Top 3 khóa học tiếng Anh tiêu biểu của trường Monol

Ngày 19/05/2024
839 lượt xem

Với những khóa học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu của từng học viên, trường anh ngữ Monol tự hào với chất lượng giảng dạy của mình trong nhiều năm.

1. Khoá học General ESL

General ESL tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng của học viên trong Nghe, Nói, Đọc, Viết, đặc biệt trong ngữ pháp và phát âm. Khóa học có hai (02) bậc học: Foudational ESL (khóa học cho người mới bắt đầu) và khóa học Essential ESL (khóa học cơ bản)

Từ đó, học viên nâng cao khả năng trong việc hiểu và nhanh chóng sử dụng được tiếng Anh trong việc giao tiếp. Mỗi trình độ của Foundational và Essential ESL đều được thiết kế trong thời gian tám (08) tuần, nhưng trong thời gian này, học viên có thể rút ngắn dựa trên kết quả của các bài kiểm tra lên lớp, được thực hiện sau mỗi bốn (04) tuần.

 • 4 tiết lớp 1:1: Listening (1 tiết), Reading (1 tiết), Speaking (2 tiết)
 • 4 tiết lớp nhóm: Grammar (1 tiết), Writing (1 tiết), Pronunciation (1 tiết), Discussion (1 tiết)

Học viên có thể đăng ký thêm lớp 1:1 có tính phí

2. Khóa học Leap English

Với khóa học này, mỗi học viên đều có một Giáo Viên Hướng Dẫn. Giáo viên ấy sẽ cùng bạn tạo ra một chương trình học phù hợp nhất với khả năng và thực lực của bạn nhất. Giáo viên cũng bám sát theo tiến độ của bạn suốt quá trình học và điều chỉnh cho phù hợp nếu có sự sự thay đổi.

Mỗi học viên đều phải trải qua bài thẩm định đầu vào, qua bài này học viên sẽ được Giáo Viên Hướng Dẫn chỉ ra nhưng điểm mạnh điểm yếu của bản thân dựa vào đó thiết lập một giáo trình tốt nhất và phù hợp nhất.

Đặc điểm tiêu biểu của khóa học này là mức độ linh hoạt cực kỳ cao, học viên có thể dễ dàng yêu cầu, tùy chỉnh môn học theo mong muốn của bản thân. Mỗi ngày, học viên sẽ có 5 tiết 1:1 và 1 tiết tư vấn, theo dõi hiệu quả của chương trình mà nhà trường thiết kế.

Khóa học tiếng anh Leap English Philippines
Khóa học tiếng Anh Leap English Philippines

Sẽ có hai giáo viên được chỉ định giảng dạy suốt các tiết học trên trong đó học viên được chỉ định 1 giáo viên chính. Ngoài ESL, các môn học của IELTS, TOEIC, BUSINESS cũng có thể được đưa vào chương trình LEAP.

 • 5 tiết lớp 1:1: Lựa chọn các môn Listening&Speaking, Reading, Writing, Pronunciation, TOEIC, IELTS, Business…
 • 1 tiết tư vấn chương trình: Học viên sẽ có buổi tư vấn nội dung học với giáo viên chủ nhiệm để điều chỉnh môn học phù hợp.

Khoá học chỉ áp dụng cho học viên đang theo học tại trường (Không áp dụng cho đăng ký khi chưa nhập học). Xin vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

3. Khóa học luyện thi chứng chỉ IELTS

3.1. Khóa học IELTS thông thường

Khoá học IELTS của MONOL được thiết lập dựa trên hệ thống chương trình học chất lượng, đội ngũ giáo viên gắn bó, giàu kinh nghiệm. Trường có khoảng 15 giáo viên đã tham gia giảng dạy hơn 5 năm.

Tại trường, 35% đến 50% học viên đều tham gia khoá học IELTS, cao hơn các trường khác. Nhiều học viên khi tham gia các khoá General ESL đều có định hướng chuyển sang IELTS sau 8 đến 12 tuần.

 • <4 tiết lớp 1:1: IELTS Speaking, IELTS Listening, Writing Task 1, Writing Task 2
 • <4 tiết lớp nhóm: IELTS Reading, IELTS Speaking, IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2
 • IELTS Practice Test: Mỗi thứ sáu hằng tuần vào lúc 8 giờ (1 giờ IELTS Reading & Writing, 45 phút IELTS Listening, 20 phút IELTS Speaking).

  Khóa học IELTS tại trường Monol
  Khóa học IELTS tại trường Monol

3.2. Khóa học IELTS Guarantee

Hầu hết chương trình học đều tương tự như khoá IELTS nhưng khác biệt là học viên phải theo học trong vòng 12 tuần và được nhà trường đảm bảo số điểm đầu ra theo từng cấp độ.

Hầu hết các trường đều yêu cầu học viên tự học 2-3 giờ mỗi ngày nhưng tại MONOL, học viên có thể tự chọn học hoặc không, tương đối tự do, thoải mái hơn.

 • 4 tiết lớp 1:1: IELTS Speaking, IELTS Listening, Writing Task 1, Writing Task 2
 • 4 tiết lớp nhóm: IELTS Reading, IELTS Speaking, IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2
 • IELTS Practice Test: Mỗi thứ sáu hằng tuần vào lúc 8 giờ (1 giờ IELTS Reading & Writing, 45 phút IELTS Listening, 20 phút IELTS Speaking)
Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học