Bạn đã biết về trường đào tạo Anh ngữ JIC chưa?

Ngày 15/01/2023
1.113 lượt xem

JIC là cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc đến các trường Anh ngữ tại đất nước Philippines. Đây là nơi quy tụ rất nhiều học viên từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong bài viết này, hãy cùng GIP tìm hiểu những lý do khiến trường Anh ngữ JIC được yêu thích đến thế.

1. Ký túc xá trường Anh ngữ JIC tiện nghi cho tất cả học viên

Khu vực kí túc xá của nhà trường sẽ được chia thành 2 khu tách biệt cho các bạn học viên, gồm có ký túc xá West Garden và East Field. Cả 2 đều được lắp đặt hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các bạn học viên. Các khu vực nhà tắm và nhà vệ sinh đều được ngăn cách rõ ràng.

Bên cạnh đó, phòng ký túc xá tại East Field còn có cả khu vực bếp để nấu ăn. Vì vậy, nếu bữa ăn tại canteen không hợp khẩu vị, bạn có thể tự túc nấu nướng thoải mái ở đây.

Xem thêm:  Những điều cần biết về trường Anh ngữ A&J
Ký túc xá tại trường đào tạo JIC
Ký túc xá tại trường đào tạo JIC

2. Khóa học đào tạo chuyên sâu

Khóa học Intensive Basic và IELTS quy định học viên không được phép ra ngoài vào các ngày thứ 2 ~ thứ 6 như mô hình Sparta. Theo đó, các học viên ở ký túc xá này ngoài giờ học chính thức, mỗi ngày sẽ có thêm 2h tự học bắt buộc và làm bài kiểm tra từ vựng, tổng 1 ngày sẽ có 12h học.
Học viên sẽ phải sử dụng tiếng Anh cả ngày, chắc chắn sẽ có những lúc cảm thấy áp lực, vất vả nhưng có thể nhìn thấy sự tiến bộ của bản thân ngay sau vài tuần học.

Các khóa học còn lại như Power Speaking, PS TOEIC, PS Working Holiday sẽ theo mô hình Semi-Sparta, học viên có thể đi ra ngoài vào các ngày thứ 2 đến thứ 6 sau giờ học.

3. Hệ thống đội ngũ giáo viên chất lượng

Trường anh ngữ JIC thường cho phép giáo viên bắt đầu dạy ngay khi được tuyển chọn thành công. Vì vậy, để đảm bảo được điều này mà tiêu chuẩn tuyển dụng giáo viên của trường cũng khắt khe hơn so với nhiều trường Anh ngữ khác.

Các ứng viên phải tham gia vào các lớp dạy thử, phỏng vấn bởi quản lý của trường nhằm cung cấp đội ngũ nhân lực xuất sắc nhất cho các học viên theo học tại trường. Hơn 60% giáo viên tại trường JIC đều là những người có 3 năm kinh nghiệm làm việc trở lên đảm bảo chất lượng giáo dục tại đây.

Lớp học nhóm tại JIC
Lớp học nhóm tại JIC

4. Môi trường học tập thân thiện tại trường Anh ngữ JIC 

JIC có số lượng học viên không quá nhiều và đảm bảo chất lượng nên học viên yêu thích môi trường học tập, sinh hoạt ở đây hơn bao giờ hết. Mỗi ký túc xá chỉ giới hạn tối đa 80 học viên. Nhờ vậy, nhà trường có thể quan tâm sát sao tình hình của từng học viên. Ngoài ra, học viên có cơ hội dễ dàng kết bạn được với các học viên đến từ các quốc gia khác.

Xem thêm:  Tìm hiểu về học bổng du học Philippines: Cách nhận học bổng và ưu điểm của du học tại Philippines

Hơn nữa, học viên còn tham gia các trò chơi vận động hoặc tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị cùng giáo viên. Đây là cơ hội để học viên được giao tiếp tiếng Anh vừa rút ngắn khoảng cách xa lạ giữa giáo viên và học viên.

Hoạt động ngoại khóa tại JIC
Hoạt động ngoại khóa tại JIC

5. Học phí du học hợp lý

Tại đây, học viên có thể cải thiện năng lực tiếng Anh của mình với mức giá hợp lý. Để được như vậy, trường đã thiết lập một mức giá hợp lý, rẻ hơn so với các trường Anh ngữ khác.

Thêm vào đó, tuỳ vào từng thời điểm mà trường còn cung cấp các học bổng ưu đãi đặc biệt cùng với các bài giảng Online giúp học viên có thể tiết kiệm được chi phí du học nhưng vẫn nhận được kết quả tương xứng.

6. Các khóa học đảm bảo chất lượng của trường Anh ngữ JIC

Trường cung cấp nhiều khoá học khác nhau, đáp ứng được nhu cầu, mục đích học tập khác nhau của từng học viên. Ví dụ như khoá học Intensive Basic chuyên dành cho các học viên chưa hề có kiến thức tiếng Anh gì, khoá học Power Speaking ESL dành cho những học viên muốn cải thiện khả năng giao tiếp hội thoại bằng tiếng Anh, hay khoá TOEIC, IELTS dành cho những ai muốn di cư hay làm việc tại nước ngoài hay công ty nước ngoài.

Các khóa học JIC
Các khóa học JIC

6.1. Chương trình IELTS 2:2:1:1

2:2:1:1 là sự phân bổ các môn học trong khoá IELTS tại JIC. Nhà trường đã nghiên cứu kỹ lưỡng các kết quả thi, phân tích ưu khuyết điểm của đại đa số học viên để điều chỉnh thời lượng mỗi môn sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm:  ESL là gì? Những điều cần biết về khóa học ESL tại Philippines

Như vậy, bạn sẽ có 2 tiết 1:1 dành cho Writing, 2 tiết 1:1 dành cho Speaking, 1 tiết 1:1 Listening và 1 tiết 1:1 Reading. Sau 4 tuần đầu, học viên sẽ được nhà trường điều chỉnh cấu trúc các môn tuỳ vào những điểm yếu còn tồn đọng, từ đó nhanh chóng nâng cao band điểm một cách đồng đều.

6.2. Áp dụng chính sách chỉ sử dụng tiếng Anh tại trường

Trường khuyến khích các học viên sử dụng tiếng Anh 100% thông qua chính sách “Challenger”. Theo đó, học viên nếu vượt qua thử thách “Chỉ nói tiếng Anh” sẽ được trường trao tặng những phần thưởng hấp dẫn.

Thêm vào đó, trong suốt quá trình học tập tại đây, các học viên còn được sự hỗ trợ, tận tình của các giáo viên giàu kinh nghiệm và các quản lý nhiệt tình, để đảm bảo học viên có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Những điều bạn cần biết trước khi du học tại Philippines

Những điều bạn cần biết trước khi du học tại Philippines

Tại sao ngày càng có nhiều phụ huynh chọn Philippines làm điểm đến du học cho con em họ? Vì mục đích này được thực hiện thường xuyên tại đất nước này với nhiều lý do khác nhau. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một điểm đến cho việc cải thiện tiếng Anh của con […]
Đăng ký ngay
0355.931.031 Đăng ký học