Tổng quan về các khóa học của trường Anh ngữ A&J Academy

Ngày 20/05/2022
408 lượt xem

A&J Academy là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Philippines. Nhà trường cung cấp đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các khóa học này trong bài viết dưới đây.

1. Khóa học General ESL của trường Anh ngữ A&J Academy

Khóa họcLớp học thông thườngLớp tự chọn
Power Speaking ESL5 tiết 1:12h lớp học buổi tối, 30 phút Dictation, 1h kiểm tra từ vựng
Intensive ESL6 tiết 1:1
Native ESL1 tiết 1:1 GV bản ngữ + 5 tiết 1:1 GV Filipino
Crazy ESL8 tiết 1:1

Đa số các lớp học sẽ được diễn ra với lớp học 1:1. Ở khóa General ESL, học viên có thể học các học phần như Speaking, Listening, Writing, Reading, Grammar, Pronunciation, Free Conversation Vocabulary Development.

Ngoài ra, học viên còn có thể tham gia lớp tự chọn do nhà trường tổ chức để bổ trợ kiến thức và ôn tập những gì được học trên lớp. Các lớp thường diễn ra với 2h vào buổi tối bao gồm 1h với giáo viên bản ngữ và 1h với giáo viên Philippines.

Trường Anh ngữ A&J Academy cũng phân loại trình độ học viên theo mức như Low Beginner, Beginner, Intermediate, High Intermediate, Advance. Tùy vào thời gian và trình độ học tập mà bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp.

Khóa học ESL tại trường A&J
Khóa học ESL tại trường Anh ngữ A&J

2. Các khóa học luyện thi chứng chỉ của trường Anh ngữ A&J Academy

Bên cạnh lớp giao tiếp, các khóa luyện thi chứng chỉ cũng được xây dựng theo lộ trình bài bản từ nước ngoài.

2.1. Khóa học luyện thi IELTS

Hàng ngày, học viên sẽ có 6 tiết học lớp 1:1 và 3 tiết lớp tự chọn. Bên cạnh đó là các bài kiểm tra nhỏ và bài thi thử (4 tuần/ lần) được tổ chức.

  • Lớp 1:1 (6 tiết): bao gồm IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Writing, IELTS Reading. Tuỳ vào trình độ của học viên ma sắp xếp, tổ chức các môn học.
  • Lớp tự chọn: 1h lớp buổi tối (giờ Speaking & Writing với giáo viên bản ngữ), 30 phút Dictation, 1h kiểm tra từ vựng. Lớp tự chọn được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 5, học viên có thể tham gia tự do. Tuy nhiên, 4 tuần đầu tiên, học viên bắt buộc phải tham gia.

2.2. IELTS Gurantee (12 tuần, 20 tuần, 24 tuần)

Khóa học IELTS Guarantee được xây dựng lộ trình tương tự với khoá IELTS thông thường. Tuy nhiên, khi tham gia khoá học IELTS đảm bảo, bạn chắc chắn sẽ điểm số mục tiêu. Nếu như sau khi học xong, bạn vẫn không thể đạt được số điểm như mong muốn sẽ được học lại miễn phí

Thời gian du học12 tuần20 tuần24 tuần
Đảm bảo điểm sốIELTS 5.5IELTS 6.0IELTS 6.5

Tất cả học viên đều có thể tham gia khoá học IELTS Đảm bảo điểm số tuy nhiên cần giữ vững tinh thần kiên trì. Lý do là bởi chương trình học tập khá nặng và đòi hỏi quyết tâm cao.

Sau khi đến trường Anh ngữ A&J Academy, học viên sẽ được làm bài thi thử IELTS, nếu chưa đạt được level 4.0, trường sẽ tổ chức miễn học phí các giờ học cho học viên đến khi đạt được IELTS 4.0.

2 tuần trước khi khoá học kết thúc, học viên sẽ tham gia vào bài thi IELTS chính thức (lệ phí thi do học viên tự chi trả), trường hợp học viên không đạt được điểm số đã cam kết của khoá học thì sẽ được miễn phí các giờ học phí sau đó. Riêng chi phí địa phương (giáo trình, tiền điện…) và tiền ký túc xá, học viên phải tự chi trả.

Lớp học 1 kèm 1 trong khóa học IELTS tại trường Anh ngữ A&J Academy
Lớp học 1 kèm 1 trong khóa học IELTS tại trường Anh ngữ A&J Academy

Với các học viên đăng ký khoá đảm bảo điểm số đầu ra, yêu cầu tuân thủ các nội quy của trường cũng như tham gia đầy đủ các bài kiểm tra. Vi phạm 3 lần trở lên, học viên sẽ bị tự động tước đi các quyền lợi của khoá đảm bảo điểm số (sẽ đổi thành khoá IELTS như bình thường).

2.3. Khóa học TOEIC

Hàng ngày học viên sẽ học 6 tiết học lớp 1:1 và 3 tiết học lớp tự chọn. Giờ học thường lệ chỉ có lớp 1:1 mà không có lớp nhóm. Chương trình học được thiết kế linh hoạt theo nguyện vọng của học viên, đồng thời hàng tuần đều có bài kiểm tra nhỏ và bài thi thử (4 tuần/ 1 lần).

  • Lớp 1:1 (6 tiết): TOEIC Reading, TOEIC Listening, TOEIC Speaking, TOEIC Writing (học viên có thể đăng ký thêm lớp học ở văn phòng của trường).
  • Lớp tự chọn (3 tiết): 1 tiết lớp buổi tối (học Speaking, Writing với giáo viên bản ngữ), 30 phút Dictation, 1h kiểm tra từ vựng. Lớp tự chọn được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 5, học viên có thể tham gia tự do. Tuy nhiên, 4 tuần đầu tiên, bắt buộc phải tham gia.

2.3. Khóa học TOEIC Guarantee (12 tuần, 16 tuần)

Đăng ký học trong 12 tuần, trường Đảm bảo học viên sẽ tăng được TOEIC 100~200 điểm dù ở bất kỳ trình độ đầu vào nào. Đối với khóa học trong 16 tuần, trường đảm bảo điểm đầu ra là TOEIC 800 dù ở trình độ sơ cấp.

Trước khi kết thúc khoá học 2 tuần, học viên sẽ tham gia vào kỳ thi TOEIC chính thức (lệ phí do học viên tự đóng). Nếu học viên không đạt được kết quả như trường đã cam kết thì các giờ học học phí sau đó sẽ đươc miễn phí. Tuy nhiên, chi phí địa phương (bao gồm tiền gia hạn visa, tiền điện nước…) và tiền ở ký túc xá, học viên sẽ phải tự chi trả.

3. Khóa học Working Holiday (8 ~ 12 tuần)

KHÓA HỌCLỚP HỌC THƯỜNG LỆLỚP OPTIONALTHỰC TẬP (Job Training in Café)
Working Holiday
(12 Tuần)
5 tiết 1:1 + 1 tiết nhóm Working Holiday (GV bản ngữ)

Đối với học viên Beginner sẽ được học 6 tiết 1:1

2 giờ lớp buổi tối, 30 phút Dictation, 1 giờ kiểm tra từ vựngCó 40 giờ thực hành. Thứ sáu, từ 19 đến 22 giờ, thứ bảy từ 8am~11am
Working Holiday
(8 tuần)
Có 20 giờ thực hành. Thứ sáu, từ 19 đến 22 giờ, thứ bảy từ 8am~11am

Chương trình học chuẩn bị cho Working Holiday dành cho các học viên có ý định làm việc ở các nước phương Tây, vừa học lý thuyết vừa thực hành. Sau khi thực tập, học viên được cấp giấy chứng nhận, làm cơ sở xét duyệt visa working holiday ở các nước phương Tây.

Giờ học thường lệ gồm 5 tiết lớp 1:1 và 1 tiết lớp nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ. tuy nhiên, trường hợp trình độ học viên yếu quá thì có thể đổi thành 6 tiết lớp 1:1.

Khóa học Working Holiday tại trường A&J Academy
Khóa học Working Holiday tại trường A&J Academy

Working Holiday đảm bảo đạt được trình độ trung cấp trong khoảng thời gian 3 tháng. Nếu học viên chưa đạt được trình độ Low Mediate sau thời gian học thì sẽ được miễn phí học phí các giờ học sau đó. Còn chi phí địa phương (giáo trình, tiền điện nước…) và tiền ký túc xá sẽ do học viên tự chi trả.

Tất cả học viên đều phải làm các bài kiểm tra từ vựng trong thời gian khoảng 4 tuần 1 lần. Học viên nào đạt điểm số cao nhất trong tuần sẽ nhận phần thưởng 200 peso. Nếu như người học không tham gia kiểm tra sẽ bị phạt, chỉ trừ trường hợp đau ốm.

Đối với khóa học 8 tuần: Trường không đảm bảo trình độ đầu ra.

  • Tuần 1 – 4 : Lý thuyết 60%, thực hành 40%
  • Tuần 5 – 8 : Lý thuyết 30%, thực hành 70%
  • Tuần 9 – 12 : Lý thuyết dưới 20%, thực hành trên 80%

Giờ học lý thuyết với 4 kĩ năng cơ bản như Speaking, Ngữ pháp và từ vựng, Reading, Listening và Writing.

Tiết thực hành:

  • Roleplaying: Học viên và giáo viên sẽ đóng thử nhiều vai trò khác nhau như nhân viên, đồng nghiệp, cấp trên.
  • Simulation: Luyện tập trao đổi, những tình huống thường gặp tại nơi làm việc. Luyện tập kĩ năng dự phỏng vấn.
  • On-The-Job Training: Thực hành ở các nhà hàng, quán café trong phạm vi thành phố Baguio.
Tin liên quan
4 Tiêu chí phân loại trường Anh ngữ tại Philippines

4 Tiêu chí phân loại trường Anh ngữ tại Philippines

Hiện nay Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ phục vụ nhu cầu học tập của các du học sinh. Mỗi trường đều có những đặc điểm và thế mạnh riêng. Do đó, trước khi bắt đầu hành trình du học tại quốc đảo, học viên cần tìm hiểu thật kỹ về các tiêu chí […]
Tìm hiểu chi tiết quy trình tư vấn du học ở Philippines

Tìm hiểu chi tiết quy trình tư vấn du học ở Philippines

Khi có nhu cầu du học Philippines, nhiều học viên cũng như các bậc phụ huynh thường có xu hướng tìm đến công ty tư vấn du học ở Philippines để được hỗ trợ. Không chỉ hướng dẫn chọn trường mà các đơn vị này còn hỗ trợ làm hồ sơ, thủ tục du học. […]
Giải đáp thắc mắc: Có nên đi du học Philippines?

Giải đáp thắc mắc: Có nên đi du học Philippines?

Trong những năm gần đây, Philippines là quốc gia tại khu vực Đông Nam Á được đánh giá cao về tốc độ phát triển kinh tế cũng như giáo dục. Tuy nhiên, không ít người vẫn băn khoăn có nên đi du học Philippines hay không? Và cần phải chuẩn bị những gì trước khi […]
Tầm quan trọng của công ty tư vấn du học Philippines

Tầm quan trọng của công ty tư vấn du học Philippines

Lựa chọn được công ty tư vấn du học Philippines uy tín, chất lượng là điều mà bất cứ học viên cũng như bậc phụ huynh nào cũng đều mong muốn. Đây được xem là bước đệm quan trọng giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho học viên khi đặt chân […]
3 trường giá rẻ để du học Philippines 2022 mà bạn nên cân nhắc

3 trường giá rẻ để du học Philippines 2022 mà bạn nên cân nhắc

Các trường giá rẻ được nhiều học viên lựa chọn để đi du học Philippines bởi chất lượng đã được kiểm chứng của các giáo viên nơi đây. Tuy nhiên, đó có thực sự là lựa chọn tối ưu nhất? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu thêm về hình thức du học […]
Chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng Anh tại Philippines

Chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng Anh tại Philippines

Trong quãng thời gian học tiếng Anh tại Philippines mình đã có những trải nghiệm rất đáng nhớ về cuộc sống, sinh hoạt cũng như quá trình học. Vì vậy, mình đã ghi lại và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế mà mình có được nhằm giúp các bạn có góc nhìn đa chiều […]
0355.931.031 Đăng ký học