Ghé thăm những trường anh ngữ tốt nhất tại thành phố Clark

Ngày 23/06/2022
22 lượt xem
  1. 1. Trường anh ngữ HELP Clark
  2. 2. Trường anh ngữ CIP

Không chỉ Baguio, Cebu mà Clark cũng là nơi tụ họp nhiều trường anh ngữ có chất lượng đào tạo tiếng anh đảm bảo.

1. Trường anh ngữ HELP Clark

Trước hết là trường anh ngữ HELP Clark đã có lịch sử xây dựng khoảng 23 năm. Đây được xem là một trong những trường lâu đời nhất tại Philippines. Tất cả các tài liệu, giáo trình học tập đều được các thầy cô giáo đúc kết và trau dồi từ nhiều năm về trước và được áp dụng với nhiều đối tượng học viên.

Trường HELP Clark nằm tại vị trí đắc địa, trước đây từng là thuộc địa của Mỹ.  Tình hình an ninh của trường vô cùng đảm bảo nhờ vào hệ thống bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt.

Học viên có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trường HELP Clark bằng các phương tiện thông dụng như xe buýt với thời gian chỉ khoảng 20 phút.

Khuôn viên trường HELP Clark rộng rãi vô cùng
Khuôn viên trường HELP Clark rộng rãi vô cùng

Xét về chất lượng đào tạo đều phù hợp cho học viên có trình độ từ cơ bản đến trung cấp. Tại đây có rất nhiều khóa học dành cho từng nhu cầu khác nhau như luyện giao tiếp, luyện chứng chỉ hay tiếng anh trong công việc.

Với thời gian đào tạo lên đến 23 năm, học viên có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của học viên cho đến cơ sở vật chất tại đây.

Cơ sở vật chất đầy đủ tại trường HELP Clark
Cơ sở vật chất đầy đủ tại trường HELP Clark

HELP Clark cũng là một trong số ít các trường cho phép học viên được điều chỉnh giáo viên dạy học đến giáo trình tài liệu học tập. Đối với các bộ môn còn yếu, học viên còn có thể yêu cầu nhà trường điều chỉnh thêm để bổ trợ vào thời gian rảnh.

2. Trường anh ngữ CIP

Bên cạnh trường HELP Clark với kinh nghiệm đào tạo lâu năm, trường anh ngữ CIP lại được đánh giá cao nhờ vào những phản hồi tích cực từ học viên. Khẳng định vị thế của mình, đây là trường Anh ngữ duy nhất được công nhận bởi các tổ chức giáo dục (Đại học, Cao đẳng) của Mỹ như trường Đại học Missouri Hoa Kỳ.

Một điểm được nhiều học viên yêu thích đến vậy là nhờ trường quy tụ học viên đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới. Số lượng quốc tịch lên đến 15 quốc gia tạo nên một môi trường học tập tuyệt vời. Mỗi kỳ học có khoảng 100 bạn, giúp học viên được giao lưu với vô số bạn bè quốc tế.

Khung cảnh thơ mộng của trường anh ngữ CIP
Khung cảnh thơ mộng của trường anh ngữ CIP

Giáo viên tại trường cũng vô cùng đa dạng, từ giáo viên Philippines cho đến giáo viên nước ngoài. Sự có mặt của giáo viên người bản xứ phương tây sẽ giúp học viên trải nghiệm nhiều hình thức giảng dạy khác nhau.

Các chương trình học cũng đa dạng vô cùng, học viên có thể tùy chọn dựa theo nhu cầu và mong muốn cá nhân. Nhà trường sẽ tư vấn và sắp xếp sao cho phù hợp nhất. Chắc chắn bạn sẽ trau dồi trình độ tiếng anh và đạt được kỳ vọng của bản thân.

 

Cận cảnh trường CIP
Cận cảnh trường CIP

Trên đây là những ngôi trường anh ngữ chất lượng tại khu vực Clark. Nếu đã trót yêu mảnh đất xinh đẹp này, nhanh tay liên hệ với GIP để được tư vấn du học tiếng anh ngay từ bây giờ bạn nhé.

Tin liên quan
Tất cả các khóa học tại trường Anh ngữ HELP Clark

Tất cả các khóa học tại trường Anh ngữ HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa ESL2. Khóa học Speaking Intensive3. Khóa học TOEIC4. Khóa học TOEFL4.1. Khóa học TOEFL thông thường4.2. Khóa học TOEFL Guarantee5. Khóa học IELTS5.1. Khóa học thông thường5.2. Khóa học IELTS Guarantee6. Khóa học Business English 1. Khóa ESL Đây là khóa học giao tiếp căn bản dành […]
Top 3 trường du học tiếng anh hàng đầu tại Philippines

Top 3 trường du học tiếng anh hàng đầu tại Philippines

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Trường API Beci1.1. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm1.2. Sở hữu một khuôn viên rộng lớn1.3. Đa dạng khóa học đáp ứng nhu cầu của học viên1.4. Kết hợp nhiều hoạt động ngoại khóa2. Trường anh ngữ PINES2.1. Hệ thống đào tạo tiếng Anh chuyên sâu2.2. Phân […]