Tìm hiểu về trường đào tạo Anh ngữ CIP

Ngày 24/04/2024
814 lượt xem

Là một trong những địa điểm hàng đầu về đào tạo tiếng Anh tại Philippines, điều gì đã khiến trường Anh ngữ CIP trở thành điểm đến tin cậy của hàng ngàn học viên như vậy. Hãy cùng GIP giải đáp câu hỏi trên ngay bây giờ.

1. Chương trình học đảm bảo chất lượng với đội ngũ giáo viên bản ngữ đông đảo

Bên cạnh đội ngũ giáo viên người Philippines giàu kinh nghiệm, CIP còn có nhiều giáo viên bản ngữ. Họ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh thành thạo như Mỹ, Anh, Canada, Úc.

Nhờ vậy, các lớp học có sự giảng dạy của giáo viên bản ngữ nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía học viên. Đa số học viên sẽ được hỗ trợ các kỹ năng như Nghe, Nói, Đọc bởi giáo viên người Philippines. Còn riêng với kỹ năng nói, giáo viên người bản địa sẽ trực tiếp đứng lớp và sửa từng lỗi nhỏ.

Các lớp học 1:1 tại trường CIP
Các lớp học 1:1 tại trường CIP

2. Môi trường giao tiếp tiếng Anh hiệu quả

CIP chú trọng vào tỷ lệ tương tác giữa giáo viên và học viên. Trung bình 1 giáo viên sẽ đảm nhận giảng dạy với 5 đến 7 học viên. Đây là tỷ lệ tương tác tốt nhất giữa giáo viên và học viên trong số các trường Anh ngữ tại Philippines.

Với tỷ lệ giáo viên 1:5 đến 1:7 này cũng giúp các học viên có nhiều cơ hội, động lực để sử dụng tiếng Anh một cách chính xác, trôi chảy hơn. Không chỉ là các kiến thức ngữ pháp, mà học viên còn được kích thích để hiểu được tiếng Anh thực tế “vận động” như thế nào.

Ở lớp nhóm, tối đa học số lượng học viên là 6 người, cũng là một điều kiện tốt giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn.

3. Tự do lựa chọn các khoá học chất lượng

Tùy theo trình độ và khả năng của học viên, CIP mang tới những khóa học đa dạng chất lượng. Ví dụ như khóa giao tiếp ESL phù hợp với người học muốn làm chủ giao tiếp tiếng Anh. Các khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS hay TOEFL giúp bạn đạt được số điểm như ý muốn.

Bên cạnh đó, khóa học tiếng Anh thương mại được xây dựng để phục vụ người đi làm muốn giao tiếp thành thạo trong môi trường công sở. Trước khi tham gia khóa học, bạn sẽ được kiểm tra năng lực để giáo viên xây dựng lộ trình phù hợp.

Lựa chọn khóa học tại trường CIP
Lựa chọn khóa học tại trường CIP

4. Yêu cầu học viên chỉ sử dụng tiếng Anh

Khi học tập tại trường đào tạo CIP, học viên bắt buộc phải nói tiếng Anh thay vì tiếng mẹ đẻ. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức chương trình mang tên EOP Challenge nhằm thúc đẩy tinh thần nói tiếng Anh.

Trong suốt quá trình học, sẽ có người kiểm tra và đánh giá việc tuân thủ EOP của tất cả học viên. Nếu tuân thủ theo chương trình, người học sẽ được tặng áo phông kỉ niệm. Ngược lại, hình thức phạt sẽ được áp dụng trong trường hợp vi phạm quy định nhà trường.

Ngoài ra, tất cả học viên tham gia EOP Challenge bắt buộc phải thực hiện các bài thuyết trình bằng tiếng Anh trong khoảng thời gian nhất định.

5. Sử dụng các giáo trình gốc

Tất cả giáo trình được sử dụng tại CIP đều được biên soạn kỹ lưỡng bám sát theo chương trình quốc tế. Mỗi cuốn giáo trình đều được bổ sung phần bài giảng kèm theo các bài học thực tiễn. Sau thời gian mỗi tháng, học viên sẽ được kiểm tra năng lực để thay đổi giáo trình với trình độ cao hơn.

Áp dụng thời khóa biểu online
Áp dụng thời khóa biểu online

6. Áp dụng hệ thống thời khóa biểu online

Sử dụng Wifi trong khuôn viên trường học, có thể truy cập được tài khoản của CIP. Thông qua tài khoản này, học viên có thể tự tra cứu thời khoá biểu, giáo viên lớp 1:1, tình trạng lớp nhóm còn trống hay không, kết quả bài kiểm tra, thông báo, tất cả các tệp luyện Nghe, hình ảnh….

Vì bản thân học viên có thể tự luyện Nghe được nên sẽ rất thuận lợi đối với các học viên khoá học thi chứng chỉ. Ngoài ra học viên cũng có thể kiểm tra được kế hoạch học tập của bản thân thông qua tài khoản này.

7. Môi trường sinh hoạt đầy đủ tiện nghi

Khác với các trường Anh ngữ khác tại Philippines, học viên được sử dụng Wi-Fi thoải mái để phục vụ như cầu học tập và cá nhân tại CIP.

Với chất lượng học tập đảm bảo nhưng chi phí du học tiếng Anh tại CIP vô cùng tiết kiệm. Học viên được học trực tiếp 1:1 với người bản xứ,

Mục đích là để có nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau có thêm nhiều cơ hội để học tại CIP. Trường nằm cạnh ngay khu vực dân cư tầng lớp trung lưu – Camenville, luôn có bảo vệ an ninh canh gác 24/7.

Mỗi tuần 2~3 lần, trường có sắp xếp xe shuttle bus hoặc Jeepney miễn phí đưa học viên tới siêu thị, khu thương mại. Bữa ăn tại trường được thay đổi linh hoạt dựa vào tỷ lệ quốc tịch của học viên.

Cơ sở vật chất tại trường CIP
Cơ sở vật chất tại trường CIP

8. Tổ chức vô số hoạt động ngoại khóa

Thông qua nhiều hoạt động, khoảng cách giữa các học viên cũng như khoảng cách giữa học viên – giáo viên gần gũi hơn. Trường tổ chức nhiều hoạt động, nỗ lực tạo điều kiện nhiều nhất có thể giúp học viên có thể nâng cao được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Các hoạt động chia nhóm như chơi thể thao, hoạt động tình nguyện hay cuộc thi hùng biện, hay hoạt động tham gia vào chương trình EOP Challenge chỉ sử dụng tiếng Anh hoàn toàn (24h, trong vòng 2 tuần, bất cứ đâu), được tặng áo phông làm kỷ niệm.

Đôi khi nếu chỉ học không thì tiếng Anh trở nên khô cứng, rập khuôn, nhưng thông qua các hoạt động, ý thức được từng hoàn cảnh cụ thể thì giúp người học vận dụng tiếng Anh trở nên linh hoạt, mềm dẻo hơn.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Đại từ nghi vấn trong tiếng Anh: Khám phá đầy đủ về chúng

Đại từ nghi vấn trong tiếng Anh: Khám phá đầy đủ về chúng

Du Học Philippines sẽ giúp bạn hiểu rõ về đại từ nghi vấn trong tiếng Anh, đặc biệt là các loại đại từ này và cách sử dụng chúng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ví dụ cụ thể và hữu ích để giúp bạn hiểu rõ hơn về đại từ nghi vấn […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học