Top 3 khóa học tiếng Anh tiêu biểu của trường Monol

Ngày 24/05/2022
182 lượt xem

Với những khóa học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu của từng học viên, trường anh ngữ Monol tự hào với chất lượng giảng dạy của mình trong nhiều năm.

1. Khoá học General ESL

General ESL tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng của học viên trong Nghe, Nói, Đọc, Viết, đặc biệt trong ngữ pháp và phát âm. Khóa học có hai (02) bậc học: Foudational ESL (khóa học cho người mới bắt đầu) và khóa học Essential ESL (khóa học cơ bản)

Từ đó, học viên nâng cao khả năng trong việc hiểu và nhanh chóng sử dụng được tiếng Anh trong việc giao tiếp. Mỗi trình độ của Foundational và Essential ESL đều được thiết kế trong thời gian tám (08) tuần, nhưng trong thời gian này, học viên có thể rút ngắn dựa trên kết quả của các bài kiểm tra lên lớp, được thực hiện sau mỗi bốn (04) tuần.

 • 4 tiết lớp 1:1: Listening (1 tiết), Reading (1 tiết), Speaking (2 tiết)
 • 4 tiết lớp nhóm: Grammar (1 tiết), Writing (1 tiết), Pronunciation (1 tiết), Discussion (1 tiết)

Học viên có thể đăng ký thêm lớp 1:1 có tính phí

2. Khóa học Leap English

Với khóa học này, mỗi học viên đều có một Giáo Viên Hướng Dẫn. Giáo viên ấy sẽ cùng bạn tạo ra một chương trình học phù hợp nhất với khả năng và thực lực của bạn nhất. Giáo viên cũng bám sát theo tiến độ của bạn suốt quá trình học và điều chỉnh cho phù hợp nếu có sự sự thay đổi.

Mỗi học viên đều phải trải qua bài thẩm định đầu vào, qua bài này học viên sẽ được Giáo Viên Hướng Dẫn chỉ ra nhưng điểm mạnh điểm yếu của bản thân dựa vào đó thiết lập một giáo trình tốt nhất và phù hợp nhất.

Đặc điểm tiêu biểu của khóa học này là mức độ linh hoạt cực kỳ cao, học viên có thể dễ dàng yêu cầu, tùy chỉnh môn học theo mong muốn của bản thân. Mỗi ngày, học viên sẽ có 5 tiết 1:1 và 1 tiết tư vấn, theo dõi hiệu quả của chương trình mà nhà trường thiết kế.

Khóa học tiếng anh Leap English Philippines
Khóa học tiếng Anh Leap English Philippines

Sẽ có hai giáo viên được chỉ định giảng dạy suốt các tiết học trên trong đó học viên được chỉ định 1 giáo viên chính. Ngoài ESL, các môn học của IELTS, TOEIC, BUSINESS cũng có thể được đưa vào chương trình LEAP.

 • 5 tiết lớp 1:1: Lựa chọn các môn Listening&Speaking, Reading, Writing, Pronunciation, TOEIC, IELTS, Business…
 • 1 tiết tư vấn chương trình: Học viên sẽ có buổi tư vấn nội dung học với giáo viên chủ nhiệm để điều chỉnh môn học phù hợp.

Khoá học chỉ áp dụng cho học viên đang theo học tại trường (Không áp dụng cho đăng ký khi chưa nhập học). Xin vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

3. Khóa học luyện thi chứng chỉ IELTS

3.1. Khóa học IELTS thông thường

Khoá học IELTS của MONOL được thiết lập dựa trên hệ thống chương trình học chất lượng, đội ngũ giáo viên gắn bó, giàu kinh nghiệm. Trường có khoảng 15 giáo viên đã tham gia giảng dạy hơn 5 năm.

Tại trường, 35% đến 50% học viên đều tham gia khoá học IELTS, cao hơn các trường khác. Nhiều học viên khi tham gia các khoá General ESL đều có định hướng chuyển sang IELTS sau 8 đến 12 tuần.

 • <4 tiết lớp 1:1: IELTS Speaking, IELTS Listening, Writing Task 1, Writing Task 2
 • <4 tiết lớp nhóm: IELTS Reading, IELTS Speaking, IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2
 • IELTS Practice Test: Mỗi thứ sáu hằng tuần vào lúc 8 giờ (1 giờ IELTS Reading & Writing, 45 phút IELTS Listening, 20 phút IELTS Speaking).

  Khóa học IELTS tại trường Monol
  Khóa học IELTS tại trường Monol

3.2. Khóa học IELTS Guarantee

Hầu hết chương trình học đều tương tự như khoá IELTS nhưng khác biệt là học viên phải theo học trong vòng 12 tuần và được nhà trường đảm bảo số điểm đầu ra theo từng cấp độ.

Hầu hết các trường đều yêu cầu học viên tự học 2-3 giờ mỗi ngày nhưng tại MONOL, học viên có thể tự chọn học hoặc không, tương đối tự do, thoải mái hơn.

 • 4 tiết lớp 1:1: IELTS Speaking, IELTS Listening, Writing Task 1, Writing Task 2
 • 4 tiết lớp nhóm: IELTS Reading, IELTS Speaking, IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2
 • IELTS Practice Test: Mỗi thứ sáu hằng tuần vào lúc 8 giờ (1 giờ IELTS Reading & Writing, 45 phút IELTS Listening, 20 phút IELTS Speaking)
Tin liên quan
Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ CIA

Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ CIA

Bên cạnh chất lượng đào tạo luôn nằm trong top đầu của các trường Anh ngữ tại Cebu, trường Anh ngữ CIA luôn luôn cải tiến hàng ngày để mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái nhất, hiệu quả nhất. Tại đây cũng có đầy đủ các phòng như phòng […]
Giới thiệu về ký túc xá trường Anh ngữ JIC

Giới thiệu về ký túc xá trường Anh ngữ JIC

JIC được xem là một trong những trường có khu vực ký túc xá đẹp nhất tại Philippines. Vì vậy, nơi đây thu hút rất nhiều học viên du học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau. Hãy cùng dạo quanh một vòng để kiểm chứng nhé.1. Giới thiệu chung về ký túc xá trường […]
Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại trường Anh ngữ CIEC

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại trường Anh ngữ CIEC

Trường Anh ngữ CIEC nổi tiếng với những khóa học tiếng Anh trẻ em sôi nổi và vui nhộn thay vì cách dạy truyền thống vô cùng nhàm chán. Vậy các bậc phụ huynh nên lựa chọn khóa học nào cho con em mình?1. Khóa học tiếng Anh mẫu giáo của trường Anh ngữ CIECĐúng […]
Giới thiệu về trường Anh ngữ CIEC

Giới thiệu về trường Anh ngữ CIEC

Trường Anh ngữ CIEC nằm tại thành phố Cebu của Philippines với vùng ngoại ô yên bình, gần các siêu thị, cửa hàng, bệnh viện, khu mua sắm. Với mục tiêu đào tạo tiếng Anh cho đối tượng trẻ em từ 3 đến 18 tuổi, chương trình học của trường CIEC cũng tập trung bổ […]
Tìm hiểu về trường đào tạo Anh ngữ CIP

Tìm hiểu về trường đào tạo Anh ngữ CIP

Là một trong những địa điểm hàng đầu về đào tạo tiếng Anh tại Philippines, điều gì đã khiến trường Anh ngữ CIP trở thành điểm đến tin cậy của hàng ngàn học viên như vậy. Hãy cùng GIP giải đáp câu hỏi trên ngay bây giờ.1. Chương trình học đảm bảo chất lượng với […]
Tổng quan về các khóa học của trường Anh ngữ CIP

Tổng quan về các khóa học của trường Anh ngữ CIP

CIP cũng được xem là một trong những ngôi trường danh tiếng tại khu vực Clark. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn khóa học nào tại trường đào tạo Anh ngữ CIP, hãy tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhé.1. Khóa học giao tiếp ESL của […]
084.8484.777 Đăng ký học