Các khóa học phù hợp tại trường CIEC

Ngày 25/05/2022
46 lượt xem

1. Khóa học tiếng anh mẫu giáo

Đúng như tên gọi, đối tượng của khóa học chính là các bạn nhỏ học cấp mẫu giáo còn chưa có nền tảng tiếng anh vững chắc.

Mục tiêu của khóa tiếng Anh mẫu giáo tại CIEC là giúp các em có động lực và hứng thú với việc học tiếng Anh. Thông qua các bài giảng thú vị và các hoạt động vui nhộn cùng với khả năng dẫn dắt của các giáo viên Filipino thân thiện, vui tính sẽ giúp các em nhỏ hoạt động sôi nổi với từng giờ học và nói tiếng Anh một cách tự nhiên.

Hiểu được độ tập trung của các bạn nhỏ không cao, các tiết học được xen lẫn với nhau để tạo được không khí tràn đầy năng lượng.

Với lớp học Story Telling, giáo viên và học sinh sẽ cùng nhau đọc truyện tranh bằng tiếng Anh. Thông qua đó, trẻ có thể tiếp thu tiếng Anh thông qua hình ảnh một cách tự nhiên và dễ dàng hiểu được nội dung câu chuyện cũng như từ vựng và cách diễn đạt…

Với lớp học Phonics tập trung dạy cho trẻ tiếng Anh cơ bản và cùng lúc đó đan xen việc phát âm trong suốt lớp học nhằm giúp trẻ nâng cao khả năng đọc và đánh vần tiếng Anh một cách tự nhiên.

Thông qua việc học Science / Math về các con số và diễn tả thời tiết bằng tiếng Anh sẽ khơi được sự hứng thú của trẻ với môn khoa học và toán

Lớp học Create Activity thông qua các hoạt động như tô màu, nặn đất sét và nhiều hoạt động khác giúp trẻ có thể giao tiếp tự nhiên với giáo viên bằng tiếng Anh.

Hình ảnh lớp học mầm non tại trường CIEC
Hình ảnh lớp học mầm non tại trường CIEC

Còn riêng với lớp học Cultivation of Sociality, trẻ được tham gia vào các lớp học tiếng Anh cùng với giáo viên sẽ giúp trẻ phát triển những kĩ năng xã hội khác chứ không chỉ là học tiếng Anh đơn thuần. Ví dụ như hoạt động nhóm, tham gia phát biểu ý kiến… từ đó phát triển tính xã hội cộng đồng của trẻ.

Thông qua lớp học 1:1 Class Basic Reading & Writing để trẻ có thể phát triển 4 kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết, tạo nền tảng vững chắc, trẻ có thể học tiếng Anh ở những trình độ cao hơn (nhóm lớp cho trẻ 6 tuổi)

Với lớp dã ngoại, giáo viên sẽ trực tiếp đưa các bạn nhỏ đi tham quan. Sự an toàn của trẻ em được đặt lên hàng đầu. Chuyến đi thực địa được tiến hành hai lần một tháng, chẳng hạn như đến thăm công viên và sở thú.

2. Khóa học tiếng anh Junior

Đối tượng mục tiêu của khóa học này là các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Học sinh không chỉ được bồi đắp nền tảng tiếng Anh vững chắc mà còn chuẩn bị cho việc du học tại các nước phát triển nói tiếng Anh.

Học viên sẽ được tham gia 4 giờ lớp 1:1 kèm thêm 3 giờ lớp nhóm

  • Lớp học 1:1: Speaking 1,2, Reading, Vocabulary
  • Lớp học nhóm: Listening, Grammar, Writing
Lớp học 1:1 tại trường CIEC
Lớp học 1:1 tại trường CIEC

3. Khóa học tiếng anh cho người giám hộ

Là người giám hộ, bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả bằng việc xác định mục tiêu của mình như chuẩn bị thi một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, tiếng Anh dùng cho kinh doanh…Từ đó bạn sẽ chọn được khoá học phù hợp cho bản thân như ESL, Business, IELTS hoặc TOEIC.

Vậy đâu là đối tượng phù hợp dành cho khóa học này? Hãy cùng cân nhắc xem bản thân có cần du học tại trường CIEC không nhé?

Trước hết là các bậc cha mẹ muốn kiểm tra trình độ tiếng Anh của các con, đồng hành và hướng dẫn trong quá trình học. Cha mẹ muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho mục đích công việc trong thời gian họ đến CIEC để chăm sóc cho các con.

Ngoài ra, phụ huynh còn muốn đạt điểm số chứng chỉ cao để chuẩn bị cho sự thăng tiến trong công việc và nâng cao khả năng tiếng Anh sử dụng trong kinh doanh. Các bậc cha mẹ đang có kế hoạch đạt được điểm IELTS cho mục đích định cư ở nước ngoài cùng với con cái.

Khóa học tiếng anh cho người bảo hộ CIEC
Khóa học tiếng anh cho người bảo hộ tại CIEC

Đa số học viên sẽ được tham gia 4 lớp 1:1. Nếu cần bổ trợ chuyên sâu hơn, bạn có thể yêu cầu đăng ký thêm các lớp 1:1 vào những mùa thấp điểm.

Với khóa học ESL, học viên sẽ được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng như Reading, Writing, Speaking, Vocabulary/Grammar

Với khóa học Business English, các tiết học sẽ xoay quanh chủ đề như Business 1, Business 2, Speaking, Vocabulary

Với khóa học IELTS, chắc chắn các bạn học viên được trau dồi các kỹ năng như, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing, IELTS Speaking. Đồng thời, bạn còn được bổ sung những chiến thuật làm bài hiệu quả để đạt điểm số mục tiêu trong kì thi chính thức.

Cuối cùng, với khóa học TOEIC, các lớp học như TOEIC L/C, TOEIC R/C, TOEIC Practice cũng được đưa vào chương trình học như yêu cầu.

Tin liên quan
Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Thời gian2. Thông tin nhập cảnh vào Philippines3. Quy định khi ở trong trường A&J Academy Tình hình đại dịch Covid-19 tại Philippines đã dần được ổn định. Vì vậy, các trường anh ngữ tại đây cũng nhanh chóng mở cửa đón học viên trở lại. 1. Thời […]
Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Điểm giống2. Điểm khác biệt Hiện nay, ngày càng có nhiều học viên lựa chọn du học tiếng anh tại nước ngoài. Tuy nhiên, đi học tại Singapore và Philippines vẫn là thắc mắc chung có nhiều người. 1. Điểm giống Cả Singapore và Philippines đều là những […]
Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường JIC2. Chi phí ở kí túc xá của trường JIC2. 1. Đối với học viên khóa ESL Light2.2. Đối với học viên khóa ESL Standard2.3. Đối với học viên khóa ESL Premium2.4. Đối với học viên khóa IELTS Light2.5. Đối […]
Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Kí túc xá3. Các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí3.1. Hồ bơi3.2. Hoạt động thể dục thể thao Bên cạnh kí túc xá và trường học được trang bị đầy đủ, các dịch vụ và cơ sở vật chất khác của trường HELP Clark cũng vô […]
Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Không gian học tập thoải mái và an toàn2. Các lớp nhóm có hiệu quả rõ rệt3. Giáo viên tận tâm hỗ trợ học viên4. Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao5. Đa dạng các khóa học chất lượng Trường Anh ngữ CIEC nằm tại thành phố […]
Chi tiết về các khóa học của trường Monol tại Philippines

Chi tiết về các khóa học của trường Monol tại Philippines

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. General ESL2. Khóa học Leap English3. Khóa học luyện thi chứng chỉ IELTS3.1. Khóa học IELTS thông thường2. Khóa học IELTS Guarantee 1. General ESL General ESL tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng của học viên trong Nghe, Nói, Đọc, Viết, đặc biệt trong ngữ […]