Các khóa học tại trường Beci Academy

Ngày 20/05/2022
34 lượt xem

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, mô hình học lý thú, Beci Academy cũng thu hút sự quan tâm của rất nhiều học viên từ mọi nơi trên thế giới.

1. Khóa học Speed ESL

Speed ESL là khóa học phổ biến và lâu đời nhất tại BECI. Khoá học giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, đồng thời cân bằng cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Khóa học phù hợp với những bạn học viên có trình độ tiếng anh sơ cấp, chưa tiếp xúc quá nhiều nhưng cần tiếng anh để giao tiếp với những người xung quanh. Hiện tại, Beci Academy cho phép học viên được lựa chọn bao gồm 2 khóa học nhỏ như Speed ESL hoặc Speed ESL 2.

Các lớp học ESL chất lượng
Các lớp học ESL chất lượng

1.1. Speed ESL 1

Các lớp học được phân bổ đều đặn bao gồm lớp học 1:1, lớp học nhóm và lớp tùy chọn. Nhờ vậy, học viên được trải nghiệm đa dạng mô hình học tập mà không bị nhàm chán.

 • Lớp học 1:1 (4 giờ): Speaking, Listening, Reading, Writing
 • Lớp học nhóm (2 giờ): Discussion, Role playing… Các nhóm được phân theo trình độ của học viên. Nội dung được giáo viên chủ động thay đổi.
 • Lớp học tùy chọn buổi tối (2 giờ): Grammar, Sentences Pattern Class, Vocabulary, Pronunciation

1.2. Speed ESL 2

Speed ESL 2 được thiết kế với nhiều lớp 1:1 hơn và loại bỏ lớp học nhóm. Nhờ vậy, học viên sẽ có nhiều thời gian hơn học cùng với giáo viên Philippines. Các lỗ hổng kiến thức sẽ được bồi đắp hàng ngày.

 • Lớp học 1:1 (5 giờ): Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar…
 • Lớp học tùy chọn buổi tối (2 giờ): Grammar, Sentences Pattern Class, Vocabulary, Pronunciation

1.3. Chương trình Speaking Prescription

Học viên của khóa Speed ESL được tham gia chương trình Speaking Prescription (SP) mỗi tháng một lần. Đây là bài kiểm tra nhằm chỉ ra những lỗi sai trong Speaking của học viên. Học viên sẽ được phỏng vấn bằng Speaking trong vòng 5 ~ 7 phút, phần trả lời sẽ được ghi âm và ghi hình lại.

Sau đó, giáo viên sẽ chấm và chỉnh sửa các lỗi sai về phát âm, từ vựng, ngữ pháp… từ đó, phân loại thành 9 cấp độ và giáo viên sẽ đưa ra lời khuyên đúng đắn cho học viên.

Bài kiểm tra Speaking tại các trường anh ngữ
Bài kiểm tra Speaking tại các trường anh ngữ

2. Khóa học luyện thi IELTS

2.1. IELTS Foundation

Đây là chương giúp học viên xây dựng một nền tảng vững chắc cho kỳ thi IELTS, làm quen với các dạng đề thi và cấu trúc bài thi, các chiến lược để đạt điểm cao tronng kỳ thi IELTS.

 • Lớp 1:1 (4 tiết): IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing
 • Lớp nhóm (2 tiết): IELTS Speaking, IELTS Listening.
 • Lớp buổi tối (2 tiết): Tự học hoặc IELTS Mock Test

2.2. IELTS Guarantee

Khóa học IELTS đảm bảo được xây dựng theo cấu trúc từng bước để người học tiếp thu hiệu quả các kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cần có để đạt điểm cao trong bài kiểm tra IELTS.

Chương trình được điều chỉnh theo dạng bài mà bạn muốn thi (Học thuật hoặc Tổng quát) và đảm bảo điểm số mục tiêu dựa trên điểm số đầu vào của bạn.

Điểm đầu vàoĐiểm đảm bảo
4.05.5 trở lên
5.06.0 trở lên
5.56.5 trở lên
6.57.0 trở lên
 • Lớp 1:1 (4 tiết): IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing
 • Lớp nhóm (2 tiết): IELTS Speaking, IELTS Listening,
 • Lớp buổi tối (2 tiết): Tự học hoặc IELTS Mock Test.

Để tham gia lớp học này, học viên cần phải có kết quả điểm thi IELTStrong khoảng thời gian là 6 tháng gần nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần đủ tiêu chuẩn vượt qua bài kiểm tra của trường. Khi tham gia lớp học, bạn cần đi học đầy đủ với tỷ lệ trên 95% trở lên. Ngoài ra, nhà trường sẽ chỉ hỗ trợ lệ phí thi IELTS 1 lần tại các trung tâm uy tín.

Tin liên quan
Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Thời gian2. Thông tin nhập cảnh vào Philippines3. Quy định khi ở trong trường A&J Academy Tình hình đại dịch Covid-19 tại Philippines đã dần được ổn định. Vì vậy, các trường anh ngữ tại đây cũng nhanh chóng mở cửa đón học viên trở lại. 1. Thời […]
Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Điểm giống2. Điểm khác biệt Hiện nay, ngày càng có nhiều học viên lựa chọn du học tiếng anh tại nước ngoài. Tuy nhiên, đi học tại Singapore và Philippines vẫn là thắc mắc chung có nhiều người. 1. Điểm giống Cả Singapore và Philippines đều là những […]
Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường JIC2. Chi phí ở kí túc xá của trường JIC2. 1. Đối với học viên khóa ESL Light2.2. Đối với học viên khóa ESL Standard2.3. Đối với học viên khóa ESL Premium2.4. Đối với học viên khóa IELTS Light2.5. Đối […]
Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Kí túc xá3. Các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí3.1. Hồ bơi3.2. Hoạt động thể dục thể thao Bên cạnh kí túc xá và trường học được trang bị đầy đủ, các dịch vụ và cơ sở vật chất khác của trường HELP Clark cũng vô […]
Các khóa học phù hợp tại trường CIEC

Các khóa học phù hợp tại trường CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa học tiếng anh mẫu giáo2. Khóa học tiếng anh Junior3. Khóa học tiếng anh cho người giám hộ 1. Khóa học tiếng anh mẫu giáo Đúng như tên gọi, đối tượng của khóa học chính là các bạn nhỏ học cấp mẫu giáo còn chưa có nền […]
Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Không gian học tập thoải mái và an toàn2. Các lớp nhóm có hiệu quả rõ rệt3. Giáo viên tận tâm hỗ trợ học viên4. Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao5. Đa dạng các khóa học chất lượng Trường Anh ngữ CIEC nằm tại thành phố […]