4 lý do nên lựa chọn du học tại trường Anh ngữ Philinter

Ngày 19/05/2024
776 lượt xem

Sau đây là 4 lý do chính khiến trường Anh ngữ Philinter là điểm đến lý tưởng dành cho những bạn học viên muốn cải thiện trình độ tiếng Anh.

1. Giáo trình được biên soạn chỉn chu

Chất lượng của trường đào tạo Anh ngữ Philinter trước hết được thể hiện ở giáo viên người Philinter có trình độ sư phạm cao. Ngoài ra, giáo trình giảng dạy cũng đóng vai trò quan trọng.

Với từng bạn học viên, nhà trường sẽ tổ chức các bài kiểm tra trình độ. Sau khi xác định được nhu cầu và khả năng của học viên, giáo viên tiếng Anh sẽ xây dựng lộ trình giúp đạt hiệu quả. Với kho tài liệu học tập phong phú và kỹ năng biên soạn bài bản, tất cả học viên đều nhanh chóng nâng cao khả năng.

Sau từng tháng, học viên sẽ được nhận feedback về các ưu điểm và khuyết điểm trong từng kỹ năng. Nhờ vậy, giáo trình sẽ được điều chỉnh để học viên bù đắp những lỗ hổng còn tồn tại. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn khóa học nào, từ ESL, IELTS, TOEIC hay khóa Business, đội ngũ nhân viên tư vấn của GIP sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Giáo trình tiếng Anh được biên soạn kỹ lưỡng
Giáo trình tiếng Anh được biên soạn kỹ lưỡng

2. Môi trường học an toàn

Nằm tại đảo Mactan, Philinter được xem là ngôi trường có an ninh đảm bảo. Ngoài ra, trường còn lắp đặt hệ thống camera kiểm soát an ninh tại đây cũng như đội ngũ bảo vệ nghiêm ngặt.

Bên cạnh đó, đường xá xung quanh trường Philinter cũng thông thoáng, rộng rãi mà học viên có thể di chuyển bằng các phương tiện công cộng.

Môi trường học tập hiện đại tại Philinter
Môi trường học tập hiện đại tại Philinter

3. Được giáo viên hỗ trợ học tập 24/7

Yếu tố chất lượng giáo viên vô cùng quan trọng đối với quá trình cải thiện trình độ tiếng Anh. Tại Philinter, học viên được học thử nhiều giảng viên khác nhau. Sau quá trình lựa chọn, bạn có thể đăng ký học với giáo viên phù hợp.

Đây sẽ là người theo sát từng quá trình học tập của bạn đến khi kết thúc khóa học. Trong thời gian học, học viên còn có thể thay đổi giáo viên nếu như không tiến bộ. Ngoài ra, bạn cũng được góp ý nếu như phương pháp chưa phù hợp.

Kết hợp với những giờ học trên lớp cùng giảng viên người Philippines, học viên còn được ôn tập và chuẩn bị bài với tài liệu được cho. Học tập mọi lúc mọi nơi sẽ giúp bạn nhanh chóng bổ trợ kiến thức nhanh chóng. Trong các giờ học, học viên có thể yêu cầu để được đổi sang các môn học mà mình muốn tập trung nhiều hơn, hay các môn mà bản thân còn hạn chế.

Ngoài ra, trường còn đưa học viên tham gia các hoạt động trao đổi, thực tập sinh tại nhiều địa điểm của Philippines. Nhiều cuộc thi thú vị cũng được tổ chức thường xuyên như cuộc thi hùng biện, ngày hội thể thao, các hoạt động tình nguyện…

Học viên tại trường Anh ngữ Philinter
Học viên tại trường Anh ngữ Philinter

4. Học viên được tham gia lớp tự chọn miễn phí vào thứ 7 

Với tần suất học tập khá lớn cùng giáo viên, các lớp tự chọn cũng diễn ra nhằm giúp học viên bổ trợ những lỗ hổng của mình. Học viên sẽ tập trung thành các nhóm lớp nhỏ để cùng trao đổi và học hỏi lẫn nhau.

Các lớp được tổ chức hoàn toàn miễn phí và phù hợp với nhu cầu của từng học viên muốn thay đổi hình thức học tập. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn du học sinh tạo dựng mối quan hệ cũng như mở rộng hiểu biết.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
[Tất tần tật] Chi phí và khóa học IELTS ở Philippines 2023

[Tất tần tật] Chi phí và khóa học IELTS ở Philippines 2023

Tìm hiểu mức chi phí học IELTS ở Philippines là một trong những bước quan trọng khi chuẩn bị du học tiếng Anh Philippines tại đất nước này. Hiện nay có khá nhiều thông tin với những mức giá khác nhau khiến bạn cảm thấy bối rối. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học