Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ JIC

Ngày 20/05/2024
1.058 lượt xem

Trường Anh ngữ JIC gần đây được rất nhiều học viên quan tâm nhờ những thành tựu trong việc đào tạo tiếng Anh. Trước khi du học tiếng Anh tại trường JIC, bạn đừng quên tìm hiểu về cơ sở vật chất của trường để có cái nhìn tổng quát nhất.

1. Sân tập bóng rổ tại trường Anh ngữ JIC

Với lợi thế diện tích trường rộng rãi, trường Anh ngữ JIC không quên tận dụng khoảng sân và cải tạo thành sân bóng rổ cho học viên.

Sân có sức chứa lên đến hàng trăm học viên. Bên cạnh các trận đấu bóng rổ được diễn ra hàng ngày, các thầy cô giáo cũng thường xuyên tổ chức các chương trình thú vị nhằm cải thiện trình độ tiếng anh của học viên.

Sân tập bóng rổ của trường JIC
Sân tập bóng rổ của trường Anh ngữ JIC

Bên cạnh việc rèn luyện tiếng Anh, học viên đừng quên tập luyện và cải thiện sức khỏe. Bạn sẽ nhanh chóng kết bạn và làm quen với nhiều bạn bè quốc tế để hiểu thêm về văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới.

2. Phòng ở KTX của trường Anh ngữ JIC

KTX tại trường Anh ngữ JIC cũng được nâng cấp chóng mặt với thiết kế hoàn toàn khác so với các trường khác trong khu vực.

Khoảng 4 học viên sẽ được xếp vào các khu kí túc xá (hay còn được gọi là căn hộ mini) với đầy đủ các vật dụng cần thiết. Đây là không gian vô cùng thoải mái và thuận tiện trong sinh hoạt. Bạn sẽ không phải chen lấn xô đẩy để giành được chỗ ngủ yêu thích.

Phòng ở KTX của trường JIC
Phòng ở KTX của trường JIC

3. Cửa hàng tiện lợi của trường Anh ngữ JIC

Đa số các bữa ăn đều sẽ được canteen và nhà bếp chế biến sẵn. Tuy nhiên, học viên vẫn có thể tự mình nấu những món ăn yêu thích. Do vậy, các cửa hàng tiện lợi luôn mở sẵn 24/7. Cửa hàng tiện lợi có bán đầy đủ các loại thực phẩm, vật dụng cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của học viên.

Cửa hàng tiện lợi trong khuôn viên trường JIC
Cửa hàng tiện lợi trong khuôn viên trường JIC

4. Sân tập thể dục thể thao của trường Anh ngữ JIC

Ngoài ra, học viên còn có thể nâng cao sức khỏe với hệ thống máy tập thể dục hiện đại. Khác với nhiều trường Anh ngữ, các máy tập được lắp đặt ngoài trời. Nhờ vậy, bạn sẽ được hòa vào không khí trong lành của khu vực Baguio.

Sân tập thể chất của trường JIC
Sân tập thể chất của trường JIC

Nhìn chung, cơ sở vật chất của trường JIC đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của học viên. Nếu cần bất kỳ thông tin nào về ngôi trường này, hãy liên hệ ngay với GIP để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ ngay.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Bạn đã biết về trường đào tạo Anh ngữ JIC chưa?

Bạn đã biết về trường đào tạo Anh ngữ JIC chưa?

JIC là cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc đến các trường Anh ngữ tại đất nước Philippines. Đây là nơi quy tụ rất nhiều học viên từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong bài viết này, hãy cùng GIP tìm hiểu những lý do khiến trường Anh ngữ JIC được yêu thích đến […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học