5 lý do hàng ngàn học viên lựa chọn trường Anh ngữ CELLA

Ngày 24/04/2024
1.057 lượt xem

Tại đất nước Philippines, trường Anh ngữ CELLA được xếp hạng là một trong những trường đáp ứng nhiều tiêu chuẩn học tập và cải thiện trình độ tiếng Anh tốt.

Trường Anh ngữ CELLA ra đời vào năm 2006, đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển tại Cebu. Hơn 10.000 học viên từng tốt nghiệp nơi đây. Trường chuyển qua cơ sở mới vào tháng 12/2014 với cơ sở phòng học mới đẹp, ký túc xá sử dụng căn hộ cao cấp với đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi tạo sự thoải mái nhất cho học viên.

1. Trường Anh ngữ CELLA mang lại nhiều giờ học 1:1

Yêu cầu của học viên thường là số lượng tiết học 1: 1 cao, giảng viên có trình độ cứng, khóa học linh hoạt tùy chỉnh theo mong muốn của học viên, cơ sở vật chất đẹp và khang trang, an ninh tốt, xung quanh trường có nhiều cửa hàng, dịch vụ và quán ăn, gần trung tâm thành phố tiện đi lại… Và ngôi trường CELLA Premium chính là ngôi trường Anh ngữ đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

Tất cả các khóa học của trường Anh ngữ CELLA đều tập trung đẩy mạnh các lớp học 1:1 và các lớp học nhóm số lượng ít. Đây là thời gian học viên được rèn luyện kiến thức và kỹ năng một cách chuyên sâu và bài bản.

Trong thời gian học tập, học viên ở tất cả các khóa học đều có thể lựa chọn môn học theo nguyện vọng của mình. Các môn học tại đây được tổ chức theo mong muốn của học viên, do đó rất phù hợp cho những bạn muốn tập trung vào những lĩnh vực cụ thể hay tập trung vào cải thiện những điểm yếu

Trường Anh ngữ CELLA cũng rất phù hợp với những học viên chỉ có thể học tập trong thời gian ngắn (từ 4 đến 8 tuần) với chương trình học chuyên tập trung vào kỹ năng Nói.

Học viên hài lòng với chất lượng của trường Anh ngữ CELLA
Học viên của trường Anh ngữ CELLA

Đặc biệt có thể kể đến khóa học Power Speaking 6. Khóa học bao gồm 6 tiết học một kèm một một ngày và hai lớp học nhóm. So sánh giữa các trường Anh ngữ, rất ít trường tại Philippines có thể cung cấp 6 tiết học 1:1 chính thức một ngày (ngoại trừ học viên đăng ký học tăng cường hoặc học các khóa học đặc biệt)..

Thế mạnh của trường là luyện Nói chuyên sâu trong thời gian ngắn rất thích hợp cho những học viên không sắp xếp được nhiều thời gian học tập tại Philippines. Thay vì học một ngày 4 – 5 tiết 1:1 mỗi ngày như tại một số trường khác thì tại CELLA Premium học viên được học đến 6 tiết 1:1 mỗi ngày.

2. Trường Anh ngữ CELLA là môi trường học tập thoải mái

So với các trường Anh ngữ khác tại Philippines, CELLA Premium có chút nới lỏng trong các quy định và nội quy nhà trường. Tinh thần tự giác của học viên được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên học viên không được lạm dụng bỏ qua việc học hành và làm ảnh hưởng đến những học viên khác.

Giờ giới nghiêm vẫn được áp dụng để duy trì việc quản lý và đảm bảo an toàn cho học viên. Ngoài ra học viên mới nhập học bắt buộc phải tham gia lớp học Optional vào buổi tối trong 4 tuần đầu.

Diện mạo của trường anh ngữ CELLA
Diện mạo của trường anh ngữ CELLA

3. Đội ngũ giáo viên xuất sắc và giàu nhiệt huyết

Trường Anh ngữ CELLA còn được đánh giá cao vì 60% giáo viên của trường tốt nghiệp từ Đại học sư phạm Cebu Normal University (là trường nổi tiếng về đào tạo giáo viên tại Cebu). Ngoài ra, giáo viên còn được thường xuyên đào tạo chuyên môn, tham dự các khóa đào tạo, hội thảo như TESOL, IELTS và các chương trình nâng cao khác.

Đặc biệt hơn, giảng viên tại trường đều là những giáo viên thường niên, không có giáo viên thời vụ hay bán thời gian nên tất cả đều rất nhiệt huyết và tập trung trong giảng dạy.

Để đảm bảo sự hài lòng cho từng học viên khi học tập tại trường Anh ngữ CELLA, các học viên được làm phiếu đánh giá giáo viên và tất cả đều hài lòng về giáo viên của mình. Và tỷ lệ học viên đăng ký thay đổi giáo viên tại trường thấp nhất trong hệ thống các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines.

4. Trường CELLA nằm tại vị trí thuận lợi

Trường Anh ngữ CELLA nằm trên con đường tấp nập của thành phố Cebu, chỉ cách trung tâm thương mại lớn khoảng 3 km. Từ đó giúp cho cuộc sống sinh hoạt của học viên vô cùng thuận tiện. Ngoài ra, xung quanh còn có rất nhiều cửa hàng và quán ăn, quán cà phê…mà bạn có thể ghé qua vào thời gian rảnh.

Vị trí thuận lợi của trường anh ngữ Cella
Vị trí thuận lợi của trường Anh ngữ CELLA

5. Chi phí học tập tại trường Anh ngữ CELLA khá tiết kiệm

Vấn đề học phí cũng là một lợi thế cạnh tranh của trường Anh ngữ CELLA. Chi phí phòng ở ký túc xá cũng như học phí tại trường rất phù hợp với học viên Việt Nam hay các nước trong khu vực Đông Nam Á. Tận hưởng chương trình học nhiều tiết 1:1, ký túc xá mới đẹp, sang trọng, vị trí thuận tiện, an toàn với mức học phí hợp lý, đó chính là CELLA Premium.

Với những đặc điểm trên, trường Anh ngữ CELLA được rất nhiều học viên tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng bạn sẽ có thời gian học tập tuyệt vời tại đây và nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Học tiếng Anh là gì?

Học tiếng Anh là gì?

Học tiếng Anh là “learn” hoặc “study”. Là quá trình thu thập, tìm hiểu và học hỏi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Học có thể diễn ra trong nhiều hình thức, bao gồm học tại trường học, học tập tự học, học tập thông qua kinh nghiệm và học tập thông qua thực […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học