Đa dạng các hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CIP

Ngày 24/04/2024
726 lượt xem

Ngoài những giờ học trong tuần, học viên tại trường Anh ngữ CIP Philippines luôn được tạo điều kiện để tham gia những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị và đa dạng như thi tài năng, party hóa trang, nấu ăn… 

1. Hoạt động thể thao ngoại khoá

Đây là hoạt động giao lưu với sự tham gia của các giáo viên, học viên và nhân viên trường, thường được tổ chức sau 19 giờ thứ 5 hằng tuần. Các môn thể thao chính bao gồm cầu lông, bóng rổ, bóng bàn…được tổ chức tại khuôn viên của trường CIP.

Bên cạnh đó còn có nhiều bộ môn khác vô cùng thú vị. Đối với môn nhảy hiện đại, học viên sẽ được thử sức sau 19 giờ mỗi thứ tư hằng tuần.

Các hoạt động ngoại khóa có sự tham gia của nhiều học viên
Các hoạt động ngoại khóa có sự tham gia của nhiều học viên

2. Hoạt động tình nguyện

CIP cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện như thăm trẻ em nghèo tổ chức các hoạt động tình nguyện tại làng Aeta. Thời gian dao động từ 14:00 đến 17:00 chủ nhật trong tuần thứ hai của mỗi tháng. Ngoài ra, hoạt động thăm trại trẻ mồ côi được tổ chức vào chủ nhật tuần thứ 4 trong tháng.

Nhà trường cũng thường xuyên kêu gọi quyên góp để ủng hộ cho những hoàn cảnh gặp khó khăn cần sự giúp đỡ. Số tiền này sẽ được trao tặng cho những người cần. Vì vậy, bạn đừng quên đăng ký quyên góp cho ban tổ chức khi nhận được thông báo chính thức từ nhà trường. Để trở thành tình nguyện viên trong các chương trình này cũng vô cùng đơn giản.

3. Hoạt động ngoại khoá ngoài trời

Bên cạnh những hoạt động ngoại khóa quen thuộc, học viên còn được trải nghiệm những cảm giác cực kỳ mới lạ. Điển hình như ngày hội thả khinh khí cầu giữa bầu trời của thành phố Clark. Đây được xem là hoạt động đặc trưng được tổ chức thường xuyên tại những khu vực rộng.

Không chỉ có các bạn học viên, bất kỳ ai mong muốn được chiêm ngưỡng khinh khí cầu đều có thể đến xem. Vì vậy, số lượng người tại đây vô cùng lớn.

Hoạt động ngoài trời tại trường Anh ngữ CIP
Hoạt động ngoại khoá ngoài trời tại trường Anh ngữ CIP

Nhìn chung, mỗi hoạt động đều mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời cho các bạn học viên khi tham gia. Không chỉ dành toàn thời gian trong các lớp học mà còn được trải nghiệm vô số hoạt động đa dạng khác tại đất nước mới như Philippines. Liên tục giao lưu, trò chuyện cùng với mọi người có thể giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn bao giờ hết.

Nhà trường luôn mong muốn rằng, học viên khi đến với CIP không chỉ nâng cao khả năng sử dụng thuần thục tiếng Anh mà còn có thể phát triển thêm sự hiểu biết cũng như giao lưu bạn bè với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Điều này sẽ giúp các bạn học viên lưu giữ những kỷ niệm đẹp tại trường.

Kết hợp việc học và tham gia các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp học viên đạt được hiệu quả học tập tối đa. Nếu như bạn mong muốn được nâng cao trình độ tiếng Anh tại trường Anh ngữ CIP, liên hệ với GIP ngay bây giờ nhé.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Student ID là gì?

Student ID là gì?

Bạn đã biết Student ID number là gì? và quyền lợi khi sở hữu thẻ? Hãy cùng GIP tìm hiểu nhé 1. Student ID là gì? Student ID Card là một số nhận dạng duy nhất được cấp cho một sinh viên trong suốt thời gian học tại trường đại học hoặc trung học. Nó […]
Cách đọc số điện thoại trong tiếng Anh cho người mới học

Cách đọc số điện thoại trong tiếng Anh cho người mới học

Du Học Philippines sẽ cung cấp cho bạn cách đọc số điện thoại trong tiếng Anh một cách chính xác và tự tin. Bạn sẽ được hướng dẫn bằng các ví dụ và thực hành để rèn luyện kỹ năng đọc số điện thoại tiếng Anh của mình. 1. Giới thiệu về cách đọc số […]
Tìm hiểu về câu "After I lunch I looked for my bag" trong tiếng Anh

Tìm hiểu về câu "After I lunch I looked for my bag" trong tiếng Anh

Du Học Philippines sẽ giới thiệu về ý nghĩa và cách sử dụng câu “After I lunch I looked for my bag” trong tiếng Anh, cùng những ví dụ minh họa để giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc câu này. 1. Giới thiệu tổng quan về câu “After I lunch I looked for […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học