Top 4 khóa học tiếng Anh nổi bật tại trường Anh ngữ CELLA

Ngày 22/06/2024
785 lượt xem

Trường Anh ngữ CELLA hiện tại có rất nhiều khóa học chất lượng, phù hợp với từng đối tượng học viên. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về thông tin 4 khóa học tiếng Anh trong bài viết dưới đây.

1. Khóa học Power Speaking tại CELLA

Khóa học này dành cho các bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe nói trong thời gian ngắn với 6 tiết 1:1 mỗi ngày. Ngoài 2 môn học chính Speaking và Listening, khóa còn có các môn ESL thuộc chương trình tiếng Anh tổng quát như: Writing, Grammar, Reading, Pronunciation, Vocabulary… Ngoài ra, học viên còn có thể đăng ký học thêm các môn TOEIC, IELTS ở lớp nhóm.

 • Lớp 1:1 (6 tiết): Writing & Grammar, Reading & Vocabulary, Listening & Speaking, Conversational Skills.
 • Lớp nhóm (2 tiết): Grammar, Survival English, Conversational Skills, Pronunciation, Discussion, IELTS Listening, IELTS speaking, TOEIC Listening, TOEIC speaking, Business (English for telephoning, E-mail, Meeting, Presentation), JOB (Working Holiday English), Native English.
 • Lớp tự chọn (1 tiết): Học viên có thể chọn đăng ký tham gia một tiết học tăng cường vào buổi tối với các chủ đề khác nhau do trường tổ chức. Chủ đề và môn học sẽ thay đổi theo từng thời điểm.

Khóa Power Speaking tại trường CELLA
Khóa Power Speaking tại trường CELLA

Học viên từ trình độ sơ cấp (Elementary level) có thể tham gia. Khác với những trường Anh ngữ còn lại ở Philippines, CELLA cho phép học viên khóa ESL được học các môn đặc thù như TOEIC, IELTS, BUSINESS ở tiết nhóm.

2. Khóa học Expresser của trường Anh ngữ CELLA

Có nhiều trường Anh ngữ tại Philippines nhận học viên đăng ký ngắn hạn từ 1 đến 2 tuần, trong đó có trường CELLA. Khóa học Expresser thiết kế chương trình học đặc biệt giúp học viên nâng cao trình độ Anh ngữ một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn và chú trọng nhiều vào kỹ năng Speaking.

Bên cạnh đó, vào thứ 6 tuần thứ 2 của khóa học, học viên sẽ tham gia thuyết trình trước các học viên quốc tế, giúp tăng phản xạ trong việc sử dụng tiếng Anh.

Học viên đăng ký khóa Expresser 1 và 2 sẽ làm bài kiểm tra đầu vào và được hướng dẫn nội quy trong sáng thứ 2 đầu tiên và nhận lịch học bắt đầu từ chiều thứ 2.

Đối với học viên đăng ký khóa Expresser 1, do khóa học chỉ diễn ra trong 1 tuần nên học viên sẽ được học tăng cường thêm 2 tiết vào sáng thứ 7 trước khi rời khỏi trường.

Khóa học Expresser cam kết cung cấp đủ số tiết học cho học viên thậm chí vào ngày lễ. Nội dung lớp học thuyết trình của khóa này cũng khác với khóa Power Speaking.

2.1. Expresser 1 (1 tuần)

Chương trình học của khóa học Expresser 1 bao gồm:

 • Lớp 1:1 (7 tiết): Speaking & Vocabulary – Expression, Speaking and Pronunciation – Speech practice, Pattern 1, Pattern 2, Speaking & Listening, Speaking & Grammar…
 • Lớp nhóm (2 tiết): Business English, Speaking, Pattern English.
 • Lớp tự chọn (1 tiết): Kiểm tra từ vựng, Xem phim bằng tiếng Anh (17:10 ~ 17:50)

2.2. Expresser 2 (2 tuần)

 • Lớp 1:1 (7 tiết): Speaking & Vocabulary – Expression, Speaking and Pronunciation – Speech practice, Pattern 1, Pattern 2, Speaking & Listening, Speaking & Grammar, Speaking & Reading, Speaking and Presentation…
 • Lớp nhóm (2 tiết): Business English, Speaking, Pattern English.
 • Lớp tự chọn (1 tiết): Kiểm tra từ vựng, Xem phim bằng tiếng Anh (17:10 ~ 17:50)
Lớp học Expresser tại trường CELLA
Lớp học Expresser tại trường CELLA

3. Khóa học Business English của trường Anh ngữ CELLA

Khóa học Business English tại trường Anh ngữ CELLA được thiết kế trong vòng 4 tuần, nhằm cung cấp các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh hoặc công việc, từ các trả lời điện thoại, viết email cho đến tiếng Anh sử dụng trong hội họp, thuyết trình…

Bên cạnh đó, học viên còn được học kỹ năng giao tiếp một cách tự tin và khéo léo, một điều kiện cần thiết để tăng triển vọng nghề nghiệp cũng như thành công trong kinh doanh.

 • Lớp 1:1 (4 tiết): Business Terminology, Telephoning, Meetings, Emails
 • Lớp nhóm (4 tiết): Presentations (Native), Pronunciation, CNN Listening
 • Lớp tự chọn (1 tiết): Học viên có thể chọn đăng ký tham gia một tiết học tăng cường vào buổi tối với các chủ đề khác nhau do trường tổ chức. Chủ đề và môn học sẽ thay đổi theo từng thời điểm.

4. Khóa học tiếng Anh gia đình

Khóa học du học dành cho gia đình (trẻ em – bố mẹ) được tổ chức tại cơ sở CELLA Premium với số lượng giới hạn dưới 15% trên tổng số số lượng học viên. Hơn nữa, trường thích hợp cho những đối tượng du học Gia đình mà có nguyện vọng ở trong ký túc xá kiểu như căn hộ tiện nghi, sạch sẽ, rộng rãi.

Nội dung chương trình học bao gồm:

 • Junior ESL với 6 tiết lớp 1:1: Speaking &Expression, Listening, Reading, Writing, Grammar, Vocabulaty. Mỗi môn học sẽ học 1 tiết, phụ huynh có thể thảo luận, trao đổi với giáo viên để chọn môn học nhằm phát triển kĩ năng học viên còn yếu.
 • Guardian với 4 tiết lớp 1:1: Chú trọng vào Speaking, Listening, học trong 4 giờ học.
Khóa học dành cho gia đình tại trường CELLA
Khóa học dành cho gia đình tại trường CELLA

4.1. Du học Gia đình

Các bé từ 5 tuổi trở lên có thể đăng ký khoá Du học Gia đình. Các giờ học của bé sẽ được tổ chức ở khu vực lớp học, phòng dành cho trẻ em (Kids Room) và cả khu vực ngoài lớp học dưới sự giám sát, quản lý của giáo viên.

Tại CELLA Premium, có thể sử dụng dịch vụ Babysister (người trông trẻ). Mỗi ngày người trông trẻ sẽ trông bé trong vòng 8 tiếng (với mức phí 4 tuần là: khoảng 7,000 ~ 8,000 peso).

Với du học Gia đình, phụ huynh có thể sử dụng bếp trong phòng ký túc xá để nấu nướng cho bé, đảm bảo chế độ dinh dưỡng của bé dù đang đi du học ở một đất nước khác.

4.2. Du học Junior

Khóa học này dành cho các bé trên 15 tuổi, đi du học một mình tới trường không cần người giám hộ hay bố mẹ đi cùng (đối tượng du học Junior từ 16~18 tuổi).

Trường hợp học viên tự mình tham gia khoá Junior sẽ cần phải đóng thêm phí giám hộ học viên 100$/ tuần. Số tiền này sẽ dùng để đảm bảo an toàn cho bé cũng như trông nom việc học của bé sau khi kết thúc các giờ học.

Thường thì vào các ngày thường thứ 2~5 trong tuần, học viên junior sẽ không được phép đi ra ngoài. Tuy nhiên, vào cuối tuần sẽ có quản lý học viên đi cùng với bé ra ngoài. Bé sẽ ở phòng 2~4 học viên. Sẽ có quản lý học viên ở cùng bé để đảm bảo an tâm cho bé cũng như hỗ trợ bé kịp thời khi cần.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Hướng dẫn làm thế nào để sang Philippines du học

Hướng dẫn làm thế nào để sang Philippines du học

Bài viết cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích về quá trình chuẩn bị, đăng ký và thực hiện việc sang Philippines du học, đồng thời giúp bạn hiểu rõ hơn về những yếu tố quan trọng liên quan đến quá trình này. 1. Giới thiệu 1.1. Lý do chọn Philippines để du […]
Slay là gì? Tìm hiểu về ý nghĩa của từ "slay" trong tiếng Anh

Slay là gì? Tìm hiểu về ý nghĩa của từ "slay" trong tiếng Anh

“Slay” là một từ được sử dụng khá phổ biến trong tiếng Anh, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ ý nghĩa của nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về từ “slay” là gì, và cách sử dụng nó trong câu. 1. Giới thiệu về từ “slay” 1.1. Định […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học