Mình đã học tiếng Anh tại Philippines như thế nào?

Ngày 11/01/2023
2.948 lượt xem

1. Mình đã học tiếng Anh tại Philippines như thế nào?

Tùy thuộc vào trường học mà bạn đã học tiếng Anh tại Philippines, có nhiều cách để học tiếng Anh.

 • Lớp học: Bạn có thể học tiếng Anh tại các trường học tiếng Anh hoặc các trường dành cho du học sinh tại Philippines.
 • Dạy bởi gia sư: Bạn có thể tìm kiếm gia sư riêng để học tiếng Anh tại nhà.
 • Tự học: Bạn có thể sử dụng các tài liệu học tiếng Anh tự túc, như sách, bài học trên mạng hay các ứng dụng học tiếng Anh.
 • Giao tiếp với người bản ngữ: Học tiếng Anh từ người bản ngữ là cách tốt nhất để trau dồi kỹ năng nói và nghe của bạn.
 • Tham gia các hoạt động ngoại khoá: Bạn có thể tham gia các hoạt động ngoại khoá như tham gia câu lạc bộ tiế ng Anh, tham gia các sự kiện nói tiếng Anh, hoặc giao tiếp với người bản ngữ tại các nơi công cộng.

Những hoạt động này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình và giúp bạn tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh.

2. Học nói, học giao tiếp tiếng Anh tại Philippines như thế nào?

Học nói và học giao tiếp tiếng Anh tại Philippines có thể thực hiện thông qua nhiều cách khác nhau.

 • Lớp học: Bạn có thể tham gia các lớp học tiếng Anh tập trung vào giao tiếp, giúp bạn luyện tập nói và nghe, và có cơ hội hỏi và trả lời câu hỏi với giáo viên.
 • Dạy bởi gia sư: Học với gia sư bản ngữ sẽ giúp bạn tập trung vào kỹ năng giao tiếp cụ thể của mình và cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.
 • Giao tiếp với người bản ngữ: Học tiếng Anh qua giao tiếp với người bản ngữ là cách tốt nhất để tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh.
Xem thêm:  Giới thiệu về ký túc xá trường Anh ngữ Philinter

Có thể tham gia các hoạt động giao tiếp tiếng Anh như tham gia câu lạc bộ tiếng Anh, tham gia các sự kiện nói tiếng Anh, hoặc giao tiếp với người bản ngữ tại các nơi công cộng. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và học cách sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp thực tế.

3. Học nghe tiếp tiếng Anh tại Philippines như thế nào?

Học nghe tiếng Anh tại Philippines có thể thực hiện thông qua nhiều cách khác nhau:

 • Lớp học: Bạn có thể tham gia các lớp học tiếng Anh tập trung vào nghe, giúp bạn luyện tập kỹ năng nghe và có cơ hội nghe và hỏi giáo viên về những điều mà bạn không hiểu.
 • Dạy bởi gia sư: Học với gia sư bản ngữ sẽ giúp bạn nghe và hiểu tiếng Anh chính xác hơn.
 • Nghe các bài học tiếng Anh: Có rất nhiều tài liệu và ứng dụng học nghe tiếng Anh, bạn có thể nghe các bài học, podcast, giải đáp về chủ đề hay và cải thiện kỹ năng nghe của mình
 • Nghe tiếng Anh trong cuộc sống: Giao tiếp với người bản ngữ, nghe bài hát, xem phim, hay chương trình tivi tiếng Anh sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh trong cuộc sống thực tế.
 • Nghe và làm bài tập nghe: Bạn có thể tham gia các bài tập nghe được tổ chức tại trường học hoặc online để cải thiện kỹ năng nghe của mình. Bài tập nghe giúp bạn học cách để nghe và hiểu những gì đang được nói, hỗ trợ tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ.”
Xem thêm:  4 hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ Philinter

Tài liệu nghe tiếng Anh có rất nhiều loại và chủ đề khác nhau, bạn có thể tìm kiếm và chọn những tài liệu mà bạn thích và cảm thấy thích hợp nhất với mình. Đồng thời, điều quan trọng là kiên trì trong việc học nghe tiếng Anh. Học tiếng Anh là một quá trình dài và chậm, nhưng nếu bạn kiên trì và nhiệt huyết trong việc học, bạn sẽ có thể tiến bộ và cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh của mình. Chúc bạn học tiếng Anh thật tốt!

Tin liên quan
Hướng dẫn Du Học Philippines 6 Tháng - Từng Bước Chi Tiết

Hướng dẫn Du Học Philippines 6 Tháng - Từng Bước Chi Tiết

Du học là một trải nghiệm tuyệt vời để mở rộng tri thức và trải nghiệm cuộc sống tại một quốc gia khác. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc du học tại Philippines trong vòng 6 tháng, bài viết này sẽ giúp bạn có một hướng dẫn chi tiết từng bước, từ việc chuẩn […]
Những điều bạn cần biết trước khi du học tại Philippines

Những điều bạn cần biết trước khi du học tại Philippines

Tại sao ngày càng có nhiều phụ huynh chọn Philippines làm điểm đến du học cho con em họ? Vì mục đích này được thực hiện thường xuyên tại đất nước này với nhiều lý do khác nhau. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một điểm đến cho việc cải thiện tiếng Anh của con […]
Đăng ký ngay
0355.931.031 Đăng ký học