Tổng quan về các khóa học của trường A&J

Ngày 20/05/2022
189 lượt xem

A&J Academy là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Philippines. Tại A&J Academy, nhà trường cung cấp đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Hãy cùng tìm hiểu thật kỹ các khóa học này để bổ trợ kiến thức của mình.

1. General ESL

Khóa họcLớp học thông thườngLớp tự chọn
Power Speaking ESL5 tiết 1:12h lớp học buổi tối, 30 phút Dictation, 1h kiểm tra từ vựng
Intensive ESL6 tiết 1:1
Native ESL1 tiết 1:1 GV bản ngữ + 5 tiết 1:1 GV Filipino
Crazy ESL8 tiết 1:1

Đa số các lớp học sẽ được diễn ra với lớp học 1:1. Ở khóa General ESL, học viên có thể học các học phần như Speaking, Listening, Writing, Reading, Grammar, Pronunciation, Free Conversation Vocabulary Development.

Ngoài ra, học viên còn có thể tham gia lớp tự chọn do nhà trường tổ chức để bổ trợ kiến thức và ôn tập những gì được học trên lớp. Các lớp thường diễn ra với 2h vào buổi tối bao gồm 1h với giáo viên bản ngữ và 1h với giáo viên Philippines.

Trường A&J Academy phân loại trình độ học viên theo mức như Low Beginner, Beginner, Intermediate, High Intermediate, Advance. Tùy vào thời gian và trình độ học tập mà bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp.

Khóa học ESL tại trường A&J
Khóa học ESL tại trường A&J

2. Các khóa học luyện thi chứng chỉ

Bên cạnh lớp giao tiếp, các khóa luyện thi chứng chỉ cũng được xây dựng theo lộ trình bài bản từ nước ngoài.

KHÓA HỌCLỚP HỌC THƯỜNG LỆLỚP OPTIONAL
TOEIC 

6 tiết 1:1

 

1h lớp học buổi tối, 30 phút Dictation, 1h kiểm tra từ vựng

TOEIC Guarantee
IELTS
IELTS Guarantee

2.1. Khóa học luyện thi IELTS

Hàng ngày, học viên sẽ có 6 tiết học lớp 1:1 và 3 tiết lớp tự chọn, hàng tuần cũng sẽ có các bài kiểm tra nhỏ và bài thi thử (4 tuần/ lần) được tổ chức.

  • Lớp 1:1 (6 tiết): bao gồm IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Writing, IELTS Reading. Tuỳ vào trình độ của học viên ma sắp xếp, tổ chức các môn học.
  • Lớp tự chọn: 1h lớp buổi tối (giờ Speaking & Writing với giáo viên bản ngữ), 30 phút Dictation, 1h kiểm tra từ vựng. Lớp tự chọn được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 5, học viên có thể tham gia tự do. Tuy nhiên, 4 tuần đầu tiên, học viên bắt buộc phải tham gia.

2.2. IELTS Gurantee (12 tuần, 20 tuần, 24 tuần)

Khóa học IELTS Guarantee được xây dựng lộ trình tương tự với khoá IELTS thông thường. Tuy nhiên, khi tham gia khoá học IELTS đảm bảo, bạn chắc chắn sẽ điểm số mục tiêu. Nếu như sau khi học xong, bạn vẫn không thể đạt được số điểm như mong muốn sẽ được học lại miễn phí

Thời gian du học12 tuần20 tuần24 tuần
Đảm bảo điểm sốIELTS 5.5IELTS 6.0IELTS 6.5

Tất cả học viên đều có thể tham gia khoá học Đảm bảo điểm số tuy nhiên cần giữ vững tinh thần kiên trì do chương trình khá nặng. học viên chưa có điểm số IELTS chính thức cũng có thể đăng ký.

Tuy nhiên, trước đo Sau khi đến trường, học viên sẽ được làm bài thi thử IELTS, nếu chưa đạt được level 4.0, trường sẽ tổ chức miễn học phí các giờ học cho học viên đến khi đạt được IELTS 4.0.

2 tuần trước khi khoá học kết thúc, học viên sẽ tham gia vào bài thi IELTS chính thức (lệ phí thi do học viên tự chi trả), trường hợp học viên không đạt được điểm số đã cam kết của khoá học thì sẽ được miễn phí các giờ học phí sau đó. Riêng chi phí địa phương (giáo trình, tiền điện…) và tiền ký túc xá, học viên phải tự chi trả.

Khóa học IELTS tại trường A&J
Khóa học IELTS tại trường A&J

Với các học viên đăng ký khoá đảm bảo điểm số đầu ra, yêu cầu tuân thủ các nội quy của trường cũng như tham gia đầy đủ các bài kiểm tra. Vi phạm 3 lần trở lên, học viên sẽ bị tự động tước đi các quyền lợi của khoá đảm bảo điểm số (sẽ đổi thành khoá IELTS như bình thường).

2.3. Khóa học TOEIC

Hàng ngày học viên sẽ học 6 tiết học lớp 1:1 và 3 tiết học lớp tự chọn. Giờ học thường lệ chỉ có lớp 1:1 mà không có lớp nhóm. Chương trình học được thiết kế linh hoạt theo nguyện vọng của học viên, đồng thời hàng tuần đều có bài kiểm tra nhỏ và bài thi thử (4 tuần/ 1 lần).

  • Lớp 1:1 (6 tiết): TOEIC Reading, TOEIC Listening, TOEIC Speaking, TOEIC Writing (học viên có thể đăng ký thêm lớp học ở văn phòng của trường).
  • Lớp tự chọn (3 tiết): 1 tiết lớp buổi tối (học Speaking, Writing với giáo viên bản ngữ), 30 phút Dictation, 1h kiểm tra từ vựng. Lớp tự chọn được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 5, học viên có thể tham gia tự do. Tuy nhiên, 4 tuần đầu tiên, bắt buộc phải tham gia.

2.3. Khóa học TOEIC Guarantee (12 tuần, 16 tuần)

12 tuần16 tuần
Đảm bảo điểm sốNếu học viên có trình độ 600 điểm trở lên thì đảm bảo tăng 100 điểm trở lên sau khoá học.

Nếu học viên có trình độ dứoi 595 điểm thì đảm bảo tăng 200 điểm trở lên sau khoá học.

Đảm bảo đạt TOEIC 800 dù ở trình độ Sơ cấp

Đăng ký học trong 12 tuần, trường Đảm bảo học viên sẽ tăng được TOEIC 100~200 điểm dù ở bất kỳ trình độ đầu vào nào, riêng đăng ký học trong 16 tuần, trường đảm bảo điểm đầu ra là TOEIC 800, không yêu cầu trình độ đầu vào.

Trước khi kết thúc khoá học 2 tuần, học viên sẽ tham gia vào kỳ thi TOEIC chính thức (lệ phí do học viên tự đóng), nếu học viên không đạt được kết quả như trường đã cam kết thì các giờ học học phí sau đó sẽ đươc miễn phí. Tuy nhiên, chi phí địa phương (bao gồm tiền gia hạn visa, tiền điện nước…) và tiền ở ký túc xá, học viên sẽ phải tự chi trả.

3. Khóa học Working Holiday (8 ~ 12 tuần)

KHÓA HỌCLỚP HỌC THƯỜNG LỆLỚP OPTIONALTHỰC TẬP (Job Training in Café)
Working Holiday
(12 Tuần)
5 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm Working Holiday (GV bản ngữ)

Đối với học viên Beginner sẽ được học 6 tiết 1:1

2 giờ lớp buổi tối, 30 phút Dictation, 1 giờ kiểm tra từ vựngCó 40 giờ thực hành. Thứ sáu, từ 19 đến 22 giờ, thứ bảy từ 8am~11am
Working Holiday
(8 tuần)
Có 20 giờ thực hành. Thứ sáu, từ 19 đến 22 giờ, thứ bảy từ 8am~11am

Chương trình học chuẩn bị cho Working Holiday dành cho các học viên có ý định làm việc ở các nước phương Tây, vừa học lý thuyết vừa thực hành. Sau khi thực tập, học viên được cấp giấy chứng nhận, làm cơ sở xét duyệt visa working holiday ở các nước phương Tây.

Giờ học thường lệ gồm 5 tiết lớp 1:1 và 1 tiết lớp nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ. tuy nhiên, trường hợp trình độ học viên yếu quá thì có thể đổi thành 6 tiết lớp 1:1.

Khóa học Working Holiday tại trường A&J
Khóa học Working Holiday tại trường A&J

Working Holiday đảm bảo đạt được trình độ trung cấp trong khoảng thời gian 3 tháng. Nếu học viên chưa đạt được trình độ Low Mediate sau thời gian học thì sẽ được miễn phí học phí các giờ học sau đó. Còn chi phí địa phương (giáo trình, tiền điện nước…) và tiền ký túc xá sẽ do học viên tự chi trả.

Tất cả học viên đều phải làm các bài kiểm tra từ vựng trong thời gian khoảng 4 tuần 1 lần. Học viên nào đạt điểm số cao nhất trong tuần sẽ nhận phần thưởng 200 peso. Nếu như người học không tham gia kiểm tra sẽ bị phạt, chỉ trừ trường hợp đau ốm.

Đối với khóa học 8 tuần: Trường không đảm bảo trình độ đầu ra.

  • Tuần 1 – 4 : Lý thuyết 60%, thực hành 40%
  • Tuần 5 – 8 : Lý thuyết 30%, thực hành 70%
  • Tuần 9 – 12 : Lý thuyết dưới 20%, thực hành trên 80%

Giờ học lý thuyết với 4 kĩ năng cơ bản như Speaking, Ngữ pháp và từ vựng, Reading, Listening và Writing.

Tiết thực hành:

  • Roleplaying: Học viên và giáo viên sẽ đóng thử nhiều vai trò khác nhau như nhân viên, đồng nghiệp, cấp trên.
  • Simulation: Luyện tập trao đổi, những tình huống thường gặp tại nơi làm việc. Luyện tập kĩ năng dự phỏng vấn.
  • On-The-Job Training: Thực hành ở các nhà hàng, quán café trong phạm vi thành phố Baguio.
Tin liên quan
Du học Philippines có an toàn không và sự thật bạn nên biết

Du học Philippines có an toàn không và sự thật bạn nên biết

Du học Philippines có an toàn không? Làm sao để có thể tự bảo vệ mình trong quá trình học tập và sinh sống tại đây? là hai vấn đề được nhiều bạn quan tâm khi có dự định lựa chọn Philippines là môi trường phát triển bản thân trong thời gian sắp tới. Thông […]
Du học Philippines bao nhiêu tiền? Chi tiết các khoản chi phí

Du học Philippines bao nhiêu tiền? Chi tiết các khoản chi phí

“Du học Philippines bao nhiêu tiền?” – đây có lẽ là câu hỏi chung của hầu hết mọi người khi có ý định học tập tại đất nước này. Philippines là địa điểm lý tưởng của nhiều học viên quốc tế, trong đó có Việt Nam bởi chất lượng giảng dạy tốt cùng mức chi […]
Trường anh ngữ CIA có cơ sở vật chất như thế nào?

Trường anh ngữ CIA có cơ sở vật chất như thế nào?

Bên cạnh chất lượng đào tạo luôn nằm trong top đầu của các trường anh ngữ tại Cebu, trường anh ngữ CIA luôn luôn cải tiến hàng ngày để mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái nhất, hiệu quả nhất. Tại đây cũng có đầy đủ các phòng như phòng […]
Giới thiệu ký túc xá trường Anh ngữ CELLA

Giới thiệu ký túc xá trường Anh ngữ CELLA

Tìm hiểu về môi trường học tập tại trường Anh ngữ CELLA, bạn cũng đừng quên tham khảo thông tin về ký túc xá của trường. Hãy cùng GIP tham quan một vòng xung quanh ký túc xá của trường Anh ngữ CELLA ngay bây giờ.1. Giới thiệu về ký túc xá trường Anh ngữ […]
5 lý do trẻ em nên du học tiếng Anh từ nhỏ

5 lý do trẻ em nên du học tiếng Anh từ nhỏ

Hiện nay, trẻ em càng được đầu tư học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Vậy đâu là lý do khiến phụ huynh cho các bạn nhỏ rèn luyện trình độ tiếng Anh từ sớm.1. Học tiếng Anh từ sớm dễ dàng tiến bộ hơn1.1. Kỹ năng nghe và nói chuẩn xácKhi còn nhỏ, các […]
Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Tình hình đại dịch Covid-19 tại Philippines đã dần được ổn định. Vì vậy, các trường anh ngữ tại đây cũng nhanh chóng mở cửa đón học viên trở lại.1. Thời gianTrường A&J Academy chính thức bắt đầu đón học viên từ tháng 04/2022. Đây cũng là thời điểm thích hợp để học viên dành […]