Luyện thi IELTS đảm bảo

Để phục vụ cho nhu cầu này luyện thi IELTS đảm bảo tại Philippines, hàng loạt các khóa học IELTS đảm bảo đã được ra đời. Học IELTS tại Philippines đang được xem là con đường ngắn nhất giúp các bạn học viên đạt được điểm số như mong muốn. Vì môi trường đào tạo tại đây rất đặc biệt, với thời gian trung bình từ 3 – 6 tháng, các bạn học viên sẽ đạt được mức IELTS 6.0 – 6.5 hoặc cao hơn.

Khu vực tự học

Những điều cần biết về luyện thi IELTS đảm bảo tại Philippines

Thời điểm hiện tại, có rất nhiều trường tiếng Anh tại Philippines cung cấp các khóa luyện thi IELTS đảm bảo điểm đầu ra. Có thể nói, số người hiểu rõ về khóa học và luyện thi này vẫn chưa được nhiều. Thậm chí họ còn lầm tưởng rằng, chỉ cần tham gia vào khóa học IELTS đảm bảo điểm đầu ra. Thì sẽ chắc chắn có được số điểm đúng như cam kết ban đầu, nhưng thực tế không phải vậy. Và để giải đáp cho những thắc mắc này. Có một số các lưu ý nhỏ về khóa học mà các bạn cần nắm được như sau:

  • Thời gian học tối thiểu là 12 tuần ( Phụ thuộc vào quy định của mỗi trường
  • Điểm IELTS đầu vào tùy thuộc vào mức điểm cam kết đầu ra

Ví dụ:

  • Đầu ra IELTS 5.0 – 5.5 / Đầu vào IELTS 3.5 – 4.0
  • Đầu ra IELTS 6.0 / Đầu vào IELTS 5.0
  • Đầu ra IELTS 6.5 / Đầu vào IELTS 6.0
  • Đầu ra IELTS 7.0 / Đầu vào IELTS 6.5 (chỉ áp dụng cho một số trường)
  • Tỷ lệ tham gia lớp học: Từ 97 – 100%
  • Số lần vi phạm quy định tối đa: Từ 1 – 3 lần (tùy thuộc vào từng trường)
Lớp học nhóm

Sẽ ra sao nếu các bạn không đạt đủ điểm số?

Trong trường hợp nếu các bạn đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên. Nhưng vẫn không đạt được số điểm IELTS như cam kết ban đầu thì các bạn sẽ được học tại trường miễn phí. Tuy nhiên, số lượng học viên rơi vào trường hợp này rất thấp. Bởi hầu như khi quyết định tham gia vào khóa học này, các bạn đều đã đề ra cho mình thái độ học tập nghiêm túc và chăm chỉ để có được điểm số đầu ra đúng như cam kết.

Chương trình IELTS bình thường và IELTS đảm bảo có gì khác nhau

Trên thực tế, không có sự khác biệt giữa 2 chương trình học về giáo viên, giáo trình và cả thời gian học. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất chính là với khóa học IELTS đảm bảo. Các bạn sẽ bị thắt chặt thời gian và được quan tâm nhiều hơn. Có thể kể đến như những buổi thi thử sẽ được diễn ra liên tục. Nhằm kiểm tra khả năng của các bạn đã tiến bộ tới đâu, thường xuyên điểm danh trong mỗi tiết học. Và nhất là phải tuân thủ theo đúng nội quy của trường.

Lớp họp IELTS
Đăng ký ngay
0355.931.031 Đăng ký học