Ưu điểm của lớp học 1:1 tại trường Anh ngữ Philippines

Ngày 19/05/2024
712 lượt xem

Một trong những điểm thu hút học viên nhất khi tham gia du học tiếng anh Philippines có lẽ là bởi mô hình lớp học 1:1 với giáo viên. Vậy chương trình này có gì đặc biệt, hãy cùng khám phá ngay lập tức trong bài viết này của GIP.

1. Được giảng dạy bởi các giáo viên người Philippines

Chắn chắn khi du học Philippines, bạn sẽ được học tiếng Anh trục tiếp với giảng viên tại đây. Với vốn tiếng Anh đã được đào tạo trong một thời gian dài, kết hợp với các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, giảng viên Philippines có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để giảng dạy cho bạn.

Đặc biệt. tại các trường đào tạo Anh ngữ như Pines Academy, BECI, giáo viên đều đã có rất nhiều kinh nghiệm. Điều này đã được chứng minh bằng kết quả bất ngờ từ rất nhiều bạn học viên đã chinh phục tiếng anh thành công chỉ sau 3-6 tháng.

Bạn được kèm cặp bởi một giáo viên thích hợp trong quá trình học. Ngoài ra, học viên có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu như bạn không hài lòng và không thể tiếp thu kiến thức từ giáo viên đang học.

Giáo viên Philippines trực tiếp giảng dạy cho học viên
Giáo viên Philippines trực tiếp giảng dạy cho học viên

2. Được đào tạo theo một lộ trình học riêng biệt

Mỗi học viên đều có một trình độ và khả năng tiếp thu khác nhau. Tuy nhiên, tại các lớp truyền thống với số lượng học viên đông, tất cả đều được học theo cùng một giáo trình. Từ đó dẫn đến tình trạng nhiều bạn không thể theo kịp tốc độ mà giảng viên đang đào tạo. Vì vậy, sau hàng chục năm bạn vẫn không thể giao tiếp thành thạo một thứ ngoại ngữ.

Nhưng khi du học tiếng Anh Philippines, bạn sẽ được kiểm tra trình độ để từ đó giáo viên xây dựng lộ trình phù hợp nhất. Đó được xem là bước khởi đầu quan trọng nhất giúp bạn có một hướng đi đúng đắn. Khi đã xác định lộ trình cụ thể, bạn sẽ cải thiện vốn tiếng Anh một cách nhanh chóng.

3. Xóa bỏ sự tự ti

Nếu như trước kia bạn sợ hãi khi phải nói tiếng anh trong một lớp học hàng chục người, thì giờ đây vấn đề này đã được giải quyết triệt để.

Học riêng với giáo viên Philippines nên bạn không cần lo lắng hay tự ti trong suốt quá trình học. Thời gian đầu tiên có thể sẽ rất khó khăn bởi lẽ bạn không thể hiểu toàn bộ kiến thức mà giáo viên Philippines đang nói. Đã từng đào tạo hàng trăm học viên khác nhau, chắc chắn giảng viên hiểu hết vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Vì vậy, họ sẽ giảng rất chậm và kỹ lưỡng để bạn nhanh chóng thích nghi với mô hình học tại Philippines. Hãy thoải mái trao đổi mọi vấn đề nếu như có bất kỳ điều gì không hiểu. Sẽ chẳng có ai chê cười hay chỉ trích nếu như bạn nói sai, phát âm không chuẩn…

Xóa bỏ sự tự ti khi giao tiếp tiếng anh
Xóa bỏ sự tự ti khi giao tiếp tiếng Anh

Đa số giảng viên ở đây đều rất thoải mái và hòa đồng, sẵn sàng lắng nghe mọi vấn đề từ học viên. Sau khi đã quen dần, bạn sẽ nắm bắt kiến thức rất nhanh và hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn rèn luyện.

Dần dần, nỗi lo lắng và tự ti sẽ biến mất. Bạn có thể tự tin nói tiếng Anh với vốn hiểu biết của mình giữa đám đông.

4. Được sửa lỗi từng chút một

Để tìm được một người có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ và theo sát bạn trong suốt quá trình chinh phục tiếng Anh không hề dễ dàng. Tuy nhiên trở ngại này đã được giải quyết với mô hình lớp học 1:1. Bạn tìm được một người giảng viên tận tình với mức chi phí hợp lý vô cùng.

Tính ra, số tiền này chỉ tương đương với học phí một tiết tại Việt Nam nhưng hiệu quả mang lại lớn vô cùng. Tất cả các kỹ năng của bạn đều sẽ được đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao. Bất kỳ các lỗi dù là nhỏ nhất cũng sẽ được giáo viên sửa lại ngay lập tức. Chẳng còn sợ hãi khi thắc mắc giữa một lớp hàng chục người.

5. Cải thiện khả năng phản xạ tiếng Anh trong thời gian ngắn

Hãy thử suy nghĩ cách thức mà bạn đã học tiếng Việt thành công. Ngay từ khi sinh ra, bạn đã lắng nghe gia đình, người thân nói chuyện. Từ đó hình thành phản xạ giao tiếp tiếng việt mỗi khi trò chuyện với bất kỳ ai.

Cải thiện khả năng phản xạ của học viên
Cải thiện khả năng phản xạ của học viên

Việc học tiếng Anh cũng tương tự như vậy. Khi đã có môi trường tiếng Anh chuẩn và thường xuyên trò chuyện với người dân địa phương chắc chắn tốc độ phản xạ của bạn sẽ được nâng cấp. Đó chính là cách nhanh nhất để cải thiện vốn ngoại ngữ. Vì được học và trao đổi trực tiếp với các giáo viên nước ngoài nên bạn sẽ cải thiện trình độ rất nhanh.

Mô hình lớp học trực tiếp 1:1 là cách nhanh nhất giúp bạn nâng cao trình độ một cách nhanh chóng. Cho dù bạn ở trình độ nào, cơ bản hay nâng cao đều sẽ phù hợp với chương trình du học tại Philippines với những ưu điểm nổi bật. Đừng quên liên hệ với GIP để được hỗ trợ du học ngay bạn nhé.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
[Tất tần tật] Chi phí và khóa học IELTS ở Philippines 2023

[Tất tần tật] Chi phí và khóa học IELTS ở Philippines 2023

Tìm hiểu mức chi phí học IELTS ở Philippines là một trong những bước quan trọng khi chuẩn bị du học tiếng Anh Philippines tại đất nước này. Hiện nay có khá nhiều thông tin với những mức giá khác nhau khiến bạn cảm thấy bối rối. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học