Trại hè tiếng Anh cho trẻ em

Chương trình Trại hè tiếng Anh cho trẻ em là giải pháp tốt nhất để cải thiện kiến thức và khả năng tiếng Anh của các em học sinh trong mỗi mùa hè. Việc học tập và ứng dụng liên tục kiến thức từ sách vở vào thực tế sẽ giúp các em năng cao được khả năng tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất. Với sự giúp đỡ của các giáo viên nhiều kinh nghiệm, con bạn chắc chắn sẽ thích học và có thêm tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Các khóa học cho trẻ

Đặc điểm của chương trình:

Đặc điểm chương trình

Hoạt động cuối tuần:

Hoạt động diễn ra cuối tuần

ACT – EPP CAMP

ACT-EPP CAMP là trại hè cung cấp chương trình tiếng Anh học thuật từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Chương trình nhằm phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật và giao tiếp hàng ngày. Chương trình sẽ được dạy theo phương pháp kiểu Mỹ, giúp các em cân bằng giữa việc học kiến thức và áp dụng vào thực tế.

Đặc điểm của ACT

  • Phát triển các kỹ năng tiếng Anh và khả năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong giao tiếp.
  • Xác định, phát triển các kỹ năng và định hướng chiến lược đề việc học tiếng Anh hiệu quả hơn.
  • Phát triển tiếng Anh tổng quát bằng việc tập trung phát triển từng kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Giúp các em có kiến thức và sự hiểu biết về văn hóa của các quốc gia sử dụng tiếng Anh và từ đó giúp các em thích nghi được với môi trường ngôn ngữ mới.

Bảng trình độ:

Bảng quy đổi trình độ

Thời khoá biểu:

Thời khóa biểu mẫu

IELTS CAMP

IELTS là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thông qua chương trình IELTS CAMP với nhiều giờ học chuyên sâu cùng với giáo viên và kiểm tra thường xuyên sẽ giúp các em đạt được điểm số IELTS mong muốn để đi du học,

Đặc điểm của IELTS CAMP

Đặc điểm nổi bật

Thời khoá biểu

Thời khóa biểu mẫu

STEAM CAMP

STEAM là chương trình giúp các em trải nghiệm thực tế thông qua những dự án khoa học, những lớp học bằng tiếng Anh với nhiều hoạt động thú vị nhằm kích thích niềm đam mê sáng tạo trong mỗi học sinh. Sau khi trải nghiệm trại hè, các bạn không những được trau dồi kiến thức, rèn luyện các kĩ năng mềm như tư duy logic, giải quyết vấn đề, giao tiếp, tự quản lý, hoạt động và quản lý dự án, làm việc nhóm mà còn giúp các em nâng cao và phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên.

Quy trình

Quy trình khóa Steam Camp

Thời khoá biểu

Thời khóa biểu mẫu
Đăng ký ngay
0355.931.031 Đăng ký học