Trường Anh ngữ Monol có gì thu hút học viên đến thế?

Ngày 19/05/2024
975 lượt xem

Trường đào tạo Anh ngữ Monol được thành lập vào năm 2003. Trải qua gần 20 năm giảng dạy và đào tạo, trường đã đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ. Tất cả các khóa học được cung cấp đều đạt chuẩn chất lượng cho từng học viên. Monol đang phấn đấu trở thành trường Anh ngữ hàng đầu tại thành phố Baguio của Philippines.

Khung cảnh của trường Monol
Khung cảnh của trường Monol

1. Hệ thống học tập đảm bảo chất lượng

Từ năm 2015, Monol bắt đầu nâng cấp chương trình học theo hình thức Sparta. Tuy nhiên, học viên được cho phép ra ngoài sau giờ học để trải nghiệm cuộc sống du học như mô hình Semi-Sparta.

Học viên phải tham gia đầy đủ các lớp học với tỷ lệ theo yêu cầu. Không tuân thủ các quy định này, học viên sẽ học bù tại các lớp tự học mà không được phép ra ngoài sau giờ học. Các quy định trong chương trình giáo dục Sparta luôn được thực hiện nghiêm túc để tạo ra một môi trường học tập hiệu quả dành cho học viên.

Học tập tại trường Monol, học viên thường học 1 kỳ gồm 4 tuần liên tục. Tài liệu học bao gồm giáo trình bình thường và giáo trình ôn tập. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các lớp tự chọn để tiếp tục nâng cao trình độ bản thân.

Sau mỗi giờ học trên lớp cùng giáo viên Philippines, học viên nhất định phải tự ôn lại hệ thống kiến thức trong ngày hôm đó. Chương trình đào tạo tại Monol không quá nặng về thời gian và tập trung đẩy sâu hiệu quả cho từng học viên. Học tập phải kết hợp với ôn tập để mọi kiến thức đều được áp dụng thực tế.

Từ năm 2021, trường Monol đã tiến hành sửa đổi và cải tiến chương trình học, chỉ tập trung vào khóa học ESLIELTS, đặc biệt học viên có thể đăng ký khóa học LEAP với chương trình được thiết kế chuyên biệt theo nhu cầu từng cá nhân.

Phòng học nhóm

Học tập tập trung trong môi trường Sparta nghiêm túc chú trọng vào phần ôn tập, củng cố được các kiến thức căn bản cho học viên từ trình độ Sơ cấp trong thời gian ngắn hạn.

Với các học viên khoá căn bản General ESL trong vòng 4 tuần sẽ sử dụng 5 giáo trình học trên lớp và 5 giáo trình được sử dụng để ôn tập. Mục đích là giúp học viên có thể ôn tập lại các kiến thức đã học, nhớ lâu, hiểu sâu.

Với hệ thống đào tạo chuyên sâu giúp học viên không cần suy nghĩ nhiều nhưng có thể vận dụng tiếng Anh một cách nhanh chóng và thành thạo.

Các khóa học tại trường như TOEIC, IELTS, LEAP nhất quán và có sự liên kết chặt chẽ. Trong quá trình tham gia, học viên được tự do góp ý để giáo viên điều chỉnh thêm và nâng cao chất lượng.

2. Chính sách nói tiếng Anh được áp dụng

Để học viên được tiếp xúc và hình thành phản xạ tiếng anh trong thời gian ngắn nhất, Monol áp dụng chính sách EOP. Đây là viết tắt của English Only Program có nghĩa là chương trình Bắt buộc nói tiếng Anh. Tất cả mọi nơi tại Monol như phòng học, nhà ăn, hội trường, phòng tự học, các dãy hành lang, học viên đều phải nói tiếng anh.

Tiếng mẹ đẻ bị nghiêm cấm tại đây. Trong trường hợp vi phạm quy định, học viên sẽ bị xử phạt nghiêm khắc. Tuy nhiên, quy định EOP bị hủy bỏ trong khu ký túc xá vào buổi tối.

Đội ngũ giáo viên chất lượng
Đội ngũ giáo viên chất lượng

3. Trình độ giáo viên hàng đầu

Để trở thành một trong 5 trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines, yếu tố giáo viên góp phần rất quan trọng. Monol là nơi quy tụ của vô số giáo viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm giảng dạy. Một vài giáo viên còn có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy các khoá luyện thi chứng chỉ như IELTS, TOEIC.

Quá trình đào tạo giáo viên thường được kéo dài trong khoảng thời gian là 10 tháng. Thông qua các chương trình rèn luyện, giáo viên được đào tạo nghiêm chỉnh bởi các trưởng bộ môn giàu kinh nghiệm và kỹ năng.

4. Môi trường học tập đầy đủ tiện nghi

Khi tham quan trường Monol, chắc chắn các bạn học viên sẽ hài lòng với cơ sở vật chất chất lượng. Năm 2021, trường Monol chỉ sắp xếp 3 loại phòng ký túc xá như phòng đơn Standard, phòng đơn Semi và phòng đôi Deluxe. Nhờ vậy, học viên sự thoải mái và tiện nghi nhất trong quá trình du học.

Monol còn xây dựng đội ngũ chăm sóc học viên chu đáo nhằm giải quyết mọi thắc mắc trong quá trình du học. Họ làm việc trong vòng 24 giờ làm việc. Bạn có thể liên hệ nếu như muốn thay đổi lớp học, sửa chữa các vật dụng trong phòng ký túc xá.

Ngoài ra, học viên còn được trải nghiệm các dịch vụ vô cùng hiện đại như phòng Yoga, gym hay xông hơi. Các dịch vụ này thường mở cửa thường xuyên và thường đóng cửa vào lúc 1h sáng. Ngoài ra, học viên không cần trả tiền dịch vụ cho học viên.

Khuôn viên trường Monol rất hiện đại
Khuôn viên trường Monol rất hiện đại

Để giúp học viên dễ dàng rút tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi, nhà trường lắp đặt các máy rút tiền ATM. Ngoài ra, mỗi tầng trang bị nhiều hơn 4 camera giám sát. Từ đó đảm bảo an toàn cho tất cả học viên được học tập và sinh sống trong trường.

Khi du học tiếng Anh nước ngoài, việc kết nối với gia đình là vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, trường trang bị hệ thống Wifi mạnh nhất trong tất cả các trường Anh ngữ tại Baguio.

Cứ mỗi hai phòng ký túc xá được trang bị một module phát wifi. Do đó học viên có thể sử dụng Internet mọi lúc mọi nơi phục vụ cho học tập và công việc. Ngoài ra, hệ thống cáp quang được lắp đặt ngay tại trường, giúp duy trì đường truyền Internet luôn được ổn định.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Đa dạng các hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CIP

Đa dạng các hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CIP

Ngoài những giờ học trong tuần, học viên tại trường Anh ngữ CIP Philippines luôn được tạo điều kiện để tham gia những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị và đa dạng như thi tài năng, party hóa trang, nấu ăn…  1. Hoạt động thể thao ngoại khoá Đây là hoạt động giao […]
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của ruộng bậc thang Cordillera

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của ruộng bậc thang Cordillera

Đa số du khách khi đến Philippines thường lựa chọn dừng chân tại các hòn đảo xinh đẹp. Tuy nhiên, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ lỡ ruộng bậc thang Cordillera. Tọa lạc trên dãy núi cao của vùng Ifugao, nơi đây được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Các dãy […]
Tổng quan về các khóa học của trường Anh ngữ A&J Academy

Tổng quan về các khóa học của trường Anh ngữ A&J Academy

A&J Academy là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Philippines. Nhà trường cung cấp đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các khóa học này trong bài viết dưới đây. 1. Khóa học General ESL của trường […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học