Tổng quan các khóa học tại trường Anh ngữ Wales

Ngày 05/12/2023
692 lượt xem

Hãy cùng GIP tìm hiểu các khóa học chất lượng và đa dạng tại một trong những ngôi trường nổi tiếng bậc nhất của Philippines chính là Wales. Mỗi khóa học đều phù hợp với nhu cầu và mong muốn cụ thể của từng học viên, từ giao tiếp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ TOEIC hay IELTS.

1. Khóa học giao tiếp ESL của trường Anh ngữ Wales

Khóa học gồm 6 tiết 1:1 với các kỹ năng như Reading, Speaking, Writing, Ngữ pháp, từ vựng và 2 tiết lớp nhóm với các môn học khác như Discussion

Các khóa học ESL của trường Wales
Các khóa học ESL của trường Wales

1.1. Khóa ESL Flexible

Với Reading and Vocabulary, học viên được học từ vựng theo chủ đề nhằm mở rộng vốn từ đồng thời hiểu rõ hơn về nội dung của đoạn văn bản.

Với Speaking, bạn sẽ được hướng dẫn cách diễn đạt và phát âm chính xác giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp. Giờ học Discussion khuyến khích học viên thể hiện ý kiến cá nhân thông qua một số chủ đề nhất định, nhờ vào đó phát triển thêm kiến thức cá nhân

Writing and Grammar, học viên được cung cấp các quy tắc văn phạm cần thiết cả trong văn nói và văn viết. Bên cạnh đó, bạn còn được hướng dẫn cách viết một bài luận rõ ràng và mạch lạc.. Cuối cùng, giờ học Listening là môn học nhằm giúp học viên làm quen và phát triển kỹ năng nghe tiếng anh với nhiều nội dung và ngữ điệu khác nhau.

1.2. Khóa học ESL Plus

Với những giờ học như khóa ESL, học viên còn được bổ sung thêm một số lớp học khác:

Pronounciation là môn học được thiết kế nhằm giúp học sinh làm quen và phát âm tiếng anh chính xác.

2. Khóa học IELTS

Khóa học cung cấp các kiến thức và kỹ năng nhằm giúp học vien đạt điểm số mong muốn trong kì thi IELTS thông qua cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu về bài thi IELTS. Ngoài ra hướng dẫn cụ thể cho học viên phân tích từng bối cảnh chi tiết và phát triển kỹ năng tư duy của học viên.

Khóa học luyện thi IELTS tại trường WALES
Khóa học luyện thi IELTS tại trường WALES

Tại WALES, trường chia IELTS thành 3 khóa học là IELTS Intensive, IELTS và Pre IELTS cung cấp cho từng trình độ, mục đích học tập của từng học viên.

2.1. Pre IELTS

Đối tượng phù hợp là dành cho học viên muốn làm quen kì thi IELTS nhưng chưa yêu cầu điểm. Tuy nhiên, học viên cần có điểm số đầu vào đạt mức 3.5. Thời gian của khóa học sẽ kéo dài từ 2-4 tuần.

Học viên sẽ được tham gia 5 lớp học 1:1 (bao gồm Writing, Speaking, Vocabulary, Listening và Reading) và 2 lớp học nhóm (bao gồm Grammar, Pronounciation)

2.2. IELTS

Yêu cầu đầu vào cho học viên là điểm số 4.0

Đối tượng phù hợp là dành cho học viên có thời gian học và yêu cầu hoặc khong yêu cầu điểm số IELTS

Thời gian sẽ kéo dài 4 đến 24 tuần

Học viên sẽ được tham gia 5 lớp học 1:1 (bao gồm Writing 1, Writing 2, Speaking, Listening và Reading) và 2 lớp học nhóm (bao gồm Grammar, Pronounciation)

2.3. IELTS Intensive

Yêu cầu đầu vào cho học viên là điểm số 4.0 trở lên

Đối tượng phù hợp là dành cho học viên yêu cầu chứng chỉ IELTS cho việc học tập và làm việc ở nước ngoài trong thời gian ngắn. Thời gian của khóa học sẽ kéo dài 4-8 tuần

Học viên sẽ được tham gia 8 lớp học 1:1 (bao gồm Writing 1,2, Speaking, Grammar, Listening Intensive 1,2 và Reading Intensive 1,2)

3. Khóa học TOEIC của trường Anh ngữ Wales

Môn học cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số mong muốn trong bài thi TOEIC thông qua cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu về kì thi TOEIC, hướng dẫn và giúp học viên thực hành trên các đề thi mẫu thực tế hàng ngày và tăng cường khả năng phân tích về các bẫy trong mỗi chủ đề.

Khóa học luyện thi IELTS tại trường WALES
Khóa học luyện thi IELTS tại trường WALES

Với lớp TOEIC Reading 1,2, thông qua kỹ năng scanning và skimming giúp học viên phát triển kỹ năng đọc

Với lớp TOEIC Listening 1,2, thông qua việc liên tục thực hành để phát triển kỹ năng nghe

Với lớp Speaking, thông qua việc trả lời các mẫu câu hỏi khác nhau phát triển kỹ năng nói

Với lớp Grammar, bạn được học các cấu trúc ngữ pháp để áp dụng các ngữ cảnh khác nhau

Với lớp Vocabulary, học các từ vựng, thành ngữ hữu ích trong bài thi TOEIC

4. Khóa học IDP

Môn học cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong giao tiếp và phỏng vấn thực tế thông qua các mục tiêu cụ thể như cung cấp cho học viên kỹ năng nói, viết cùng với từ vựng thông dụng trong cuộc sống hàng ngày

Hướng dẫn chi tiết và thực hành các cuộc phỏng vấn mô phỏng thực tế. Ngoài ra còn giúp học viên hình thành và phát triển sự tự tin cho học viên để tìm kiếm việc làm trong môi trường quốc tế.

5. Khóa học tiếng Anh dành cho gia đình của trường Anh ngữ Wales

Nhằm xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa các thành viên trong gia đình khi du lịch thông qua việc cung cấp các kiến thức cơ bản để học viên sử dụng để giao tiếp, giảng dạy về nhu cầu cụ thể cho mỗi phụ huynh và bé.

6. Khóa học dành cho trẻ em của trường Anh ngữ Wales

Chương trình thiết kế đa dạng từ tiếng anh giao tiếp, IELTS, TOEFL và TOEIC dành cho các học viên từ 7-17 tuổi tùy vào độ tuổi, mục đích và bài kiểm tra đầu vào.

Hãy đến và trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời tại trường Anh ngữ Wales bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với khóa học, chất lượng giảng viên và môi trường đào tạo ở đây.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Hướng dẫn gia hạn visa du học Philippines chi tiết và đầy đủ

Hướng dẫn gia hạn visa du học Philippines chi tiết và đầy đủ

Visa du học Philippines là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại quốc gia này. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin cần thiết và hướng dẫn từng bước thực hiện việc gia hạn visa du học Philippines một cách […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học