Top 2 khóa học tiếng Anh chất lượng tại BECI Lady Campus

Ngày 22/06/2024
1.100 lượt xem

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, mô hình học lý thú, trường Anh ngữ BECI Lady Campus cũng thu hút sự quan tâm của rất nhiều học viên từ mọi nơi trên thế giới. Tại đây có rất nhiều khóa học tiếng Anh chất lượng phù hợp với nhiều đối tượng.

1. Khóa học giao tiếp Speed ESL của trường Anh ngữ BECI Lady Campus

Speed ESL là khóa học phổ biến và lâu đời nhất tại trường Anh ngữ BECI. Khoá học giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, đồng thời cân bằng cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Khóa học phù hợp với những bạn học viên có trình độ tiếng Anh sơ cấp, chưa tiếp xúc quá nhiều nhưng cần tiếng Anh để giao tiếp với những người xung quanh. Hiện tại, Beci Academy cho phép học viên được lựa chọn bao gồm 2 khóa học nhỏ như Speed ESL 1 hoặc Speed ESL 2.

Các lớp học ESL chất lượng
Các lớp học ESL chất lượng

1.1. Speed ESL 1

Speed ESL 1 dành cho tất cả các cấp độ, giúp học viên có được 4 kỹ năng cơ bản của tiếng Anh một cách cân bằng nhất. Thông qua chương trình giảng dạy được thiết kế cho từng học viên.

Các lớp học được phân bổ đều đặn bao gồm lớp học 1:1, lớp học nhóm và lớp tùy chọn. Nhờ vậy, học viên được trải nghiệm đa dạng mô hình học tập mà không bị nhàm chán.

  • Lớp học 1:1 (4 giờ): Speaking, Listening, Reading, Writing
  • Lớp học nhóm (2 giờ): Discussion, Role playing… Các nhóm được phân theo trình độ của học viên. Nội dung được giáo viên chủ động thay đổi.
  • Lớp học tùy chọn buổi tối (2 giờ): Grammar, Sentences Pattern Class, Vocabulary, Pronunciation

1.2. Speed ESL 2

Khóa học Speed ESL 2 dành cho những bạn học viên thích học lớp 1:1 nhiều hơn lớp học nhóm.

Speed ESL 2 được thiết kế với nhiều lớp 1:1 hơn và loại bỏ lớp học nhóm. Nhờ vậy, học viên sẽ có nhiều thời gian hơn học cùng với giáo viên Philippines. Các lỗ hổng kiến thức sẽ được bồi đắp hàng ngày.

  • Lớp học 1:1 (6 giờ): Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar…
  • Lớp học tùy chọn buổi tối (2 giờ): Grammar, Sentences Pattern Class, Vocabulary, Pronunciation
Hình ảnh lớp học 1:1 tại trường Anh ngữ BECI Lady Campus
Hình ảnh lớp học 1:1 tại trường Anh ngữ BECI Lady Campus

1.3. Lite ESL 2

Khóa học này ít tiết hơn khóa học Speed, nên sẽ nhẹ nhàng hơn. Dành cho những bạn học viên muốn vừa học, vừa trải nghiệm, có nhiều thời gian để làm nhưng việc bản thân thích.

Lite ESL gồm 6 tiết học một ngày.

  • Lớp học 1:1 (2 giờ)
  • Lớp học nhóm (2 giờ): Discussion, Role playing… Các học viên lớp nhóm có cùng trình độ với nhau.
  • Lớp học tùy chọn buổi tối (2 giờ): Grammar, Sentences Pattern Class, Vocabulary, Pronunciation

2. Các khóa học bổ sung

Bên cạnh lớp học giao tiếp, trường Anh ngữ BECI Lady Campus còn mở rộng thêm các khóa học để phục vụ nhu cầu của các bạn học viên.

2.1. Khóa học Travel

Khóa học này dành cho những học viên có sở thích đi du lịch, khám phá. Mong muốn bổ sung từ vựng thiết yếu, liên quan đến du lịch và những mẫu câu được sử dụng trong tình huống thực tế.

2.2. Khóa học Rehab

Trong khóa học này, học viên sẽ được học phát âm với giáo viên bản ngữ. Đây là cơ hội để học viên làm giàu vốn từ vựng, chỉnh sửa phát âm, tăng khả năng phản xạ cũng như bổ sung các kiến thức ngôn ngữ, sử dụng câu của người bản ngữ.

Hình ảnh học viên tự học tiếng Anh trong trường
Hình ảnh học viên tự học tiếng Anh trong trường

Với hai lớp học bổ sung này, học viên sẽ chủ yếu tham gia các lớp như lớp học 1:1 và lớp học nhóm. Lớp học 1:1 sẽ xoay quanh việc bổ trợ các kỹ năng như:
– Speaking: Học viên sẽ được luyện nói bằng cách giao tiếp liên tục với những nhóm từ vựng thực tế, giúp tự tin khi trò chuyện với người nước ngoài.
– Reading: Đây là môn học tập trung vào việc đọc hiểu và bổ sung từ vựng thông qua các đoạn văn bản thú vị và luyện cấu trúc câu theo chủ đề. Học viên cũng được học các thành ngữ được sử dụng nhiều trong quá trình giao tiếp.
– Idioms: Tìm hiểu các thành ngữ được sử dụng thường xuyên và khám phá cấu trúc, ý nghĩa của nó.
– Expression / Listening / Grammar / Writing: Học viên muốn tham gia 4 lớp này có thể trao đổi với giáo viên phụ trách để được sắp xếp lịch học (không thu thêm chi phí nào).

Khóa học tiếng Anh 2 tháng
Hình ảnh lớp học nhóm

Còn đối với lớp nhóm, học viên sẽ được trau dồi và cải thiện các kỹ năng như:
– Pronunciation: Lớp học này giúp học viên xây dựng nhịp điệu nói, giải quyết các hạn chế về phát âm. Học viên thực hành từ căn bản với nguyên âm, phụ âm, mẫu ngữ điệu, cụm từ…
– Listening: lớp luyện nghe này sẽ giúp bạn làm quen với các tình huống nghe trong thực tế thông qua các bản tin, diễn giải, tóm tắt, luồng câu chuyện, lý luận và dự đoán của các chủ đề.
– Writing: Học viên sẽ được thực hành các hoạt động viết khác nhau và luyện tập bổ sung thêm phần nói khi được tìm hiểu kỹ hơn về chức năng mệnh đề và cấu trúc câu.
– Grammar: Nội dung môn học bao gồm các kiến thức ngữ pháp như thì, cấu trúc câu, loại từ, mệnh đề,.

Trên đây là những khóa học chất lượng tại trường Anh ngữ BECI Lady Campus với giáo trình học được xây dựng riêng biệt cho từng học viên. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học viên lựa chọn được khóa học tiếng Anh ưng ý và phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Khám phá Manila - Thủ đô của Philippines

Khám phá Manila - Thủ đô của Philippines

Tìm hiểu về Manila, thủ đô của Philippines, vị trí địa lý, lịch sử và những điểm tham quan nổi tiếng của thành phố này. 1. Giới thiệu về Manila – Thủ đô của Philippines Manila không chỉ là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục của Philippines mà còn là điểm […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học