Thông tin cần biết về khóa học IELTS tại Philippines

Ngày 14/07/2022
163 lượt xem

Để đạt được số điểm mục tiêu IELTS cần rất nhiều nỗ lực và thời gian, nếu như không học theo một lộ trình phù hợp, học viên sẽ dễ dàng mất động lực và từ bỏ. Tuy nhiên, chinh phục chứng chỉ IELTS không còn khó với các khóa học tiếng Anh chất lượng tại Philippines. Tất cả các thông tin liên quan về khóa học IELTS sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

1. Chứng chỉ IELTS là gì?

IELTS (International English Language Testing System) là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh chuyên sâu đạt chuẩn quốc tế của những người không sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính. Đây được xem là nền tảng cơ bản đối với những đối tượng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp quốc tế.

Chứng chỉ IELTS cũng có hiệu lực trong 2 năm và được công nhận ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, tạo ra vô số cơ hội trong quá trình làm việc và học tập.

Chứng chỉ IELTS là gì?
Chứng chỉ IELTS là gì?

Nhiều công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như nước ngoài yêu cầu chứng chỉ IELTS là phần không thể thiếu trong hồ sơ xin việc làm.

Bên cạnh đó, nhiều trường Đại học, Cao đẳng sử dụng bài thi IELTS làm chuẩn đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp. Tùy theo từng trường mà mức điểm quy định cũng có sự khác biệt. Đa số, sinh viên muốn ra trường cần phải đạt điểm IELTS từ 5.5 trở lên để được công nhận chứng chỉ ngoại ngữ. Vì những lý do trên, chứng chỉ ngoại ngữ IELTS đóng vai trò quan trọng trong đối với cả sinh viên và người đi làm.

2. Đối tượng phù hợp của khóa học IELTS

Đối tượng chủ yếu của các khóa học luyện thi chứng chỉ IELTS chủ yếu là người đi làm và học sinh, những ai có mong muốn sinh sống, học tập, đi làm tại các khu vực sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ.

Để bắt đầu khóa học IELTS, học viên cần có nền tảng tiếng Anh nhất định để dễ dàng tiếp thu các kiến thức, kỹ năng cần thiết. Nếu như bạn là người mất gốc và chưa biết gì về tiếng Anh, bạn nên tham gia khóa học giao tiếp ESL và chuyển dần sang khóa học chứng chỉ IELTS.

3. Thời lượng học IELTS

Thời lượng của các khóa học IELTS thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Tuy nhiên, tùy theo trình độ và số điểm mục tiêu mà học viên có thể lựa chọn thời gian phù hợp. Để đạt được kết quả mục tiêu, học viên nên dành ít nhất 6 tháng bởi lẽ luyện thi chứng chỉ IELTS cần rất nhiều thời gian để rèn luyện.

Thời gian ôn luyện khóa học IELTS
Học viên ôn luyện khóa học IELTS

4. Lý do nên học IELTS tại Philippines

4.1. Giáo viên có trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy

Đa số giáo viên tại giảng dạy IELTS tại các trường Anh ngữ ở Philippines xem công việc giảng dạy là công việc chính. Các giáo viên tại Philippines là những người có trình độ tương đương IELTS 7.5 hay 8.0 và không ngừng bồi đắp khả năng tiếng Anh chuyên nghiệp.

IELTS là bài thi yêu cầu trình độ tiếng Anh nhất định lẫn những kĩ năng để đạt điểm số cao. Không chỉ giỏi tiếng Anh, những giáo viên Philippines còn bồi đắp đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng để ôn luyện IELTS cho các bạn học viên.

4.2. Lớp học 1:1 giảng dạy chuyên sâu

Một trong những ưu điểm khi theo học tại các trường Anh ngữ tại Philippines là hình thức lớp học 1:1 giống như trong bài thi phỏng vấn Speaking một thí sinh và hội đồng giám khảo. Với kĩ năng IELTS Reading, Listening, học viên có thể tự mình ôn luyện, thực hành nhưng với kĩ năng Speaking hay Writing thì việc học lớp 1:1 với giáo viên sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Trong quá trình ôn luyện, sẽ có người trả lời khi bạn nói hay chỉnh sửa khi bạn viết. Rõ ràng kĩ năng Speaking, Writing sẽ học được nhanh hơn, hiệu quả hơn khi học với một người khác so với tự học.

Lớp học ôn luyện IELTS tại Philippines
Lớp học ôn luyện IELTS tại Philippines

4.3. Chi phí rẻ nhưng chất lượng cao

Du học tới Philippines chỉ cần bỏ ra chi phí ít hơn một nửa so với chi phí khi du học tới các nước Châu Âu sử dụng tiếng Anh. Không chỉ mức học phí, tiền ký túc xá rẻ hơn mà cả chi phí sinh hoạt hay vé máy bay cũng rẻ hơn nhiều.

Trong khi đó, học tại các trường Anh ngữ ở khu vực Châu Âu thường tập trung nhiều vào lớp học nhóm. Còn ở Philippines, nhà trường lại chú trọng vào lớp học 1:1. Thời khoá biểu một ngày học tại các trường Anh ngữ Philippines dài hơn, nhiều tiết học hơn gấp đôi so với ở các trường Anh ngữ ở Châu Âu.

4.4. Dễ dàng thi IELTS ngay tại Philippines

Tại các khu vực chính ở Philippines như Manila, Cebu, Baguio, Davao,… kỳ thi IELTS chính thức đều được tổ chức hàng tháng. Nhờ vậy, học viên có thể đăng ký tham gia thi trong thời gian đang theo học tại trường.

Nhà trường sẽ hỗ trợ về các thủ tục đăng ký thi. Kết quả điểm số bạn nhận được trong kỳ thi ở Philippines được các nước trên thế giới công nhận. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thi chứng chỉ IELTS ngay tại đất nước Philippines.

4.5. Dành toàn bộ thời gian ôn luyện chuyên sâu

Khi học IELTS tại Việt Nam, đa số học viên chỉ được học từ 1 đến 2 tiếng/ buổi. Ngược lại, khi học tập tại đất nước Philippines, bạn sẽ tập trung dành tất cả thời gian để luyện thi chứng chỉ khó nhằn này. Với cường độ học tập liên tục, bạn sẽ tự tin thi chứng chỉ IELTS bởi thời gian tiếp xúc đủ lâu đủ dài.

Tin liên quan
Tìm hiểu chương trình học IELTS ở Philippines

Tìm hiểu chương trình học IELTS ở Philippines

Học IELTS ở Philippines là một trong những lựa chọn lý tưởng giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu điểm số đề ra. Với ưu điểm về thời gian cùng mức chi phí hợp lý, ngày càng có nhiều học viên đến với Philippines để theo đuổi ước mơ của mình. Những thông tin […]
Trải nghiệm hiệu quả học IELTS tại Philippines

Trải nghiệm hiệu quả học IELTS tại Philippines

Khóa học IELTS trong chương trình du học tiếng Anh tại Philippines ngày càng được các bạn học viên ưa chuộng bởi sự hiệu quả vượt trội. Sau đây hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về hiệu quả của khóa học IELTS Philippines từ một bạn học viên ưu tú.1. Xin chào, bạn có […]
Kỷ niệm học tập IELTS tại trường Anh ngữ Wales

Kỷ niệm học tập IELTS tại trường Anh ngữ Wales

Thông tin học viên:◇ Anna, 22 tuổi◇ Quốc tịch: Đài Loan◇ Chương trình: IELTS◇ Thời lượng: 12 tuầnTốt nghiệp đại học là 1 bước ngoặt khác trong cuộc sống. Giống với tất cả các sinh viên tốt nghiệp đại học khác, mình cũng phải đi tìm việc. Tuy nhiên, tìm việc không dễ dàng gì […]
084.8484.777 Đăng ký học