Designed and built with care, filled with creative elements

Top

HELP CLARK Ký Túc Xá

HELP CLARK

Ký Túc Xá

⦁ Khu vực kí túc xá nằm ở tầng hai và tầng ba. Hiện tại HELP Clark có tổng cộng 82 phòng kí túc xá bao gồm các loại phòng: phòng 2, phòng 3, phòng 4 và phòng 6. Việc trang bị kí túc xá phòng 4 và phòng 6 cũng là một lợi thế của trường. Đây là lựa chọn được rất nhiều học viên Việt Nam hướng tới với chi phí khá hợp lý. Mỗi học viên được trang bị đầy đủ giường, tủ quần áo, bàn học và đèn bàn.
⦁ Hàng tuần sẽ có nhân viên đến phòng dọn dẹp vệ sinh 3 lần/tuần, thông thường lịch dọn dẹp tầng 2 và tầng 3 sẽ phân chia theo ngày chẵn và ngày lẻ. Mỗi tầng được trang bị một tủ lạnh lớn và bình nước nóng lạnh để học viên có thể bảo quản đồ ăn và lấy nước uống tuỳ theo nhu cầu.
⦁ “Hầu hết các phòng kí túc xá, học viên đều an tâm mỗi khi ra khỏi phòng mà không khoá cửa. Và từ trước đến nay, trường cũng chưa hề xảy ra hiện tượng mất cắp”. Đây chính là câu trả lời cho sự cam kết của nhà trường về việc mang lại sự an tâm cho học viên không những về chất lượng giảng dạy mà còn về vấn đề an ninh trật tự. Đây thực sự là một điểm cộng rất lớn mà HELP Clark đã làm được và duy trì rất tốt.

View:

Phòng Đơn

Phòng Đôi

Phòng 3

Phòng 4