Designed and built with care, filled with creative elements

Top

LONGLONG khoá học TOEIC CAO CẤP

TOEIC CAO CẤP

TOEIC là bài kiểm tra tiếng Anh được thiết kế đặc biệt để đo lường các kỹ năng tiếng Anh thường ngày của những người làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế hoặc dự định sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người khác.
Chương trình TOEIC tại HELP được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về tiếng Anh và các kỹ năng thực hiện bài kiểm tra TOEIC bằng cách sử dụng các tài liệu cập nhật nhất.Học sinh không chỉ thực hành các tài liệu kiểm tra mà còn học tiếng Anh thực tế trong các tình huống mô phỏng khiến chương trình có một chút hương vị ESL.

Thời lượng khoá học:

1-24 tuần

Cấp độ:

Đầu vào đạt 550 TOEIC

Giờ học:

Lớp 1:1 – 4 tiết học

Lớp nhóm – 2 tiết học

Lớp đặc biệt – 2 tiết học
+ 1 tiết Intensive Reading

Mục tiêu:

Khóa học dành để luyện thi TOEIC, áp dụng các phương pháp đặc biệt giúp tăng cường các kỹ năng. Ở khóa này học viên sẽ được làm nhiều bài tập thực hành, học các chiến thuật làm bài thi.

Phù hợp với:

Đầu vào đạt 550 TOEIC.

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

*Lịch trình mẫu trên được thực hiện từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật học viên sẽ không có lớp học.

LỚP 1:1

Với mục tiêu nâng cao điểm số trong thời gian ngắn, học viên được cho làm nhiều bài tập thực hành, học các chiến thuật làm bài thi. Luyện chuyên sâu các kỹ năng TOEIC Listening/ Reading/ Writing/ Speaking.

LỚP NHÓM

Nội dung bài học được tối ưu hóa cho chương trình TOEIC, bao gồm TOEIC Listening và TOEIC Reading.

LỚP ĐẶC BIỆT

Từ thứ Hai đến thứ Năm, từ 17:00 – 17:50 và từ 18:20 đến 19:10. Khung giờ từ 17:20 – 18:10 là bắt buộc tham dự, khung giờ 18:20 – 19:10 là tự chọn. Tài liệu giảng dạy các lớp này chủ yếu lấy từ CNN hoặc BCC, hoặc giáo viên cũng có thể tổ chức lớp học theo các chủ đề khác nhau liên quan đến Grammar, Pronunciation, Debate, Speech.

• Vocabulary (Kiểm tra từ vựng):
Từ 20:00~20:30.

Học nhóm từ 20:30 đến 22:00: Bắt buộc học viên TOEIC phải tham gia tối thiểu 90 phút/ buổi. Học viên tổ chức học nhóm với nhau dưới hình thức chia sẻ kinh nghiệm học tập. Xoay quanh chủ đề Mẫu câu, Từ vựng, Thảo luận… Hoặc học viên có thể chọn tự học.

Kiểm tra: Diễn ra vào thứ Sáu hàng tuần, ngoại trừ ngày thứ Sáu cuối cùng của khóa học. Thực hành làm bài thi TOEIC. Kiểm tra từ vựng 30 phút mỗi ngày.