

Đa dạng học viên đa quốc tịch tại CPILS
Đa dạng học viên đa quốc tịch tại CPILS

3. Trường Anh ngữ CPILS là trung tâm tổ chức nhiều kỳ thi quan trọng

Học viên có thể tham gia thi TOEIC chính thức ngay tại trường Anh ngữ CPILS (đăng ký trước ngày thi 2 tuần). Khóa TOEIC ở trường dạy hai kỹ năng chính là Reading và Listening, tập trung giải thích các vấn đề khó trong bài thi.

Khóa học này phù hợp với những bạn muốn luyện thi lấy điểm TOEIC cao trong thời gian ngắn, bởi vì đã có rất nhiều học viên có thể tăng 310 điểm chỉ trong 2 tuần.

CPILS còn là trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh. Khoá IELTS được trường tập trung phát triển mạnh. Trong quá trình tham gia khoá học IELTS tại CPILS, học viên có thể đăng ký thi IELTS chính thức ngay tại trường, bao gồm hình thức thi trên máy tính lẫn thi trên giấy.

Học viên sẽ được cập nhật những nguồn tài liệu mới nhất và nhanh nhất, đồng thời được thi thử hàng tuần tại địa điểm thi chính thức sẽ góp phần giảm thiểu áp lực thi cử cho học viên.

4. Anh ngữ CPILS quy tụ nhiều giáo viên bản ngữ

Có thể bạn chưa biết, CPILS có số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại khu vực Cebu. Thông thường, giáo viên bản ngữ thường dạy trực tiếp các lớp học nhóm lớn có số lượng khoảng 8 học viên tại CPILS, bao gồm các môn về Thảo luận, Phát Âm, diễn dạt bằng tiếng Anh.

Thực tế, có rất nhiều giáo viên sau khi thôi việc tại CPILS đã được nhận vào những trường danh tiếng khác với chức vụ cao. Trường còn có khoảng 11 giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada… đang theo dạy.

5. Khuôn viên trường học rộng rãi

Nằm tại vị trí thuận lợi, trường CPILS sở hữu khuôn viên rộng rãi vô cùng. So với các trường xung quanh tại khu vực, diện tích của phòng ký túc xá tại CPILS lớn hơn khá nhiều.

Khuôn viên trường Anh ngữ CPILS
Khuôn viên trường Anh ngữ CPILS

Nhờ đó, các dịch vụ xung quanh trường cũng khá rộng rãi. Đặc biệt là phòng Gym đủ sức chứa vài chục học viên với những thiết bị tập luyện vô cùng hiện đại. Xung quanh trường cũng không có nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị để học viên mua sắm đầy đủ. Vì vậy, học viên phải di chuyển đến trung tâm thành phố mất khoảng 5~30 phút khi đi bằng taxi.

Trường Anh ngữ CPILS thực sự là ngôi trường lý tưởng của các bạn học viên muốn nâng cao trình độ của bản thân. Sau khi tham khảo bài viết này, chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn về ngôi trường này và cân nhắc quyết định đăng ký khóa học tại đây.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
[Tất tần tật] Chi phí và khóa học IELTS ở Philippines 2023

[Tất tần tật] Chi phí và khóa học IELTS ở Philippines 2023

Tìm hiểu mức chi phí học IELTS ở Philippines là một trong những bước quan trọng khi chuẩn bị du học tiếng Anh Philippines tại đất nước này. Hiện nay có khá nhiều thông tin với những mức giá khác nhau khiến bạn cảm thấy bối rối. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học