Ghé thăm 4 trường Anh ngữ tốt nhất tại thành phố Clark

Ngày 19/05/2024
914 lượt xem

Khu vực Clark là nơi tụ họp nhiều trường Anh ngữ có chất lượng đào tạo tiếng Anh đảm bảo tại Philippines. Hãy cùng GIP khám phá một số những trường Anh ngữ nổi bật nhất trong khu vực này nhé.

1. Trường Anh ngữ HELP Clark

Trường Anh ngữ HELP Clark đã có lịch sử xây dựng khoảng 23 năm. Đây được xem là một trong những trường lâu đời nhất tại Philippines. Tất cả các tài liệu, giáo trình học tập đều được các thầy cô giáo đúc kết và trau dồi từ nhiều năm về trước và được áp dụng với nhiều đối tượng học viên.

Trường HELP Clark nằm tại vị trí đắc địa, tình hình an ninh của trường vô cùng đảm bảo nhờ vào hệ thống bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt. Học viên có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trường HELP Clark bằng các phương tiện thông dụng như xe buýt với thời gian chỉ khoảng 20 phút.

Khuôn viên trường HELP Clark rộng rãi vô cùng
Khuôn viên trường HELP Clark rộng rãi vô cùng

Xét về chất lượng đào tạo đều phù hợp cho học viên có trình độ từ cơ bản đến trung cấp. Tại đây có rất nhiều khóa học dành cho từng nhu cầu khác nhau như luyện giao tiếp, luyện chứng chỉ hay tiếng Anh trong công việc. Học viên có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của học viên cho đến cơ sở vật chất tại đây.

Cơ sở vật chất đầy đủ tại trường HELP Clark
Cơ sở vật chất đầy đủ tại trường HELP Clark

HELP Clark cũng là một trong số ít các trường cho phép học viên được điều chỉnh giáo viên dạy học đến giáo trình tài liệu học tập. Đối với các bộ môn còn yếu, học viên còn có thể yêu cầu nhà trường điều chỉnh thêm để bổ trợ vào thời gian rảnh.

2. Trường Anh ngữ CIP

Trường Anh ngữ CIP được đánh giá cao nhờ vào những phản hồi tích cực từ học viên. Khẳng định vị thế của mình, đây là trường Anh ngữ duy nhất được công nhận bởi các tổ chức giáo dục (Đại học, Cao đẳng) của Mỹ như trường Đại học Missouri Hoa Kỳ.

Một điểm được nhiều học viên yêu thích đến vậy là nhờ trường quy tụ học viên đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới. Số lượng quốc tịch lên đến 15 quốc gia tạo nên một môi trường học tập tuyệt vời. Mỗi kỳ học có khoảng 100 bạn, giúp học viên được giao lưu với vô số bạn bè quốc tế.

Khung cảnh thơ mộng của trường Anh ngữ CIP
Khung cảnh thơ mộng của trường Anh ngữ CIP

Giáo viên tại trường cũng vô cùng đa dạng, từ giáo viên Philippines cho đến giáo viên nước ngoài. Sự có mặt của giáo viên người bản xứ phương tây sẽ giúp học viên trải nghiệm nhiều hình thức giảng dạy khác nhau.

Các chương trình học cũng đa dạng vô cùng, học viên có thể tùy chọn dựa theo nhu cầu và mong muốn cá nhân. Nhà trường sẽ tư vấn và sắp xếp sao cho phù hợp nhất. Chắc chắn bạn sẽ trau dồi trình độ tiếng Anh và đạt được kỳ vọng của bản thân.

Cận cảnh trường Anh ngữ CIP
Cận cảnh trường Anh ngữ CIP

3. Trường Anh ngữ EG Academy

EG là trường Anh ngữ có tỷ lệ học viên Nhật Bản chiếm đông đảo. Ngoài ra là các học viên đến từ Hàn quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Brazil và Nga. Việc học tập và sinh hoạt đặc biệt là sống cùng phòng với học viên quốc khác giúp học viên có cơ hội giao lưu gặp gỡ với nhiều bạn bè quốc tế cũng như học hỏi được nhiều nền văn hóa khác nhau.

Giáo viên ở trường Anh ngữ EG không chỉ có người Philippines mà còn đến từ các nước bản địa như Anh, Mỹ, Úc và Canada. Học tập cùng giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được sửa lỗi phát âm chính xác, sử dụng văn phong của người bản xứ. Điều này sẽ giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp.

Khuôn viên của trường Anh ngữ EG
Khuôn viên của trường Anh ngữ EG

Môi trường học tập và sinh hoạt đa quốc tịch giúp học viên làm quen. Dễ thích nghi hơn với cuộc sống du học tại nước ngoài sau này.

4. Trường Anh ngữ KEYSTONE

KEYSTONE là học viện Anh ngữ nằm trong khu Subic Bay Freeport Zone. Đây là đặc khu kinh tế và được đánh giá là khu vực an toàn nhất tại Philippines. Học viện KEYSTONE bao quanh bởi núi rừng và cây cối xanh mát. Không khí ở đây rất trong lành, mát mẻ là địa điểm lý tưởng cho các bạn tập trung học tập. Ngoài những người dân bản địa sinh sống, khu Subic Bay Freeport Zone thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài vì sự an toàn và khí hậu trong lành tại đây.

Khuôn viên trường Anh ngữ KEYSTONE
Khuôn viên trường Anh ngữ KEYSTONE

Về chương trình du học tiếng Anh, trường KEYSTONE cân bằng về các lớp học 1:1 và các lớp học nhóm, nhằm rèn luyện sự tự tin cho học viên. Cùng với đó, là việc áp dụng chính sách EOP (chỉ được sử dụng tiếng Anh) giúp học viên xây dựng thói quen sử dụng tiếng Anh hàng ngày.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học