Học tiếng Anh với giáo viên Philippines có tốt không?

Ngày 06/06/2023
535 lượt xem
Có nhiều hoài nghi về chất lượng giảng dạy tiếng Anh của người Philippines có tốt hay không, có nên học tiếng Anh với giáo viên Philippines hay không? Sau đây là câu trả lời cụ thể:

Học tiếng Anh với giáo viên Philippines
Học tiếng Anh với giáo viên Philippines

1. Người Philippines được đào tạo tiếng Anh bài bản từ nhỏ

Nhiều người Philippines được đào tạo tiếng Anh từ nhỏ, bằng cách học tiếng Anh tại trường học của mình hoặc thông qua các khóa học tiếng Anh ngoài trường. Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai phổ biến nhất ở Philippines và được sử dụng rộng rãi trong giao tiếp hàng ngày, đặc biệt là trong các ngành kinh doanh và dịch vụ. Do đó, việc học tiếng Anh từ nhỏ giúp người Philippines có thể trao đổi và làm việc hiệu quả hơn trong các môi trường đòi hỏi sử dụng tiếng Anh.

Với môi trường tiếng Anh thuận lợi, giảng viên tại đây đã có nền tảng nhất định để nâng cấp khả năng ngoại ngữ của học viên. Bên cạnh cạnh đó bạn cũng có thể tìm được những người bạn Philippines để kết giao, phần nào giúp bạn rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh của mình.

Xem thêm:  Khi nào dùng dấu phẩy trong mệnh đề quan hệ trong tiếng Anh: Hướng dẫn đầy đủ

2. Giáo viên dạy tiếng Anh tại Phillippines phải trải qua những kì thi và sát hạch nghiêm ngặt

Các giáo viên dạy tiếng Anh của Phillippines phải tốt nghiệp Đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure examination for teacher) thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English to speaker of other languages) và các kỳ thi tuyển khác. Ngoài ra còn có các chứng chỉ uy tín khác như IELTS với số điểm đáng ngưỡng mộ.

Để sẵn sàng giảng dạy cho học viên, giáo viên tại đây, giảng viên phải trải qua chương trình đào tạo vô cùng nghiêm ngặt và bài bản. Đặc biệt, sau khi trải nghiệm những lớp học thực tế tại Philippines, chắc chắn mỗi học viên sẽ càng tin tưởng hơn về chất chất lượng của giáo viên. Quy trình giảng dạy của họ đều được xây dựng một cách chuyên nghiệp dựa trên năng lực và trình độ học viên.

Giáo viên Philippines phải làm bài kiêm tra thường xuyên
Giáo viên Philippines phải làm bài kiêm tra thường xuyên

3. Giáo viên Philippines nhiệt tình và tận tâm

Phần lớn các học viên Việt Nam đều có phản hồi tốt về sự nhiệt tình của giáo viên Philippines. Họ có khả năng mang lại sự hào hứng, thú vị trong học tập cho học viên. Trong các lớp học trực tiếp, họ biết cách kết hợp khéo léo giữa học tập và giải trí.

Ngoài các buổi học 1:1 được giảng dạy tận tình, giáo viên Philippines luôn cố gắng tạo ra các hoạt động ngoại khóa thú vị. Đặc biệt là các dịp lễ, ngày quan trọng trong năm.

Xem thêm:  Hành trình chinh phục tiếng Anh tại A&J Academy

Các chương trình này được du học sinh đón nhận rộng rãi và bày tỏ mong muốn được tham gia nhiều hơn nữa.

Với những học viên mất gốc, giáo sẽ tận tâm giúp bạn vượt qua mọi trở ngại ban đầu. Học tiếng Anh với giáo viên Philippines hiện tại là cách học tốt nhất để các học viên bắt đầu từ số 0 có thể làm quen và bắt nhịp với tiếng Anh.

Giáo viên tiếng Anh Philippines vui vẻ và nhiệt tình
Giáo viên tiếng Anh Philippines vui vẻ và nhiệt tình

4. Giáo viên Philippines phát âm giọng Mỹ rõ ràng

Như đã nói ở trên, Philippines đã từng là thuộc địa của Mỹ nên người dân có khả năng nói giọng Mỹ vô cùng chuẩn xác. Nhờ vậy, học viên học được cách phát âm chuẩn ngay từ đầu chương trình học. Giao tiếp mỗi ngày với giáo viên Philippines cũng giúp học viên nói tiếng Anh tự nhiên và trôi chảy.

5. Học phí tiết kiệm vô cùng

Với những ưu thế nổi bật về chất lượng của giáo viên người Philippines, du học tiếng Anh tại Philippines thu hút số lượng học viên lớn mỗi năm là nhờ chi phí rẻ.

Nhìn chung, số tiền trung bình mà mỗi học viên phải bỏ ra cho một lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines chỉ từ 150-200 nghìn đồng. Tính ra chỉ tương đương với học phí tại Việt Nam.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Thì hiện tại tiếp diễn - Công thức, cách dùng và bài tập

Thì hiện tại tiếp diễn - Công thức, cách dùng và bài tập

Du Học Philippines sẽ giới thiệu về thì hiện tại tiếp diễn trong tiếng Anh, bao gồm công thức, cách dùng, dấu hiệu nhận biết và những từ không chia ở thì này. Bài viết cũng cung cấp các ví dụ và bài tập để giúp người đọc hiểu rõ hơn về thì hiện tại […]
Tìm hiểu về tính từ bất quy tắc trong Tiếng Anh

Tìm hiểu về tính từ bất quy tắc trong Tiếng Anh

Du Học Philippines và các bạn sẽ giúp bạn tìm hiểu về tính từ bất quy tắc trong tiếng Anh và cách sử dụng chúng một cách chính xác. 1. Giới Thiệu Về Tính Từ Bất Quy Tắc a. Tính Từ Bất Quy Tắc Là Gì? Tính từ bất quy tắc là một loại tính […]
Học cách sử dụng câu điều kiện hỗn hợp trong tiếng anh

Học cách sử dụng câu điều kiện hỗn hợp trong tiếng anh

Học ngôn ngữ là một quá trình không thể thiếu cho những ai muốn trở thành một người nói Tiếng Anh tốt. Trong quá trình học, việc sử dụng các câu điều kiện là một trong những yếu tố quan trọng để giúp cho bạn có thể diễn tả các ý tưởng và suy nghĩ […]
Đăng ký ngay
0396426393 Đăng ký học