Student ID là gì?

Ngày 17/07/2024
1.517 lượt xem

Bạn đã biết Student ID number là gì? và quyền lợi khi sở hữu thẻ? Hãy cùng GIP tìm hiểu nhé

1. Student ID là gì?

Student ID Card là một số nhận dạng duy nhất được cấp cho một sinh viên trong suốt thời gian học tại trường đại học hoặc trung học. Nó thường được sử dụng để xác thực toàn quyền lợi của sinh viên, chẳng hạn như truy cập vào các thiết bị, tài nguyên và các hoạt động trong trường học. Nó cũng thường được sử dụng để thực hiện giao dịch trong trường học, chẳng hạn như mua vé cho các sự kiện hoặc đặt chỗ trong thư viện.

Thẻ Student ID

2. Thẻ sinh viên quốc tế ISIC là gì?

Thẻ sinh viên quốc tế ISIC (International Student Identity Card) là một loại thẻ được cấp cho sinh viên trên toàn thế giới, cho phép họ sử dụng các ưu đãi và giảm giá khi du lịch hoặc mua sắm. Thẻ này cũng có thể được sử dụng như một chứng minh thư sinh viên tại các địa điểm trên toàn thế giới.

Thẻ sinh viên quốc tế ISIC

3. Phần biệt 2 thẻ “Student ID” và “International Student Identity Card”

Student ID là thẻ của sinh viên, cung cấp cho họ bởi trường học, chứng minh rằng họ là sinh viên của trường đó và có quyền truy cập các tiện ích của trường, chẳng hạn như thư viện, phòng tập, v.v.

International Student Identity Card (ISIC) là một thẻ sinh viên quốc tế, chứng minh rằng người sử dụng là một sinh viên đang học tại một trường đại học hoặc cao đẳng và cung cấp cho họ các ưu đãi và giảm giá trong các chuyến du lịch, mua sắm, v.v. Nó cũng được cấp bởi trường học nhưng có quyền sử dụng trên toàn thế giới và có thời hạn sử dụng.

4. Quyền lợi của người sở hữu 2 thẻ “Student ID” và “International Student Identity Card”

Giống như đã nói ở mục 3:

Student ID là một thẻ giấy xác nhận rằng người sở hữu là một sinh viên của một trường học nào đó. Thẻ này có thể được sử dụng để xác nhận danh tính sinh viên khi họ gặp các nhân viên của trường học hoặc khi họ cần sử dụng các dịch vụ của trường học, chẳng hạn như sử dụng thư viện hoặc mở tài khoản ở các phòng máy.

International Student Identity Card (ISIC) là một loại thẻ sinh viên quốc tế, cho phép sinh viên du học có quyền lợi giảm giá trên các sản phẩm và dịch vụ như vé máy bay, khách sạn, vé tham quan, và các dịch vụ giải trí. Nó cũng có thể được sử dụng để xác nhận danh tính sinh viên khi họ sử dụng các dịch vụ của các đối tác quốc tế của ISIC.

Từ khóa:
Tin liên quan
Bằng Đại Học tiếng Anh là gì?

Bằng Đại Học tiếng Anh là gì?

Bằng Đại Học hay bằng tốt nghiệp Đại Học tiếng Anh là College Degree. Là một chứng chỉ được cấp sau khi hoàn thành một chương trình đào tạo đại học, điều kiện cho việc nhận bằng đại học là phải hoàn thành một số số học phần, tốt nghiệp và thi đạt điểm tối […]
Bạn học tiếng Anh như thế nào?

Bạn học tiếng Anh như thế nào?

“Bạn học” trong tiếng Việt có thể dịch sang tiếng Anh là “Study Buddy” hoặc “Study Partner” tùy vào nghĩa cụ thể. Nó là người bạn mà bạn học cùng với, chia sẻ tài liệu và học hỏi nhau. 1. Phân biệt “Study Buddy” và “Study Partner” “Study Buddy” và “Study Partner” đều được sử […]
Bàn học tiếng Anh là gì?

Bàn học tiếng Anh là gì?

Bàn học tiếng Anh là Classroom desk. Là một thiết bị nằm trong phòng học, chủ yếu được sử dụng cho việc học và viết bài. 1. Một số từ vựng tiếng Anh liên quan đến bàn học Desk – Bàn học Lecture – Buổi học Classroom – Phòng học Blackboard – Bảng tường Chair […]
Bạn đã biết về trường đào tạo Anh ngữ JIC chưa?

Bạn đã biết về trường đào tạo Anh ngữ JIC chưa?

JIC là cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc đến các trường Anh ngữ tại đất nước Philippines. Đây là nơi quy tụ rất nhiều học viên từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong bài viết này, hãy cùng GIP tìm hiểu những lý do khiến trường Anh ngữ JIC được yêu thích đến […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học