Hiệu quả sau 2 tháng du học tiếng Anh tại Beci Academy

Ngày 01/12/2023
877 lượt xem

Xin chào các bạn, mình là Anna Trần, học viên của khóa ESL cơ bản trong vòng 8 tuần tại Beci Academy.

Hình ảnh học viên Anna Trần
Hình ảnh học viên Anna Trần

1. Tại sao bạn lựa chọn Beci Academy?

Tôi thích học tiếng Anh trong một môi trường tốt, nơi tôi có thể gần gũi với thiên nhiên để thư giãn sau những giờ học tập chăm chỉ. Vì vậy, cơ quan cũng đã đề xuất BECI cho tôi.

Sau khi tôi xem video và hình ảnh về BECI, mức học phí của BECI đối với tôi là hợp lý. Vì vậy, tôi quyết định học ở BECI.

2. Bạn đã cải thiện kỹ năng tiếng Anh nào nhất?

Trước khi vào đây phát âm của tôi mắc nhiều lỗi đó là lý do tôi không tự tin nói tiếng Anh. Sau 2 tháng, tôi nghĩ khả năng phát âm của mình được cải thiện nhiều nhất trong tất cả các kỹ năng. Bây giờ, tôi có thể nói tiếng Anh trôi chảy hơn.

3. Cuộc sống và học tập ở BECI có đáp ứng được kỳ vọng của bạn không?

Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống và học tập của BECI. Giáo viên và nhân viên ở BECI rất thân thiện. Họ giúp tôi mọi thứ, không chỉ dạy tiếng Anh mà còn chia sẻ cho tôi kinh nghiệm sống tại Baguio.

Đôi khi tôi cảm thấy mệt mỏi, họ luôn bên cạnh và tiếp thêm động lực để tôi cố gắng học tiếng Anh. Bên cạnh đó, tôi rất thích khu vực Lounge. Đó là nơi tuyệt vời mà mọi học viên có thể tự học tiếng Anh.

Học viên và những người bạn tại trường
Học viên và những người bạn tại trường

4. Cảm nhận của bạn về khóa học, chương trình học tại Beci Academy?

Tôi học khóa học bán Sparta. Vì vậy, tôi có thời gian để thư giãn và làm việc trong công ty của tôi thông qua Internet. Tôi thực sự quan tâm đến lớp học nói. Bởi vì giáo viên của tôi sửa chữa cho tôi khi tôi mắc lỗi và họ dạy tôi cách chia sẻ ý kiến ​​của mình bằng tiếng Anh bằng những cách đơn giản.

Về lớp nghe nên trang bị băng cassette để học dễ hơn. Ngoại trừ lớp nghe, tôi nghĩ tôi rất hài lòng với khóa học này ở đây.

Học viên tham gia lễ tốt nghiệp
Học viên tham gia lễ tốt nghiệp

5. Bạn có thể đưa ra lời khuyên gì cho những sinh viên quan tâm?

Ở BECI, bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc học tiếng Anh và thời tiết ở Baguio rất phù hợp để học tiếng Anh. Đặc biệt bạn có thể tận hưởng bầu không khí trong lành và thư thái tại đây.

Tôi đề nghị thức ăn của chúng ta có thể là nhiều cá hơn và ít thịt gà hơn. Nếu có thời gian trong tương lai tôi sẽ chọn BECI một lần nữa. Hãy học tiếng Anh tại BECI. Đây là nơi tốt để cải thiện tiếng Anh.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Các khóa học tiếng Anh hấp dẫn tại Philippines bạn không nên bỏ qua

Các khóa học tiếng Anh hấp dẫn tại Philippines bạn không nên bỏ qua

Bài viết giới thiệu đến bạn đọc những khóa học tiếng Anh đặc sắc tại Philippines, cùng với những lợi ích và cơ hội mà chúng mang lại. Hãy cùng khám phá và lựa chọn khóa học phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bạn. 1. Giới thiệu chung về việc học tiếng […]
Các thành ngữ tiếng Anh thông dụng và cách sử dụng chúng

Các thành ngữ tiếng Anh thông dụng và cách sử dụng chúng

Du Học Philippines sẽ giới thiệu cho bạn các thành ngữ tiếng Anh phổ biến và cách sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa và cách dùng của các thành ngữ này, từ đó giúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên […]
30 tên tiếng Anh ngắn gọn và đẹp dành cho nữ giới

30 tên tiếng Anh ngắn gọn và đẹp dành cho nữ giới

Tìm kiếm một cái tên tiếng Anh đẹp và ngắn gọn cho bé gái của bạn? Hãy xem qua danh sách 30 tên tiếng Anh đẹp dành cho nữ giới trong bài viết này. 1. Giới thiệu Việc đặt tên cho con là một trong những việc quan trọng nhất mà các bậc phụ huynh […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học